Thuc-pham

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thuc-pham, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Hai ngày cuối tuần này, có những khuyến mãi từ các cửa hàng thực phẩm sạch tại địa bàn Hà Nội như sau.

Bộ Công Thương sẽ tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Theo đó, xác định nhu cầu DN trong chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn để hỗ trợ "trúng" và "đúng".

Thức ăn nhanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi rất tiện lợi, ngon miệng, không tốn nhiều thời gian chế biến nhưng những nguy hại về sức khỏe đằng sau các món ăn thì ít ai biết đến.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có công văn gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã yêu cầu kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm đầu vào tại bếp ăn các trường học.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam khẳng định, nông nghiệp hữu cơ (NNHC) sẽ phát triển nhanh trong thời gian tới, đảm bảo cung cấp cho xã hội các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe con người.

Mới đây, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu của công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Lực Việt Nam đã bị Cục An toàn thực phẩm “tuýt còi” vì quảng cáo như thuốc chữa bệnh.

Ăn tối đúng thời điểm mỗi ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả. Vậy thời điểm ăn tối nào là tốt nhất để giảm cân?

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo tới người dân về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu trên website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com/.

Cuối tuần này, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch và nông sản có chương trình giảm giá mạnh đến người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng cung cầu hàng hóa đầy đủ trước diễn biến mưa lũ phức tạp, Bộ Công Thương chỉ đạo Sở Công Thương các tỉnh miền Trung triển khai thực hiện theo Kế hoạch và Phương án dự trữ hàng hóa thiết yếu.

Để bảo đảm ATTP trên địa bàn Thủ đô, việc nâng cao kiến thức, nhận thứcvà trách nhiệm của chủ thể sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng cũng như cán bộ làm công tác quản lý được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng!

Tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Rất nhiều chương trình giảm giá đến tay người tiêu dùng của các cửa hàng thực phẩm sạch trong tuần này.

Món chè bột lọc thơm bùi nhân lạc, nhân dừa hòa cùng nước cốt dừa béo ngậy, nhâm nhi thêm viên bột lọc dai dai thật sự rất hấp dẫn cho những ngày thu se lạnh

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, vậy nên dù có là những thực phẩm tốt chúng ta cũng không nên lạm dụng, sử dụng quá nhiều những loại thực phẩm dưới đây.