Ngày 2/1 vừa qua, LĐLĐ tỉnh Thừa Thừa Thiên – Huế đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy, mừng xuân - ơn Đảng" năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa huyện Phú Lộc. Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn huyện Phú Lộc tham gia.

Chương trình "Tết sum vầy, mừng xuân - ơn Đảng" năm 2020 do LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức ngày 2/1

Tại chương trình, có 20 gian hàng giảm giá và các gian hàng "0 đồng" của các Công đoàn cơ sở và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Lộc.

Đến với sự kiện đầy ý nghĩa này, nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được những phiếu mua hàng "0 đồng" với các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết như bánh, mứt. Ngoài ra, đoàn viên công đoàn, người lao động còn được mua các mặt hàng xuất khẩu, như: quần áo, giày dép với giá giảm 50% so với giá gốc.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế đã trao 20 phần quà, LĐLĐ huyện Phú Lộc và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trao 40 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Các gian hàng "0 đồng" và giảm giá thu hút người lao động

Theo bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế, chương trình "Tết sum vầy" năm 2020 tổ chức trải dài từ nay cho đến giữa tháng 1/2020 và chia thành nhiều cụm khác nhau ở các huyện Phú Lộc, Nam Đông, TP. Huế. Qua đó, nhiều người lao động ở các địa phương khác nhau được tiếp cận và hưởng các phúc lợi mà chương trình mang lại.

Theo Báo Dân Sinh