Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Tuổi Tuất

Dù tuổi Tuất được rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng những cô nàng này lại chẳng mảy may rung động. Chỉ đến khi gặp được mẫu người lý tưởng của mình, họ sẽ trân trọng và yêu thương hết mình.

Những cô nàng tuổi Tuất là những người khi yêu sẽ rất kiên trì và nhẫn nại. Nàng tuổi Tuất luôn biết cách yêu thương nửa kia, coi người ấy là người thân thiết và luôn dành rất nhiều tình cảm cho người ấy.

Tình yêu của nàng ít thể hiện qua lời nói mà qua từng hành động quan tâm, chăm sóc đối phương. Cả cuộc đời này, họ sẽ dành tình cảm chỉ cho một người duy nhất, nếu như người ấy không phản bội lại mình.

Tuổi Tỵ

Nếu lựa chọn đúng người, tuổi Tỵ sẽ chỉ yêu duy nhất người đó mà thôi. Đây là người yêu bằng lý trí và rất khéo léo trong chuyện duy trì tình cảm hai bên.

Tuổi Tỵ yêu một cách chân thành và mãnh liệt nhất, nàng có thể hi sinh bản thân mình để đem lại hạnh phúc cho đối phương.

Chỉ cần đối phương luôn chung thủy và chân thành, tuổi Tỵ sẽ gắn bó với người ấy đến suốt đời. Tuy nhiên, khi nàng bị phản bội trong tình yêu, nàng sẽ trở nên đa nghi, khép kín cánh cửa trái tim mình và không cho phép ai bước vào thêm lần nữa.

Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu khi yêu sẽ chẳng bao giờ vì bất kì lí do gì mà phản bội hay phân tâm. Miễn là đối phương không phản bội lại nàng, nàng có thể yêu người ấy đến tận cuối đời.

Ngay cả khi kinh tế của đối phương không vững mạnh, thì nàng cũng sẵn sàng chia sẻ khó khăn, ở bên và đồng cam cộng khổ đến khi vượt qua hết mọi chuyện.

Khi yêu, cô nàng tuổi Sửu luôn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Họ không dùng những lời nói hoa mĩ, lãng mạn mà tình yêu của họ thể hiện qua những hành động ấm áp, âm thầm.

Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng, có phần tẻ nhạt, nhưng trong nội tâm đây lại là người vô cùng thủy chung và nghiêm túc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình 

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes