Thời trang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thời trang, cập nhật vào ngày: 26/11/2020

Vừa qua, thương hiệu thời trang Gardenia của Nhà thiết kế Đặng Hải Yến chính thức khai trương cửa hàng Flagship (*) đầu tiên tại địa chỉ 285 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Là một thương hiệu không còn xa lạ với những nàng công sở khó tính mà tinh tế, Monoco Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên bởi sự tinh tế mà thực dụng, phù hợp trong cả công việc và sự kiện.

Các thương hiệu thời trang Việt đã tạo ra làn sóng mới, phá bỏ đi lối suy nghĩ cũ mòn rằng, thời trang thiết kế là phải cao cấp và đắt đỏ. Hoa Nấm chính là một cái tên nổi bật đầy sức sống không thể không nhắc tới.

Một cặp vợ chồng già đến từ Đài Loan đang gây chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội vì phong cách thời trang trẻ trung chứng minh tuổi tác không phải là trở ngại.

Chỉ một thời gian ngắn, Monoco đã trở thành thương hiệu thời trang quen thuộc với những cô nàng công sở khó tính mà tinh tế bởi sự tối giản trong thiết kế nhưng lại vô cùng hiện đại theo xu hướng thời trang thế giới.

Phụ kiện, trang sức có thể tạo điểm nhấn và cá tính cho bạn, nhưng bạn cần cân nhắc xem chúng có còn 'trendy' hay không.

Những mẹo thời trang dưới đây có thể giúp mọi phụ nữ lên đồ đẹp và ấn tượng hơn với những item đơn giản.

Áo dài - trang phục vượt thời gian, vượt qua tất cả các thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Hàng trăm năm qua, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc...

Thị trường tiêu dùng Việt Nam chuẩn bị đón nhiều chuỗi bán lẻ gia nhập. Trong số đó phải kể đến các tên tuổi nổi tiếng như MUJI, Champion, JD, Sephora, Hawker Chan, SM Entertainment,...

Từ sáng sớm ngày 29/11, tại một TTTM lớn ở Hà Nội, hàng trăm người đã xếp hàng dài chờ đến giờ mở cửa mua sắm hàng giảm giá.

Còn khoảng 1 tuần lễ mới đến Black Friday nhưng hàng loạt cửa hàng ở Hà Nội đã ồ ạt treo biển giảm giá, nhiều nơi giảm sốc tới 80%. Tuy nhiên, nơi đông khách, nơi lại èo uột khó hiểu.

Ngày 15/11 vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục QLTT Thái Bình đã kiểm tra đột xuất Cửa hàng thời trang IFU, địa chỉ: Số 137 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình kinh doanh quần áo thời trang nữ các loại nhãn hiệu IFU.

Một thực trạng đang hiện hữu trong ngành bán lẻ thời trang là những sản phẩm có mức giá bình dân lại gắn trên mình một thương hiệu thời trang thế giới như Mango, Zaza… nhưng lại "made in Viet Nam".

Chuyên gia cho rằng, cần nhìn rộng vấn đề để thấy vi phạm xuất xứ hàng hóa, đột lốt hàng hóa Việt Nam để hưởng lợi, lừa dối người tiêu dùng là một “quốc nạn”.

Sáng ngày 11/11, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã chỉ đạo Đội QLTT số 14 kiểm tra 5 địa điểm kinh doanh Thương hiệu thời trang SEVEN.am trên địa bàn Hà Nội...