thẩm mỹ viện

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thẩm mỹ viện, cập nhật vào ngày: 07/12/2021

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đã gửi thông cáo bày tỏ quan điểm về những phản hồi trái chiều của khách hàng trong thời gian qua.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 kiến nghị, trong điều kiện hiện nay, có thể cân nhắc nới lỏng thêm nhiều hoạt động tập trung đông người, vui chơi giải trí, làm đẹp, các giải đấu thể thao…

Thời gian học ngắn, không gò bó hay yêu cầu bằng cấp, nghề đào tạo thẩm mỹ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, ít ai biết, tại Hà Nội hiện tại chỉ có số ít các cơ sở được đào tạo thẩm mỹ hợp pháp.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5825/SYT-QLHNYDTN về quản lý hoạt động đối với các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5825/SYT-QLHNYDTN về quản lý hoạt động đối với các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện.

Giám đốc Sở Y tế cho biết, TP.HCM không có bệnh viện thẩm mỹ nào được xếp loại tốt, chỉ có loại trừ trung bình đến khá.

"Công nghệ" hút cấy mỡ giả với chi phí dịch vụ chỉ bằng 1/3 so với công nghệ hiện đại khiến nhiều chị em "ngậm quả đắng" nhưng công nghệ hút cấy mỡ hiện đại tối ưu sẽ giúp phụ nữ xua tan nỗi lo đó.

Không chỉ đùa với mạng sống khách hàng, thẩm mỹ viện (TMV) quốc tế Pretty (198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) liên tục tuyển sinh, đào tạo học viên và tự cấp chứng chỉ...

Mặc dù có rất nhiều cảnh báo về nguy hại sức khỏe có thể xảy ra khi tiêm giảm béo, nhưng nhiều chị em vẫn “sập bẫy” bởi những lời lẽ quảng cáo có cánh của các cơ sở thẩm mỹ.

Để cung cấp thêm cho độc giả những thông tin khách quan, chân thật nhất xoay quanh vụ việc Thẩm mỹ viện Đông Nam Á hoạt động không phép, thiếu an toàn, chuyên nghiệp, PV đã có cuộc trò chuyện với Luật sư Trần Tuấn Anh, Giám đốc công ty Luật Minh Bạch về vấn đề này.

Theo luật sư, việc thẩm mỹ viện Đông Nam Á thực hiện các dịch vụ tiêm filler, nhấn mí, thu nhỏ cánh mũi… trực tiếp lên cơ thể con người tại một cơ sở chưa được cấp phép, cũng như không đủ năng lực y tế là trái với quy định của pháp luật.

“Thẩm mỹ viện Đông Nam Á” là cái tên khá đình đám trên mạng xã hội Facebook với các dịch vụ như phun xăm, tiêm mũi, môi, cằm, thậm chí phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, PV đã phát hiện ra nhiều điều “mờ ám” về thẩm mỹ viện này.