Tham-my-vien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tham-my-vien, cập nhật vào ngày: 30/11/2020

Quyết tâm để thay đổi, làm mới bản thân đã khó nhưng để lựa chọn được nơi có thể yên tâm, đặt niềm tin để thực hiện mới là điều khó khăn nhất đối với những người phụ nữ luôn mong muốn trở thành “tuyệt phẩm”.

Hệ thống TMV Ngọc Dung trải qua hành trình 22 năm với nhiều cột mốc tự hào, song song đó nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với Hệ thống TMV Ngọc Dung “không gì là không thể".

Sau khi ủng hộ 2 tỷ chống dịch, TMV Ngọc Dung tiếp tục ứng cứu 7.000 đồ bảo hộ cho Đà Nẵng.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đã gửi thông cáo bày tỏ quan điểm về những phản hồi trái chiều của khách hàng trong thời gian qua.

Ngày 16/5, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu tư vấn và xây dựng cho hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 kiến nghị, trong điều kiện hiện nay, có thể cân nhắc nới lỏng thêm nhiều hoạt động tập trung đông người, vui chơi giải trí, làm đẹp, các giải đấu thể thao…

Mới đây, Bộ Y tế đã giao Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM chủ trì nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu quả của việc dùng thuốc chlroquine điều trị COVID-19.

Thời gian học ngắn, không gò bó hay yêu cầu bằng cấp, nghề đào tạo thẩm mỹ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, ít ai biết, tại Hà Nội hiện tại chỉ có số ít các cơ sở được đào tạo thẩm mỹ hợp pháp.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5825/SYT-QLHNYDTN về quản lý hoạt động đối với các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5825/SYT-QLHNYDTN về quản lý hoạt động đối với các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện.

Giám đốc Sở Y tế cho biết, TP.HCM không có bệnh viện thẩm mỹ nào được xếp loại tốt, chỉ có loại trừ trung bình đến khá.

Nhân dịp khai trương thẩm mỹ viện Kasa Beauty Clinic, khách hàng đầu tiên đến sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm giá trị từ 3 triệu trở lên được tặng 01 máy Beauty Mega đưa dưỡng chất vào da cầm tay.

Được biết đến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Kasa Beauty & Clinic với sứ mệnh phát triển các liệu trình mới, sản phẩm mới trong điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp

Luôn nắm bắt và chuyển giao những công nghệ hiện đại hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp ,Kasa Beauty Clinic đi đầu trong việc nâng cao cơ sở vật chất nhằm mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới vào Việt Nam, Kasa Beauty Clinic sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách hàng.