Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang có rất nhiều may mắn quanh mình. Tử vi tháng 7/2018 cho thấy bản mệnh sự nghiệp cực phát, bản mệnh sẽ giành được nhiều thành công vang dội, song thực ra những điều đó đều được đánh đổi bằng công sức nỗ lực bền bỉ không ngừng của con giáp này.

Không phải mọi thứ đều thuận lợi ngay từ đầu mà tuổi Thìn cũng phải chật vật chiến đấu với không ít khó khăn. Nhưng với lòng kiên trì và quyết tâm không bỏ cuộc, thành công cũng đã mỉm cười, con giáp này được cất nhắc lên vị trí tốt hơn, phù hợp với năng lực bản thân mình có. 

Tuổi Dậu

Tử vi phương Đông dự đoán rằng công việc của người tuổi Dậu trong tháng 7 dương lịch này sẽ chẳng có gì phải lo lắng cả. Bản mệnh gặp được nhiều may mắn và thuận lợi ngay từ bước đầu tiến hành, lại đi đúng hướng nên chẳng phải mất công mất sức điều chỉnh hướng đi.

Quý nhân luôn ở bên mách bảo và giúp cho con giáp này vượt qua những thử thách trước mắt mà không tốn quá nhiều công sức, cũng chẳng để khó khăn vùi dập mình, ngăn trở mình tiến bước.

Bản mệnh đã định sẵn mục tiêu cho mình và quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Sự kiên định hiếm thấy đã cho thấy tuổi Dậu hoàn toàn có thể trưởng thành và làm được những điều không ai có thể tưởng tượng được.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tháng 7 này sự nghiệp hanh thông, công danh cực vượng. Điềm báo tử vi tháng 7 dương lịch cho thấy bản mệnh được quý nhân che chở, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như chuyện học hành thi cử.

Bản mệnh được cấp trên để mắt tới vì sự chủ động và tích cực trong công việc của mình. Bạn làm việc với trách nhiệm cao, có ý thức tự giác làm việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu. Đó là điều mà cấp trên đánh giá rất cao ở người tuổi Hợi và có ý định nâng đỡ cho con giáp này.

Tuổi Dần

Vận trình tháng 7 này của người tuổi Dần rất tốt, nhất là đường công danh sự nghiệp có nhiều điềm khởi sắc. Công việc tiến triển thuận lợi đúng như kế hoạch đề ra, con giáp này không gặp phải khó khăn trở ngại gì quá lớn, cũng thể hiện được năng lực của mình khi điều khiển “con thuyền” đi đúng hướng.

Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong thời điểm này. Xem bói tử vi, tuổi Dần tháng này mưu sự dễ thành, nên cân nhắc và lợi dụng thời cơ để tiến hành những việc lớn, có thể là mở rộng quy mô kinh doanh, bắt tay vào làm một dự án mới hay thậm chí là dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy chông gai thử thách nhưng cũng đầy đam mê…

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 7 dương lịch này người tuổi Tuất có điềm báo thăng quan tiến chức, công việc càng ngày càng thêm thuận lợi và suôn sẻ.

Những thành công mà bạn đạt được chẳng những khẳng định cho nỗ lực và năng lực của con giáp, mà còn mang đến cho bạn cơ hội để phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Bản mệnh định sẵn mục tiêu cho mình, không nao núng trước bất cứ khó khăn gì, không lùi bước dù có chuyện gì xảy ra.

Tinh thần quyết chiến quyết thắng mang tới cho con giáp này nhiều điều thuận lợi trong công việc, cũng xoa dịu cho những khát khao chiến thắng bấy lâu nay của tuổi Tuất. Tuy nhiên, bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt để không mắc sai lầm, ngủ quên quá lâu trên chiến thắng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình 

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes