Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chiêm tinh cho thấy, tuần mới nhà Bạch Dương sẽ ngập tràn màu sắc của tình yêu. Tuần cao điểm lãng mạn của bạn sẽ chính thức khởi động từ thứ 2 tới.

Sự rõ ràng của Cừu sẽ là ưu điểm chính giúp bạn thu hút những người xung quanh. Bên cạnh đó, những thông điệp của chiêm tinh cũng sẽ giúp Bạch Dương có được những quyết định phù hợp.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tuần mới được xem là thời điểm để các Kim Ngưu nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để theo đuổi các sở thích mà bạn đã bỏ quên từ lâu.

Điều nay sẽ mang lại cho Kim Ngưu cảm giác rất hài lòng và thú vị. Tuyệt vời hơn, một điều mới mẻ nào đó cũng sẽ được bạn khám phá trong giai đoạn này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một tuần với rất nhiều hoạt động và các liên kết xã hội mới. Bạn có thể tham gia vào các buổi tiệc hay hội thảo liên quan đến công việc của mình.

Điều này sẽ giúp Sư Tử mở rộng vòng kết nối giữa các mối quan hệ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần mới sẽ là cơ hội để Thiên Bình tỏa sáng theo cách riêng của mình. Điều bạn cần làm chính là nỗ lực hết sức để chứng minh năng lực thật sự của bản thân.

Chiêm tinh cho thấy, Thiên Bình luôn trong trạng thái căng tràn năng lượng để hoàn thành mọi công việc. Sự căng thẳng hay quá tải đều không thể cản trở bạn. Không những thế, Thiên Bình còn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần mới, sự lãng mạn kết hợp cùng cách giao tiếp khéo léo sẽ giúp cho bánh xe tình yêu của Ma Kết vận hành rất êm ái. Bạn luôn cân nhắc trước một mối quan hệ và điều này sẽ rất có ích trong tuần tới.

Ngoài ra, việc trò chuyện và tiếp xúc với mọi người xung quanh sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn chân thật hơn. Qua đó, Ma Kết sẽ biết cách điều chỉnh độ tin tưởng của bản thân dành cho những mối quan hệ của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần từ 6/8/2018 đến 12/8/2018  nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes