Một bộ phim tiếng Hàn mới của Netflix có tên “Squid Game” về một giải đấu chết người gồm hàng trăm người lớn chơi những trò chơi trẻ em với hy vọng giành được giải thưởng tiền mặt lớn đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Bây giờ, bộ phim đã có thương hiệu tiền điện tử của riêng mình vừa ra mắt với một đợt tăng giá rất lớn.

Một cảnh trong phim Squid Game của Netflix. (Nguồn: Netflix).
Một cảnh trong phim Squid Game của Netflix. (Nguồn: Netflix).

Tuy nhiên, những người quan tâm đến việc tham gia có thể muốn thận trọng trước khi tham gia.

Theo CNBC, CoinMarketCap đã đưa ra một cảnh báo khi họ đã nhận được “nhiều báo cáo” rằng người dùng không thể bán mã tiền ảo này trên Pancakeswap, một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến. Không rõ tại sao một số người dùng không thể bán mã tiền ảo của họ, nhưng sách trắng mô tả đồng tiền này đã đưa ra một công nghệ chống bán phá giá ngăn mọi người bán đồng tiền của họ nếu không đáp ứng các điều kiện nhất định.

CNBC đã liên hệ thông qua thông tin liên hệ được liệt kê trên trang web để hỏi liệu các nhà phát triển có nhận thức được vấn đề và đang tìm cách khắc phục nó hay không, tuy nhiên không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Theo sách trắng của đồng Squid, đồng tiền này bắt đầu bán vào ngày 20/10 và dường như “bán hết trong 1 giây”, và nó đã chứng kiến những đợt tăng giá lớn mà không vì lý do cụ thể nào, ngoại trừ việc ra mắt tốt. Ví dụ, đồng xu shiba inu lấy cảm hứng từ meme đã tăng giá gấp đôi trong tuần trước.

Đồng Squid được ra mắt như một đồng tiền độc quyền của dự án Squid Game - một nền tảng chơi game để kiếm tiền bằng tiền điện tử. Giải đấu trực tuyến, ra mắt vào tháng 11 mô phỏng 6 vòng trò chơi trong chương trình truyền hình cùng tên. Nhưng không giống như đối tác Netflix, công ty cho biết “rõ ràng chúng tôi không đưa ra những hậu quả chết người”.

Cũng không giống như loạt phim, giới hạn giải thưởng lớn là 38,5 triệu USD cho người chiến thắng cuối cùng, trò chơi mô phỏng này sẽ không giới hạn mức tối đa của phần thưởng cuối cùng cũng như số lượng người tham gia.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải trả một mức giá đặt trước bằng thẻ Squid để tham gia vào mỗi trò chơi và một số vòng chơi cũng yêu cầu người dùng mua một NFT tùy chỉnh, có sẵn để bán trên trang web của họ. Một số NFT này có các nhân vật trong chương trình, bao gồm các vệ sĩ mặc bộ đồ màu hồng đỏ toàn thân và mặt nạ đen che toàn bộ khuôn mặt của họ.

Gameplay không hề rẻ, đặc biệt là ở mức giá hiện tại. Nếu bạn muốn tham gia trận đấu cuối cùng của giải đấu, bạn sẽ phải trả 15.000 hoặc 33.450 USD và mua NFT.

Phí tham gia từ mỗi vòng được chia giữa các nhà phát triển (10%) và nhóm phần thưởng (90%).

Nền tảng Squid Game cũng cung cấp Marbles Pools - một tài liệu tham khảo khác về chương trình - trong đó chủ sở hữu có thể kiếm được token thông qua việc đặt cược, tức là sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để kiếm thu nhập thụ động.

Điều này xảy ra giữa một loạt các âm mưu lừa đảo và phần mềm độc hại liên quan đến Squid Game gần đây, khi bọn tội phạm mạng tìm cách thu hút người hâm mộ.

Theo congluan.vn

Nguồn: https://congluan.vn/tien-dien-tu-squid-game-moi-phat-hanh-da-tang-gan-2400-trong-24h-post164129.html