thị trường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Giá thuê kiot chung cư tăng mạnh; tồn tại nhiều vướng mắc trong quy định lựa chọn nhà đầu tư dự án NƠXH; BĐS phía Tây bùng nổ những tháng cuối năm là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Tổng cục Quản lý thị trường cho biết sẽ tiếp tục triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu về hàng giả, hàng nhái, buôn lậu, gian lận thương mại và vi phạm sở hữu trí tuệ, tra cứu chứng từ điện tử. quản lý cán bộ...

Thiếu quỹ đất, nguồn cung, ngân sách cho phát triển NƠXH; Bộ Xây dựng đề xuất sửa Luật Nhà ở nhằm "gỡ vướng" trong cải tạo chung cư cũ là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 123/2020/NĐ-CP quy định về hóa đơn, chứng từ, trong đó quy định doanh nghiệp, tổ chức kinh tế được sử dụng hoá đơn giấy đến 30/6/2022.

HoREA đề xuất sửa luật công nhận hoạt động cho thuê căn hộ theo giờ, ngày; giới đầu tư bất động sản có "khẩu vị mới", nghịch lý giá đất ven đô tại Hà Nội là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Kết quả đăng tải công khai trên website của FCC cho thấy, sản phẩm của VinSmart đã “vượt vũ môn” thành công. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm điện thoại thông minh do Việt Nam sản xuất có đủ điều kiện lên kệ trên đất Mỹ.

Dù trải qua nhiều biến động do những tác động của chính sách, dịch bệnh nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn rất nhiều tiềm năng và đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, để lấy lại “phong độ” cũ, vẫn còn cần những bước chạy đà.

Thị trường văn phòng tại Hà Nội được kỳ vọng có tốc độ phục hồi nhanh sau đại dịch, đặc biệt vào cuối năm 2021 đến đầu năm 2022. Trong đó, văn phòng chia sẻ (co-working space) sẽ có sự bành trướng.

Nửa đầu tháng 10/2020 kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt gần 25 tỷ USD, trong đó xuất khẩu đạt 12,72 tỷ USD, nhập khẩu đạt 11,92 tỷ USD.

Ảnh hưởng của dịch bệnh và tình hình mưa lũ miền Trung, thị trường hàng hóa, hoa tươi quà tặng 20/10 có phần ảm đạm.

TP HCM 14.000ha đất hỗn hợp bị vướng quy hoạch; biệt thự, liền kề, shophouse tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

TP HCM hơn 6.500 căn nhà chung cư dừng mở bán vì vướng pháp lý; thị trường nhà phố diễn biến tốt bất chấp Covid -19 là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Theo Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), tổng lượng sản phẩm nhà ở được bán trên toàn thị trường trong quí III đạt 73.933 sản phẩm.

Dự thảo Nghị định quản lý vật liệu xây dựng cần phải gắn liền với tình hình thực tế; thị trường căn hộ bình dân đang nhạy cảm về giá là những tin chính trong bản tin bất động sản hôm nay.

Liên quan tới thị trường bất động sản cuối năm, có doanh nghiệp dự báo rằng đất nền vẫn tiếp tục được chọn lựa hàng đầu trong danh sách ưu tiên đầu tư.