“Khi chúng tôi cân nhắc kế hoạch mở các tour du lịch mới, tôi đã thấy một bài đăng trên mạng xã hội của một người bạn chia sẻ rằng anh ấy đang bị áp lực vì công việc, thường xuyên bị mất ngủ ngủ vào ban đêm. Tuy nhiên, khi đi xe buýt, anh ấy lại có thể ngủ ngon lành. Chính lời chia sẻ trên của anh ấy đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra một chuyến đi không điểm đến, dành cho những hành khách muốn trải nghiệm ngủ trên xe”, Kenneth Kong, giám đốc tiếp thị và kinh doanh của công ty có tour du lịch độc lạ, chia sẻ.

Những hành khách ở nhiều độ tuổi khác nhau đều tỏ ra thích thú với tour du lịch “ngủ trên xe buýt” mới lạ này. Ảnh: AP/ Getty Images.
Những hành khách ở nhiều độ tuổi khác nhau đều tỏ ra thích thú với tour du lịch “ngủ trên xe buýt” mới lạ này. Ảnh: AP/ Getty Images.

Giá vé trên chuyến xe buýt đặc biệt này dao động từ 13 đến 51 USD, tùy thuộc vào ghế ngồi. Hành khách khi tham gia tour du lịch này sẽ còn được phát cả bịt mắt và bịt tai để đảm bảo có giấc ngủ ngon lành.

Chuyến xe buýt đặc biệt đầu tiên khởi hành từ hôm qua (23/10) và đã hết vé ngay sau khi mở bán. Một số hành khách khi tham gia tour còn mang theo cả chăn và dép đi trong nhà.

“Tôi luôn ngủ gật khi đi xe buýt đường dài. Tôi đã thấy hành trình của chuyến xe buýt này và đăng ký ngay khi biết nó chạy đường dài, lên tới 76 km. Quả thực đây đúng là một cơ hội tốt để tôi có thể ngủ sau những ngày làm việc căng thẳng”, Marco Young, một trong những hành khách đầu tiên của chuyến xe buýt ngủ, hào hứng chia sẻ.

Theo congluan.vn

Nguồn: https://congluan.vn/tour-doc-la-chi-50-usd-de-ngu-tren-xe-buyt-post163163.html