thiết kế kiến trúc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thiết kế kiến trúc, cập nhật vào ngày: 05/10/2022

Ngôi nhà được gọi "con thuyền trên cây" có toàn bộ phòng ngủ trên tầng 2 được xây theo hình elip, gợi hình ảnh một con thuyền.

"Các kiến trúc sư có thể ngăn chặn những tác động tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu bằng cách quyết định thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn không carbon - net-zero carbon".

Trước những ý kiến trái chiều về thông tin “đồng phục hóa” gần 500 trụ sở xã, phường tại Hà Nội, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, việc xây dựng các trụ sở phường xã sẽ dựa trên các tiêu chí để có công năng giống nhau chứ không phải thay “đồng phục”, giống nhau hoàn toàn về mặt kiến trúc.

The Morgan, dự án căn hộ sang trọng của Phoenix Property Investors ở Hong Kong, đã chính thức đưa vào sử dụng từ năm ngoái nhưng phải đến tận bây giờ mới hé lộ về "viên ngọc quý" của nó - căn hộ áp mái được thiết kế tinh tế, hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và công nghệ hiện đại.

Đón đầu được xu thế thiết kế kiến trúc là điều mà cả các kiến trúc sư và chủ nhân các ngôi nhà luôn mong muốn, nhưng có những kiến trúc dù đã cũ nhưng không bao giờ lỗi thời.