Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Xem Thêm:

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sự ngộ nhận trong tình cảm là điều khó tránh khỏi của các Bạch Dương vào tuần này. Chiêm tinh khuyên bạn nên cố tìm cách kiểm soát để không gây hưởng xấu đến mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, Cừu cũng có thể nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện từ một người lạ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và tốt nhất là nên từ chối họ một cách khéo léo.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Hãy để mọi chuyện diễn ra theo cách của nó và điều Bạch Dương cần làm chính là bình tĩnh chờ đợi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới mang đến cho các Sư Tử một vài nút thắt mơ hồ và dễ khiến bạn cảm thấy bối rối. Chiêm tinh cho thấy, một cuộc cạnh tranh khốc liệt có thể xảy ra và bạn cần cẩn thận để tránh những tin đồn sai sự thật.

Ngoài ra, môi trường làm việc sẽ có đôi chút gò bó với những hoạt động rập khuôn mang lại cho Sư Tử cảm giác nhàm chán. Vào khoảng giữa tuần, những cơn đau đầu cũng có thể gây phiền toái cho bạn đấy.

Lời khuyên của chiêm tinh: Sự im lặng sẽ giúp Sư Tử tiết chế những cơn nóng giận. Ngoài ra, chiêm tinh cũng khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những tham vọng và mục tiêu cá nhân sẽ khiến Xử Nữ trở nên tất bật vào tuần tới. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn cho các mối quan hệ tình cảm quan trọng.

Vì thế mọi chuyện càng trở nên khó cân bằng hơn đối với bạn. Chiêm tinh cho thấy, Xử Nữ có khả năng phải đứng trước những lựa chọn đối lập và đấy chính là lúc linh cảm của bạn phát huy tác dụng.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn và trở ngại của mình với những người thân yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những kế hoạch của Thiên Bình có khả năng bị trì hoãn trong tuần lễ này. Một sự kiện đột xuất có thể buộc bạn phải hủy bỏ những dự định đã được lên từ rất lâu.

Ngoài ra, những mối quan hệ mới và khá phức tạp sẽ xuất hiện trong cuộc sống tình cảm của Thiên Bình. Tuy nhiên, chiêm tinh khuyên bạn đừng nên tiến đến bất kỳ một cam kết lâu dài nào vào giai đoạn này.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự kiên nhẫn sẽ giúp Xử Nữ vượt qua những thay đổi không mong muốn trong tuần lễ này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đứng trước những quyết định vô cùng lưỡng lự vào tuần này. Việc trả lời có hay không cho một câu hỏi là điều khiến bạn vô cùng khó chịu.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng sẽ có một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã hội. Kỹ năng giao tiếp hạn chế sẽ khiến sự hiểu lầm trở thành nguyên nhân chính của những tranh cãi không cần thiết.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Nhân Mã nên khéo léo và cân nhắc hơn trước mọi tình huống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vàotuần từ 23/4/2018 đến 29/4/2018  nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes