Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Xem Thêm:

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chiêm tinh tuần mới dự đoán, Sư Tử có thể đang cảm thấy mâu thuẫn về một mối quan hệ hay một tình huống nào đó trong cuộc sống.

Bạn sẽ gặp phải chút khó khăn trong việc lắng nghe điều mà bản thân đang cố tự nói với mình. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng mọi thứ diễn ra đều có lý do riêng của nó. Vì thế, sự cảm thông và hài lòng sẽ là giải pháp tối ưu của các Sư Tử trong tuần lễ này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm giác lạc lõng khi bạn không nhận được sự thấu hiểu hay ủng hộ từ những người xung quanh. Sự di chuyển đột ngột của các hành tinh sẽ mang lại cho các bạn sự mơ hồ nhiều hơn mức bình thường về điều gì là đúng đắn.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng có thể gặp phải một chút rắc rối trong chuyện tài chính. Những khoản chi bất ngờ, đặc biệt là vào cuối tuần sẽ làm cho bạn khá chật vật trong tuần lễ này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc sẽ trở nên khá áp lực và khó khăn để giải quyết tức thời vào tuần mới. Chiêm tinh cho thấy, Thiên Bình sẽ loay hoay trong hàng loạt những thắc mắc mà chính bạn cũng không thể hiểu được.

Điều này được xem rằng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. Đồng thời, những mối quan hệ của Thiên Bình cũng có thể sẽ khá im lặng và không mang lại nhiều cảm xúc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi thứ có thể đang diễn ra không theo một trật tự nào cả. Điều này khiến Bảo Bình trở nên lúng túng và thiếu tự tin trong việc giải quyết vấn đề.

Chiêm tinh tuần mới cho thấy, những sự thay đổi không mong muốn có thể xảy ra vào phút chót. Và đấy chính là nguyên nhân cản trở mọi đích đến cuối cùng của bạn trong giai đoạn này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh cho thấy, Song Ngư đang còn quá nhiều việc chưa được giải quyết trong tuần mới này. Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu sự chán nản và mệt mỏi khi phải chờ đợi một tin tức nào đó quá nhiều.

Trong một vài thời điểm, Song Ngư bỗng cảm thấy mọi thứ xung quanh mình dường như không hề có chút tiến triển nào. Sự bi quan sẽ càng khiến bạn chậm lại cũng như làm mọi vấn đề trở nên nghiêm trọng và nan giải hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần từ 7/5/2018 đến 13/5/2018  nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes