thiện nguyện

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thiện nguyện, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Đứng trước thực tế xâm nhập mặn và thiếu nước ngọt tại ĐBSCL, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định đồng hành cùng người dân thông qua chương trình “Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn".

Trong những ngày người dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ gần 4 tỷ đồng giúp người dân bị thiên tai vượt qua khó khăn và khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Tập đoàn Masan đồng hành cùng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn trao tặng 6 tấn thịt viên cùng hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu đến người dân vùng lũ.

Ngày 20/10 vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong cộng đồng runner Việt với việc trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile.

Là người kinh doanh, buôn bán nhỏ, bà Nguyễn Thị Nhôm (tên thường gọi là Nhung) ở phường Văn Miếu (quận Đống Đa, Hà Nội) đã tiết kiệm chi tiêu hằng ngày để tham gia công tác từ thiện suốt hơn 30 năm qua.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp cùng Tập đoàn Dupont (Mỹ) trao tặng nhiều phần quà thiết yếu tới các bệnh viện tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội và TP HCM. Tổng trị giá quà tặng tương ứng 1 tỷ đồng.

Nhận được phần quà của các tình nguyện viên nhóm thiện nguyện 1nghin.com, bà Nguyễn Thị Liên, sinh năm 1949, rất vui mừng. Đây là nguồn động viên lớn giúp bà cũng như các hội viên khiếm thị quận Thanh Xuân, Hà Nội...

“Tân Á Đại Thành là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong thực hiện các hoạt động xã hội tại Việt Nam” ...

Hơn 400 người bệnh khó khăn tại Nam Định đã được thay thủy tinh thể nhân tạo và gần 900 bệnh nhân được khám lâm sàng và cấp thuốc miễn phí...

Phiên chợ chỉ cần một tấm “tem phiếu” là có thể tự chọn cho mình 10 món hàng để ăn Tết với tổng trị giá 500.000 đồng - đó là “Phiên chợ 0 đồng”- phiên chợ Xuân đặc biệt của người nghèo và người yếu thế diễn ra ngày 27/1tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.