Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bắt đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong công việc của mình cũng như các kế hoạch đã đặt ra.

Chòm sào này cảm thấy ngột ngạt và bí bách trong mối quan hệ hiện tại nhưng có lẽ tình yêu luôn đem đến cho chúng ta sự ràng buộc. Bạn muốn yêu đương nghiêm túc với ai đó thì cũng sẽ phải trả giá một điều nào đó, nếu bạn thấy không chấp nhận được điều này thì hoàn toàn có thể từ chối.

Tài chính cơ bản khá ổn nhưng cũng cần biết cách tiết chế chi tiêu hợp lí nếu không muốn khoản tích lũy của mình bị hao thụ trong khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, đừng chủ quan với tình hình hiện tại nếu bạn không cố gắng làm cho nó tốt lên nó sẽ dễ đánh mất đi thời cơ đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/6/2020: 6, 19

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy những việc mình đang làm trở nên tồi tệ hơn. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả cuối cùng đều là những nỗi thất vọng. Dường như bạn đang bị lợi dụng khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng lại chẳng được công nhận.

Vì phải suy nghĩ quá nhiều nên cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi và cô đơn. Thế giới nội tâm của bạn bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài cũng rất tốt nhưng cũng có lúc bạn phiền muộn mà không mấy ai hiểu được, chỉ có thể tự mình xoa dịu nên dễ sinh tâm bệnh.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, có lẽ phần lớn là do tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ tiêu cực. Không nên để mình chìm đắm như thế một chút nào đâu nhé, không để tác động của người khác mà làm ảnh hưởng đến mình được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/6/2020: 13, 38

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Song Tử không được vui vẻ. Bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Có vẻ như chòm sao này chưa tìm được cách để cân bằng mối quan hệ của mình, để giữ được sự vui vẻ và thoải mái như khi mới bắt đầu. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài mong muốn nhưng bạn vẫn cố gắng hết mình để có thể xoa dịu những bất đồng ngay cả trong chính nội tâm của mình.

Hôm nay bạn cũng cần thận trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé. Lúc mà đang nóng giận hay buồn chán, bạn thường có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát như ném tiền qua cửa sổ vậy. Chính vì thế mà dễ mua những thứ chẳng thực sự cần thiết với mình một chút nào cả.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/6/2020: 8, 24

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Xử Nữ diễn ra đều đều và không có nhiều áp lực, vì vậy sau giờ làm việc bạn có thể hẹn hò với người yêu hay bạn bè của mình. Nếu còn độc thân thì hãy rủ ai đó cùng đi mua sắm, dạo phố hay chơi thể thao để vun đắp mối quan hệ thân thiết hơn.

Tình hình tài chính không quá ổn định, lúc này không nên tiến hành đầu tư vì có thể mắc sai lầm dẫn đến mất tiền. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, cung hoàng đạo này nên xem xét cẩn thận thì mới tránh được tổn thất, nhìn chung thời gian này chưa phải là thời điểm tốt đâu.

Tình cảm của bạn như một con sóng mạnh mẽ, không chịu nổi mê hoặc nên lúc nào cũng chỉ hướng về người ấy. Nhưng bạn quên rằng, theo đuổi một người không phải là tình yêu mà tình yêu chính là hai người cùng nhìn về một phía, cùng nắm tay nhau trên một con đường.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/6/2020: 3, 11

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 2/6/2020 cho biết Sư Tử có một ngày không mấy vui vẻ. Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, lúc bạn tiến thì người ấy lùi, còn khi đối phương tiến tới thì bạn lại tụt hết cảm xúc rồi, thiếu đi sự hòa hợp khiến đôi bên cùng cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Dường như chòm sao này và nửa kia ngày càng bộc lộ những tính cách, quan điểm trái ngược. Hai người cùng thích nhau nhưng sai thời điểm thì như thế cũng có thể nói là có duyên mà không có phận đấy. Nếu bạn thực sự muốn giữ mối quan hệ này thì đừng để tình trạng kéo dài thêm nhé.

Công việc trong ngày hôm nay của bạn cũng chẳng được thuận lợi nữa. Những nỗi buồn phiền trong tình cảm khiến bạn cảm giác mọi thứ đang quay lưng lại với mình vậy. Cung hoàng đạo này dễ dàng bị kích động, dù người khác chỉ có muốn góp ý để mọi chuyện tốt hơn mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/6/2020: 18, 27

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao nói rằng công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Điều đó cũng là nhờ bình thường bạn luôn sẵn sàng hộ trợ mọi người mà không ngại ngùng gì.

Sự thân thiện, hòa đồng cũng sẽ mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho bạn vào ngày hôm nay nữa đấy. Đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người của bạn nhé. Mặc dù vẫn cần phải tiết chế bản thân và cần phải giữ ý, nhưng bước đầu như hôm nay là tốt rồi.

Đừng mong đợi quá nhiều hay kì vọng quá nhiều. Bởi vì điều gì cũng cần phải có thời gian chín muồi đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Hãy cho tình cảm có thời gian để lớn lên, khi đã có được bàn đạp vững chắc rồi thì lo lắng gì mà không có được tình yêu đúng không.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/6/2020: 11, 36

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ đã hi vọng quá nhiều điều lãng mạn và thú vị hơn trong mối quan hệ của mình với người ấy. Bạn biết rằng có nhiều điều trong đó là xa rời thực tế, nhưng ít nhất cũng phải một chút cảm giác ngọt ngào, tinh tế như mong muốn chứ chẳng phải khô khan như thế này.

