Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới tại Thanh Hóa, sáng nay 25/09, TPBank Lam Sơn đã tổ chức lễ khai trương long trọng, đánh dấu về việc mở điểm giao dịch thứ hai tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank phát biểu: “Chúng tôi nhận thấy được sự tiềm năng trong phát triển kinh tế tại tỉnh Thanh Hóa. Mở rộng thêm điểm giao dịch tại đây, TPBank hy vọng có thể thúc đẩy nhiều hoạt động kinh tế trên địa bàn, phát huy được thế mạnh trong tài trợ khách hàng doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cả nhân và đặc biệt để khách hàng trải nghiệm những tiện ích tốt nhất với sự hỗ trợ mạnh mẽ trong ngân hàng điện tử, các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng ngân hàng số - điều mà chúng tôi gần như đang đứng đầu trên thị trường”.

TPBank Lam Sơn (Thanh Hóa) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/09/2020.

Ông Tống Văn Ánh - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: “TPBank là một ngân hàng trẻ nhưng có nhiều sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao những nỗ lực số hóa của TPBank cùng hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng. Sự kiện khai trương TPBank Lam Sơn hôm nay thể hiện tầm nhìn và chiến lược phát triển đúng đắn của TPBank, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa. Với tiềm lực tài chính mạnh cùng tinh thần thái độ phục vụ chuyên nghiệp, NHNN tin tưởng rằng TPBank sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phát triển thành công kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh”

Những ghi nhận và đánh giá cao từ phía Ngân hàng Nhà nước cũng là động lực để TPBank tiếp tục nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ, đem đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

Điểm giao dịch nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có đông đảo khách hàng tới giao dịch tại TPBank Lam Sơn.

Theo Trúc An/Đô thị mới