Mới đây, chiều 17/7 thẩm mỹ viện Quốc tế Venus chính thức bày tỏ quan điểm bằng việc đưa ra thông cáo tới khách hàng và các cơ quan báo chí về sự việc khách hàng phản hồi trái chiều thời gian qua.

Đứng trước những luồng thông tin trái chiều được đăng tải trên các trang mạng xã hội mà chưa được xác minh TMV Quốc Tế Venus cho biết:

"Trong thời gian qua, có một số thông tin không tích cực về Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus trên một số trang mạng xã hội, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì điều đó, chúng tôi cũng đang tích cực tìm hiểu nguyên nhân và mục đích của những tin đồn không chính xác đó để giải quyết.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là đối tác trực tiếp với bệnh viện đa khoa quốc tế Phương Đông, bệnh viện đa khoa An Việt. Đảm bảo việc làm đẹp được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Thông cáo gửi tới khách hàng và báo chí của Venus

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển, sứ mệnh làm đẹp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất, mang lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng. Với phương châm “Phụ nữ là phải đẹp”, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus luôn đặt vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng là mục đích hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Venus rất trân quý mọi sự đóng góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ bởi chính điều đó sẽ giúp Venus hoàn thiện hơn nữa trong chặng đường phát triển của mình.

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, ngoài hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên được học tập, đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tiêu chí về chất lượng dịch vụ chuyên sâu và tác phong chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, với tâm huyết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu Quý khách hàng nào cảm thấy chưa hài lòng về dịch vụ khi làm đẹp tại Venus, vui lòng liên lạc lại với cơ sở, chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ tiếp tục theo sát, chăm sóc và gửi tới Quý khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng quy định y khoa và liệu trình dịch vụ. Quá trình này sẽ diễn ra cho tới khi khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về Venus.

Trong quá trình làm đẹp tại hệ thống các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, nếu có bất cứ sự không hài lòng nào, kính mong Quý khách hàng gửi ý kiến đóng góp vào hộp thư chamsockhachhang.venus@gmail.com, Venus sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là tình cảm dành cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để Venus được phát triển một cách toàn diện hơn trong tương lai”

Được biết thẩm mỹ viện Quốc Tế Venus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, trị liệu và trẻ hoá da trong ngành thẩm mỹ hiện nay. 

Theo Trúc Lam/Đô Thị Mới