Thuc-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thuc-an, cập nhật vào ngày: 10/10/2024

Hầu hết người tiêu dùng đang phải ăn thức ăn thừa dồn lại hoặc thức ăn bẩn tại các quán ăn bình dân đang mọc lên ngày một nhiều tại các khu dân cư, khu văn phòng.

Các nhà khoa học cho biết có ba loại chất béo chính, gồm chất béo chuyển hóa, chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa (chất béo không no)

Người tiêu dùng Việt Nam đang đựng tất cả hàng hóa từ thực phẩm tới đồ tiêu dùng vào túi nilong vì lý do cả xã hội ... đều như vậy mà không biết túi nilong đựng đồ ăn có khả năng gây bệnh ung thư.

Chỉ còn 2 tuần nữa là các thí sinh bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng trên cả nước. Đây chính là giai đoạn nước rút của các thí sinh, vì vậy một thực đơn khoa học giúp tăng cường trí nhớ và sức khỏe là cực kỳ cần thiết.

Rất nhiều loại thịt và rau trong bữa ăn thường ngày bị bơm hóa chất để xanh tươi và bắt mắt người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên ăn phải thực phẩm tiêm hóa chất sẽ dẫn đến nhiều chứng bệnh nguy hiểm khôn lường.

Đậu phụ Tứ Xuyên, vịt quay Bắc Kinh, cơm chiên Dương Châu ... đều là những món ăn quen thuộc với người Việt, song khi thưởng thức nó tại đất Trung Quốc lại có một hương vị hoàn toàn khác.

Sau sự việc phát hiện mực bị nhiễm khuẩn Salmonella, mới đây Metro Thăng Long còn bị người tiêu dùng khiếu nại mua phải thịt bò ngoại nhập thối.

Loại bò viên cung cấp cho các chợ, quán ăn vỉa hè được phát hiện làm từ nguyên liệu hôi thối và cả chất cấm để sản xuất