Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Những kế hoạch dang dở của Kim Ngưu sẽ chính thức được khởi động lại vào tuần này. Bạn sẽ được chiêm tinh tạo điều kiện thuận lợi để tiến nhanh hơn trên cuộc hành trình của mình.

Chính vì vậy, Kim Ngưu sẽ không thấy choáng ngợp hay bất ngờ khi số lượng công việc quá nhiều và cấp bách. Thêm vào đó, bạn sẽ không bỏ quên những cảm xúc và sở thích vốn luôn giúp tâm hồn thư thái.

Cuối tuần của Kim Ngưu sẽ thật ngọt ngào bên một bữa ăn ấm cúng với những món khoái khẩu và những người rất đặc biệt đối với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới, cuộc sống lãng mạn và cả công việc của Xử Nữ sẽ có những chuyển biến tích cực. Đối với chuyện tình cảm, một mối quan hệ mà bạn mong chờ bấy lâu sẽ chính thức nở rộ. Mức độ thấu hiểu mà người ấy dành cho bạn dường như luôn cao hơn những gì bạn nghĩ.

Vì vậy, hãy đừng ngần ngại khi cho đối phương một cơ hội nhé. Còn đối với công việc, đặc biệt là những Xử Nữ làm việc liên quan đến tính sáng tạo thì bạn sẽ luôn bất tận trong cảm hứng. Tuyệt vời hơn hết, nguồn cảm hứng ấy lại bắt nguồn từ chính chuyện tình cảm đang chớm nở của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sự ổn định sẽ quay lại với cuộc sống của Thiên Bình vào tuần mới này. Bây giờ, bạn có thể yên tâm suy nghĩ và cân nhắc về những thay đổi lớn mà bạn mong muốn xây dựng cho hình ảnh của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng sẽ trở nên thật đặc biệt và thú vị. Chiêm tinh cho thấy, đây có lẽ là lần đầu tiên Thiên Bình có thể bị thu hút bởi một người với những tính cách vốn khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, đừng cố ngăn cản trái tim vì biết đâu một người như thế lại giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sự biến mất của Sao Thổ trong tuần này sẽ kéo theo những khủng hoảng và biến động trong cuộc sống của Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy may mắn và thậm chí là biết ơn khi sự hài lòng trong mọi chuyện đã quay lại với mình.

Chiêm tinh cho thấy, đây cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp chứng tỏ bản thân. Cách nói chuyện thu hút và sự hài hước sẽ là những mảnh ghép thành công của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy bị mắc kẹt hay trì trệ vào những tuần trước thì hãy sẵn sàng cho sự bùng nổ vào tuần này nhé. Chiêm tinh sẽ không gây khó dễ cho bạn nữa mà thay vào đó sẽ mang đến cho bạn những món quà may mắn.

Điều này sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn trong những quyết định của mình. Ngoài ra, chiêm tinh cũng khuyên bạn nên kiên trì với những mục tiêu hiện tại vì trái ngọt sẽ sớm đến với bạn thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần từ 3/9/2018 đến 9/9/2018  nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes