Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Một tuần mới đầy cảm hứng cuối cùng cũng đã gõ cửa nhà Kim Ngưu. Những điều bạn mong đợi từ trước đều sẽ có câu trả lời vào tuần này.

Dù kết quả có như mong đợi hay không thì Kim Ngưu vẫn có được cảm giác rất nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể may mắn được truyền cảm hứng bởi thần tượng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần tới là thời điểm thích hợp để Song Tử tạm gác những điều khiến bạn căng thẳng và tận hưởng cuộc sống. Những mối quan hệ xã hội sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Điều này sẽ mang đến cho Song Tử sự yên tâm khi chia sẻ những khó khăn của mình. Bên cạnh đó, một chuyến du lịch ngắn ngày cũng sẽ được thực hiện một cách đầy ngẫu hứng và thú vị.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bất cứ khi nào Sư Tử cảm thấy khó khăn trong tuần này, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ chiêm tinh. Đặc biệt, nếu như bạn đang lưỡng lự trước một quyết định nào đó thì bạn bè sẽ chính là người giúp đỡ bạn.

Bên cạnh đó, tinh thần của bạn cũng sẽ rất nhẹ nhàng và thoải mái. Chiêm tinh cũng dự đoán, các Sư Tử xa nhà sẽ có dịp về thăm gia đình vào cuối tuần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhàm chán của Xử Nữ. Bạn đang mong chờ được bứt phá và tuần mới sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện điều này.

Những sự kiện cộng đồng sẽ giúp Xử Nữ mở rộng vòng kết nối xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có dịp nhìn nhận lại bản chất trong từng mối quan hệ của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vòng kết nối xã hội của Ma Kết sẽ được thắt chặt vào tuần lễ này. Bạn sẽ tình cờ gặp lại những người quen cũ và có những buổi trò chuyện vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, Ma Kết cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân. Điều này sẽ càng tuyệt vời hơn khi ví tiền của bạn luôn đủ sức để chi trả cho các hoạt động này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần từ 25/6/2018 đến 1/7/2018  nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes