Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày tương đối ổn định, thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên con giáp này dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên có thể người tuổi Tý sẽ gặp phải một số vấn đề về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người, điều này cần có sự cố gắng và hợp tác của cả hai.

Người đã có gia đình nên chú ý vun đắp tình cảm mỗi ngày. Con giáp này sẽ không hiểu được lý do tại sao người ấy lại hành động như vậy, nhưng vẫn cần tôn trọng sự khác biệt đó, bởi lẽ chính sự khác biệt mới là điểm cuốn hút bản mệnh và người ấy từ ngày đầu mới quen nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Theo skvty.com cả phương diện tài lộc và tình cảm đều kém sắc, có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất, thiếu quyết đoán sẽ khiến bản mệnh phải tiếc nuối về tiền bạc.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm của con giáp này. Trước khi quyết định bất cứ việc gì, người tuổi Sửu phải suy nghĩ thật kỹ, có nhiều chuyện một khi đã xảy ra rồi dù có tìm cách cứu vãn cũng không khiến mối quan hệ trở về như cũ.

Trong ngày, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài giáng họa, nếu không cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin sẽ dễ mắc sai lầm đấy. Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi. Con giáp này có thể bị lừa gạt hoặc đầu tư không đúng nơi đúng chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho con giáp này phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà không phải do bản thân gây ra.

Có lẽ cây càng cao thì gió càng lớn, người tuổi Dần càng nắm giữ vị trí cao thì càng có nhiều người ganh ghét, điều này đồng nghĩa rằng bản mệnh phải thận trọng khi đưa ra những quyết định của mình. Đừng vội vàng trong thời điểm này vì có thể tạo ra những sai lầm khó sửa chữa.

Trong ngày Mộc khí trong ngày khá vượng nên tình hình sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy biết khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực nhưng bản mệnh cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, áp lực càng lớn thì càng phải kiên cường lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tương hội nên vận trình tình cảm có những biến chuyển tích cực. Con giáp này nhận ra rằng tình yêu không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh, chỉ có điều không hề hay biết mà thôi. Lúc này bản mệnh nhận ra rằng mình không thể sống thiếu được người ấy.

Hãy cứ sống thật với lòng mình và đừng gạt bỏ sự rung động của trái tim dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Tình yêu sẽ mang đến sức mạnh kì diệu, nguồn năng lượng dồi dào cùng tinh thần sáng khoải sẽ giúp người tuổi Mão bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai.

Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển rất tốt. Con giáp này cần tập trung để giải quyết nhanh chóng. Với khả năng sắp xếp và năng lực làm việc của mình, bản mệnh tự tin rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân mang tới may mắn trên con đường công danh. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Bản mệnh có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên có nhiều thứ không phải cứ nghĩ ra là làm được, nên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ dừng lại trong suy nghĩ mà thôi. Điều quan trọng là người tuổi Thìn có dám nghĩ dám làm hay không.

Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn. Đào hoa nở rộ, con giáp nà dễ giành được cảm tình của người khác phái. Bản mệnh biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu. Tình cảm chân thành rồi sẽ được người ấy đón nhận mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Dần tương hại, báo hiệu có những chuyện chẳng lành sẽ xảy ra với tuổi Tỵ. Tình cảm giữa con giáp này và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, lời đồn đoán không đúng với sự thật tạo ra áp lực vô hình đè nặng nên tâm trí.

Không những thế chuyện này còn khiến cho các mối quan hệ tình cảm của con giáp này rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Lúc này người tuổi Tỵ và nửa kia đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc.

Cũng may tuy tâm trạng rối bời thế nhưng con giáp này vẫn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, không để cho nó ảnh hưởng tới công việc. Bản mệnh tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ để quên đi những chuyện buồn đó, nhờ thế mà giành được thành quả nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể nhận được những tin vui rất đáng chúc mừng trong ngày tương hợp này. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý, con giáp này và người ấy quyết định sẽ tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và nửa kia không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn, cái tôi đã được dẹp bỏ để nhường đường cho tình yêu.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có khả năng thăng tiến, điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của người tuổi Ngọ được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có một ngày không mấy may mắn, cả phương diện tài lộc và tình cảm đều bất lợi. Kiếp Tài giáng họa, vận trình của con giáp này sa sút, có điềm báo hao tài rất lớn khiến bản mệnh một phen lao đao để chống đỡ.

Nguyên nhân một phần cũng là do người tuổi Mùi đang bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên suy nghĩ không thấu đáo, tin tưởng người thái quá dể rồi bị lừa gạt tiền bạc, mất hết số tiền đang có trong tay. Hãy coi đây là bài học để con giáp này rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng gây ra những tranh cãi giữa các cặp đôi. Thực ra chuyện không có gì lớn cả, chỉ cần bản mệnh và người ấy biết lắng nghe ý kiến đối phương thôi, nhưng vì sự hiếu thắng và cái tôi quá lớn nên tình cảm cũng bị gạt sang một bên, tự làm tổn thương mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung báo hiệu rằng tuổi Thân dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Con giáp này đã có đôi có cặp dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Các cặp vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Ngoài ra cũng có thể vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Lúc này đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của người tuổi Dậu khá ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Có lẽ nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, người tuổi Dậu thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Con giáp này nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt.

Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể người tuổi Tuất đang đánh giá quá cao về mình đó. Hôm nay bản mệnh hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại một chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, con giáp này có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó.

Ngày Tuất Dần bán hợp nên may mắn là đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo cơ hội cho người độc thân. Nếu người tuổi Tuất biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.

Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Người tuổi Hợi hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh, đừng để mình phải hối hận sau này.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới