Tra cứu bằng hệ thống quản lý thi của Bộ GD&ĐT bằng tài khoản đã được cấp và đăng ký

Bước 1: Thí sinh truy cập địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Lưu ý khi thực hiện theo cách này: mã đăng nhập đã được cung cấp kèm theo mật khẩu khi thí sinh đăng ký dự thi; mã xác nhận là một dãy ký tự ngay phía trên mã xác nhận.

Trong trường hợp chưa có hoặc quên mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi thí sinh đã đăng ký dự thi.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023
 

Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại không đăng nhập được hệ thống thực hiện như sau: Với máy chạy hệ điều hành IOS (Iphone/Ipad): vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) → Băng thông (Bandwith) → tại mục Tải trước trang web (Preload Webpage) chọn không bao giờ (Nerver). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Với máy chạy hệ điều hành Android (Samsung/Vinsmart/Huawei/Xiaomi/Oppo…): thí sinh vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) → Tại tab Nâng cao (Advanced) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Bước 2: Nhập số CCCD/CMND/ĐDCD và mã đăng nhập

Bước 3: Nhấn vào phần "TRA CỨU" bên tay trái.

Bước 4: Nhấn vào "TRA CỨU ĐIỂM" và xem số điểm của mình.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua website các sở GD&ĐT

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua website các sở GD&ĐT. Hiện nay, hầu hết các sở GD&ĐT đã tạo sẵn các đường dẫn; thí sinh chỉ cần vào đường dẫn này, nhập số báo danh vào mục tìm kiếm để tra cứu kết quả thi của mình.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo tên qua tổng đài 1080

Qua tổng đài 1080, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh nhất và chuẩn nhất.

Thí sinh và phụ huynh có thể gọi trực tiếp vào các số 1080, 801188 để tra cứu điểm thi theo cú pháp như sau:

1080 (3.000 đồng/phút): Mã vùng + 1080

801188 (4.500 đồng/phút): Mã vùng + 801188

Thí sinh đọc số báo danh/tên/CCCD cho nhân viên tổng đài để được cung cấp điểm thi.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo tên qua Zalo

Để tra cứu điểm thi, ngay trên ứng dụng Zalo, phụ huynh, học sinh tìm kiếm tài khoản Zalo của tỉnh, thành phố mình dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Việc tra cứu này hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ, phụ huynh và thí sinh Đà Nẵng có thể tra cứu điểm thi bằng các cách truy cập Hệ thống tra cứu điểm thi theo các địa chỉ: https://tracuudiem.danang.gov.vn hoặc https://tracuudiem.danang.edu.vn.

Đăng nhập vào tài khoản của thí sinh tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, truy cập địa chỉ: https://diemthi.1022.vn/; gọi (0236) 1022 (bấm phím 4) hoặc *1022 (bấm phím 4); truy cập zalo: Tổng đài 1022 Đà Nẵng (chọn menu nhanh: Điểm THPT).

Trung Anh

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/news/huong-dan-cach-tra-cuu-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2023-106209.html