THPT

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về THPT, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Bằng phương thức xét học bạ, nhiều trường đại học, học viện đang thực hiện các đợt tuyển sinh cuối cùng của năm học 2020 - 2021.

UBND quận Đống Đa yêu cầu, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Y tế quận thực hiện phun hóa chất tiêu trùng, khử khuẩn tất cả 62 trường học công lập trên địa bàn...

UBND TP. Hà Nội cho phép học sinh THCS, THPT đi học trở lại từ ngày 4/5/2020. Trong khi học sinh tiểu học từ ngày 11/5 mới được trở lại trường.

Tuyển sinh bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển bằng học bạ, đánh giá bằng kỳ thi riêng hay xét tuyển thẳng… Đó là những phương án đã được nhiều trường đại học công bố ngay khi Bộ GD&DDT thông báo thay đổi...

Với việc quyết định thôi thi môn thứ 4 vào lớp 10 THPT, học sinh chắc chắn đã được giảm tải và ổn định tâm lý khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Ngay từ đầu tháng 2/2020, khi học sinh (HS) mới nghỉ học ở nhà tránh dịch, nhiều trường phổ thông đã tổ chức chuyển sang ôn tập và dạy học online, trong đó có nhiều trường ngoài công lập (NCL).

Bên cạnh các kênh tra cứu trên website của Sở và phần mềm Pino thì tổng đài 1080 VNPT Hà Nội vẫn là một kênh giải đáp thông tin, tra cứu điểm thi vào lớp 10 nhanh chóng và tiện ích.

Ngoài cách xác nhận nhập học trực tuyến, các thí sinh có thể tham khảo cách nhập học trực tiếp vào lớp 10 THPT ở Hà Nội năm 2019 với những giấy tờ, hồ sơ cần thiết dưới dây.

Sáng 2/6, hơn 85.000 thí sinh Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông (THPT), năm học 2019 - 2020.

Mới đây, TP. HCM có đưa ra đề xuất tạo cơ chế mở cho giáo dục. Điểm đáng chú ý của đề xuất là sẽ thí điểm dạy học theo tín chỉ ở những trường THCS, THPT có điều kiện.