Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Trong số 12 con giáp, sẽ có những con giáp buộc phải trải qua cuộc sống vất vả, gian nan rồi mới có được hậu vận viên mãn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những con giáp trời sinh đã có số hưởng, một đời gặp nhiều may mắn, sung túc, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, nếu có khó khăn thì cũng chỉ là tạm bợ rồi cũng sẽ sớm vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Trên thực tế, mỗi con giáp đều được trời ban cho số mệnh nhất định, và những con giáp sau đây lại được hưởng trọn vẹn số hưởng khiến ai cũng phải ghen tị.

Họ không những có vận mệnh Phụng Hoàng phú quý, vượng phu vượng tử, hậu vận hưởng phước con cháu, sống lâu trăm tuổi, giàu có hết đời. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Không ai nghĩ rằng tuổi Sửu là những người mang số mệnh Phụng Hoàng, bởi lẽ trời sinh tuổi Sửu vốn chỉ biết làm việc chăm chỉ và không hề tham vọng giàu sang phú quý.

Nhưng trên thực tế, tuổi Sửu là con giáp có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình mà không cần dựa dẫm bất cứ ai.

Chính sự cần mẫn, chăm chỉ của họ có khả năng giúp họ trở thành Phụng Hoàng trong cuộc sống này. Câu nói “hữu xa tự nhiên hương” là câu nói đúng nhất đối với tuổi Sửu.

Họ không chỉ chăm chỉ, siêng năng mà lại rất tốt bụng với mọi người. Nhờ vậy khi bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Sửu làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, mang được nhiều phúc đức và may mắn.

Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Sửu là người đứng sau thành công của chồng, sau sự thành đạt của con. Có thể nói, gia đình nào ấm êm, hạnh phúc chính là do một tay tuổi Sửu gầy dựng nên. Vì vậy, chồng nào có sợ tuổi Sửu phải nhớ giữ gìn và trân trọng.

2. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được xem là một trong những con giáp mang phúc khí lớn. Trời sinh tuổi Tỵ có số mệnh phú quý, giàu sang. Tuổi Tỵ vốn thông minh lanh lợi, đặc biệt là họ vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách khó khăn để đạt được điều mình mong muốn.

Có những lúc, mọi người cho rằng tuổi Tỵ hiểm ác nhưng không phải như thế. Tuổi Tỵ là những người sống thực tế, hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống, họ là những người sống vì bản thân và mong muốn tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Trong số 12 con giáp, tuổi Tỵ là con giáp có số vượng phu vượng tử nhất, sau khi kết hôn họ sẽ là người giúp đỡ gia đình rất nhiều, công việc của chồng có thành công hay không đều nhờ vào một phần công sức của họ.

Nhìn chung, về hậu vận tuổi Tỵ sẽ được hưởng thụ một cuộc sống an nhàn và đầy đủ, nếu tài sản không đồ sộ thì ít nhất cũng đủ ăn đủ mặc, không thiếu thứ gì.

3. Tuổi Hợi

Nếu nói về phúc khí, vận may, vượng phu vượng tử thì không thể nào bỏ qua những người tuổi Hợi. Trời sinh những người tuổi Hợi có số mệnh giàu có phú quý, dù không phải là Phụng Hoàng nhưng lại có cuộc sống mỹ mãn khiến ai cũng phải ghen tị.

Tuổi Hợi là những người vô cùng tình cảm, luôn muốn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy xung quanh họ đầy rẫy những quý nhân tuyệt vời.

Cuộc sống tuổi Hợi vào giai đoạn trung niên luôn gặp được nhiều may mắn, nếu không giàu có đồ sộ thì cũng dư dả, đủ để muốn gì có đó, không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Sự nghiệp không những ngày càng ổn định mà tiền tài cũng dồi dào vào sau 35 tuổi. Sau khi kết hôn, tuổi Hợi là những người giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến, con cái ăn học thành tài, trở thành người có ích cho xã hội. Điều đặc biệt, càng về hậu vận, tuổi Hợi lại càng sung sướng, an nhàn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình 

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes