thủ tướng chính phủ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thủ tướng chính phủ, cập nhật vào ngày: 24/01/2021

Với quyết định kịp thời, đúng lúc, hợp lý hợp tình của Thủ tướng Chính phủ, các doanh nghiệp sẽ được tiếp thêm sinh khí để cùng cả nước vượt qua đại dịch, duy trì, phục hồi và phát triển sản xuất.

Trước những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, lần đầu tiên Chính phủ tung gói hỗ trợ an sinh 62.000 tỷ đồng bằng tiền mặt cho khoảng 20 triệu người chịu ảnh hưởng. Đây là gói hỗ trợ chưa từng có tiền lệ trong lịch sử...

Theo ghi nhận chiều 13 và sáng ngày 14/4, người dân vẫn ra đường đông đúc, nhiều đoạn đường nhộn nhịp như thời điểm chưa cách ly xã hội. Thậm chí có tuyến phố còn xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ nhẹ.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 vừa có văn bản khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc xét nghiệm COVID-19.

Nhằm đối phó với dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, điều hành, phối hợp giữa các bộ...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch Covid-19.

Thủ tướng Chính phủ vừa ra chỉ thị yêu cầu cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều 25/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi: Mỗi người dân phải có trách nhiệm với sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của mình...

Chiều 22-3, tại Cục Quân y, Bộ Quốc phòng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo buổi làm việc trực tuyến với 50 điểm cầu trong toàn quân về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ sau khi Đình So chính thức đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã chủ động, khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước này.

Hiện nay, 30 công dân này đã được đưa về nơi cách ly trong 14 ngày kể từ ngày hạ cánh để theo dõi, giám sát y tế, đảm bảo an toàn dịch tễ.

Cục Hàng không Việt Nam đã thông báo tạm thời hủy các phép bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ 13 giờ ngày 1/2/2020. Các chuyến bay đang thực hiện, yêu cầu bay trở lại sân bay cất cánh.

Chiều 1/2, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ xin ý kiến chỉ đạo về việc cho phép học sinh nghỉ học phòng chống dịch corona.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trước tình hình dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến phức tạp, Hội xuân Yên Tử, Ngọa Vân, chùa Ba Vàng, chùa Tam Chúc và nhiều lễ hội khác trên cả nước đã tạm dừng khai mạc.