thaco

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thaco, cập nhật vào ngày: 02/12/2021

Những ngày đầu năm 2021 đã đánh dấu lần đầu tiên cảng Chu Lai hợp tác với một doanh nghiệp lớn tại nước ngoài để xuất khẩu hàng bột giấy sang thị trường Trung Quốc.

Những ngày cuối năm, cảng Chu Lai (Quảng Nam) khá tấp nập vì hàng loạt container ô tô, linh kiện phụ tùng của THACO được đưa lên tàu để xuất khẩu. Tổng kết năm 2020, kim ngạch xuất khẩu nhóm sản phẩm này của THACO.

Sáng ngày 01/01, Cảng Chu Lai thuộc công ty Giao nhận - Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã đón chuyến tàu đầu tiên trong năm mới 2021.

Với mong muốn mang đến một mùa Tết ấm no cho người dân trên cả nước, THACO đã ủng hộ hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo vui tết, góp phần nâng cao đời sống cho người dân tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/12/2020, Cảng Chu Lai thuộc Công ty Giao nhận - Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã đón tàu ASIATIC MOON từ Kattupalli cập cảng. Đây là chuyến tàu mở đầu cho tuyến hàng hải trực tiếp Chu Lai - Ấn Độ.

Vừa qua, MINI Châu Á và THACO giới thiệu 2 mẫu xe MINI Cooper 3 Cửa và MINI One 5 Cửa mới tại Việt Nam. 

Giờ đây, khi bước vào các showroom Peugeot ngoài những mẫu ô tô đẳng cấp, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu xe máy Peugeot Django  được trưng bày tại khu vực Pop up Peugeot Motocycle. 

Ngày 2/12, THACO đã phối hợp với báo Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ XVIII năm học 2020 - 2021. 

Với tinh thần “Trách nhiệm xã hội”, THACO là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng cả nước trong các hoạt động vì cộng đồng.

THACO đã quyết định tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho “Đường lên đỉnh Olympia” thêm 5 năm nữa, đưa hành trình của THACO với chương trình lên chẵn 10 năm, và tăng giá trị của tất cả các giải thưởng.

Ngày 14/9/2020, THACO giới thiệu KIA SORENTO (All New) – Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.

Chung tay cùng nỗ lực chống dịch Covid-19, THACO đã tài trợ các thiết bị và vật phẩm y tế trị giá hơn 11 tỷ đồng cho 3 tỉnh, thành phố ở miền Trung, nâng tổng giá trị hỗ trợ từ đầu năm 2020 lên gần 25 tỷ đồng.

Mazda 2, 3, CX-5, CX-8 và BT-50 đều được giảm giá niêm yết.

Thaco giới thiệu mẫu sedan cỡ D với ba phiên bản, sở hữu nhiều nâng cấp về nội và ngoại thất.

MINI Clubman 2020 thiết kế ngoại thất mới, các tính năng được nâng cấp cùng công nghệ kết nối và vận hành hiện đại nhất trong lịch sử của hãng. Xe hướng đến khách hàng cá tính và sành điệu trong phân khúc xe sang cỡ nhỏ.