tìm kiếm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tìm kiếm, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Sau AppGallery và Phone Clone, Huawei tiếp tục cho ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tìm kiếm mượt mà hơn cho người dùng. Petal Search hiện có mặt trên AppGallery.

Một cuộc tìm kiếm đang được tiến hành sau khi một nhóm gồm 4 người Anh, 2 người Mỹ, 1 người Australia và hướng dẫn viên người Ấn Độ mất tích trong chuyến thám hiểm trên dãy Himalaya.

2017 vẫn tiếp tục là một năm nở rộ của chương trình truyền hình. Song nhìn chung: các cuộc thi ca hát và trình diễn hài vẫn là món ăn tinh thần được nhiều khán giả yêu thích.

Những tưởng “Sống chung với mẹ chồng”, bộ phim truyền hình tạo nên cơn sốt trong suốt nửa năm 2017 sẽ ở vị trí top đầu, thế nhưng, “ngôi vị” đầu tiên trong danh sách tìm kiếm trên Google lại thuộc về cái tên khác.

Google vừa công bố danh sách những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm của mình trong năm 2017. Trong đó, "Người phán xử", "Cách đăng nhập Facebook", "Sở Kiều truyện", "Sống chung với mẹ chồng"... là những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua.

Những tưởng Tesla đã thống trị khắp các trang báo mạng và các kênh truyền thông về lĩnh vực xe hơi, nhưng thực ra, có đến 9 thương hiệu ô tô khác được tìm kiếm trên cả Tesla, theo số liệu mới nhất của Google.