Thay vì sự quan tâm, hỏi han nhẹ nhàng mà là sự kiểm soát nhau, cuộc sống bỗng trở nên ngột ngạt, bạn chỉ muốn buông bỏ tình cảm này để sống một cách thoải mái. Tất nhiên đó là suy nghĩ bốc đồng của bạn mà thôi. Dù không phải người dễ dàng mất bình tĩnh nhưng hôm nay bạn cũng nóng tính lắm đó.

Tinh thần của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm, chẳng có tâm trạng để làm bất cứ việc gì. Công việc cũng bị chậm tiến độ, dù bạn đã cố gắng tập trung nhưng không thể, trong đầu lúc này toàn là mấy chuyện khó chịu kia thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/6/2020: 5, 14

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần xem lại tình yêu của mình đi nhé. Bạn không thể cứ là người cho đi mãi như thế được, tình cảm phải đến hai phía và phải có sự cân bằng giữa hai người thì mới có thể hạnh phúc và duy trì bền lâu được.

Dù bản thân chòm sao này biết rằng hi sinh vì người mình yêu chẳng có gì là xấu, nhưng có lẽ sâu trong đáy lòng bạn vẫn cảm thấy nuối tiếc phần nào vì những điều mình đã đánh đổi để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người ấy. Tuy nhiên bạn chẳng nhận lại được gì.

Có lẽ bạn nên suy nghĩ về chuyện tình yêu của mình. Tình hình sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện này đấy. Bọ Cạp vốn là người mạnh mẽ, dứt khoát nhưng đôi lúc bạn cũng có những ngày phải muộn phiền, khó chịu vì tình cảm như thế này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/6/2020: 17, 35

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày không được ngày may mắn, nhất là khi mà cả phương diện công việc và tình cảm đều gặp chuyện không như ý. Bạn có nhiều tham vọng, nhưng cuối cùng tham vọng lại dẫn bạn đến những quyết định sai lầm và thất bại.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng để cảm xúc lấn át hoàn toàn, khiến cho lí trí chẳng thể hoạt động tỉnh táo và tốt được. Có những việc tưởng chừng như đơn giản lại trở thành phức tạp, chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được tại sao mình lại hành động một cách khó hiểu như vậy.

Bạn trở nên dễ nổi nóng bởi những chuyện lặt vặt, nhưng nó sẽ chẳng có gì nếu bạn biết bỏ qua. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn không thể chịu đựng được và có những hành động, lời nói thiếu kiểm soát, mà hậu quả chính là cái mà cung hoàng đạo này đang phải gánh chịu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/6/2020: 9, 21

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương Tây nói rằng chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình. Đốt cháy giai đoạn khi nó không thực sự đúng đắn, còn lại chỉ là những sự vỡ mộng trong bạn mà thôi.

Có nhiều thứ lộng lẫy và lấp lánh giống kim cương, nhưng đâu phải tất cả đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, có nhiều mối quan hệ na ná như với tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu để mà vượt qua được những trở ngại của cuộc đời. Bạn nên tỉnh táo lại để nhận biết tình cảm thực sự của mình.

Suy nghĩ quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Chuyện đã xảy ra rồi thì buồn bã cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy tìm cách tự mình đứng dậy, đừng như trẻ con mà chờ người đến đỡ. Vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/6/2020: 12, 23

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong ngày hôm nay đang có những tín dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chính vì thế mà hiệu quả làm việc cũng rất cao. Hơn thế nữa, cấp trên cũng đang cân nhắc bạn đấy.

Cung hoàng đạo này biết cách tận dụng các mối quan hệ của mình để tạo nên sự khác biệt, tận dụng các mối quan hệ đó để làm bàn đạp tốt cho công việc của mình. Điều đó có thể tốt với công việc trong ngày của bạn nhưng có thể lại hề tốt với chuyện tình cảm đâu.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao nhiều có thể khiến cho người ấy hiểu lầm rằng bạn đang sống không có trách nhiệm, có thể vô tư với bất cứ người khác phái nào quanh mình, khiến cho hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vô cùng lớn mà không ai có thể xoa dịu được.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/6/2020: 4, 16

Tử vi ngày 2/6/2020 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày vui buồn lẫn lộn với Song Ngư. Bạn có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình. Người ấy mang lại cho bạn cảm giác muốn được yêu thương, chăm sóc. Chỉ cần nghĩ đến việc đối phương cảm thấy buồn phiền thôi là bạn đã khó chịu và phải tìm mọi cách để người ấy vui vẻ hơn.

Tuy nhiên bạn lại đang quá chìm đắm trong tình yêu mà mơ mộng, mà khiến tâm trí cứ lơ lửng suốt cả ngày thì phải. Hãy tỉnh dậy sau giấc mộng đẹp đẽ này đi nhé. Dù yêu thì bạn vẫn cần phải làm việc và chú ý đến nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống như gia đình hay bạn bè.

Chòm sao này tiêu hao khá nhiều năng lượng. Bạn đang phấn khích vì sắp hoàn thành thì cảm xúc lại tuột dốc không phanh vì những sự cố bất ngờ, tự dưng lại bận rộn hơn cả trước đó. Nhưng, rất may bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng trong ngày.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/6/2020: 11, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới