Đây là phiên bản mới dựa trên biến thể XSE, Alavon Nightshade khác biệt với các chi tiết được sơn đen như: vỏ gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, ăng ten vây cá mập, viền của sổ, cánh lướt gió đuôi và bộ la-zăng hợp kim 19 inch.

Sau Nightshade, một thay đổi khác của Alavon 2021 là có thêm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên bản XLE và Limited. Hệ thống này có thể gửi tới 50% mô men xoắn động cơ đến các bánh sau, hứa hẹn cung cấp lực kép hiệu quả cho chiếc sedan cỡ lớn trong điều kiện trơn trượt.

đi kèm hệ thống dãn động 4 bánh

Những chiếc Toyota Avalon AWD mới được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh cho tổng công suất 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 251Nm, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp. Dự kiến, xe sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 9,4 / 6,92 / 8,4 lít trên 100 km tương ứng đường đô thị / đường cao tốc / đường hỗn hợp.

Ngoài ra, Toyota cũng cung cấp một phiên bản mạnh mẽ hơn cho Avalon 2021, đó là Avalon TRD. Xe có diện mạo và động cơ gần như không thay đổi gì so với bản cũ, ngoại trừ việc được trang bị màn hình đa thông tin mới có đồ họa khởi động đầy kịch tính và tùy chọn lốp mùa hè mới.

Toyota Avalon TRD 2021 vẫn sử dụng động cơ V6 3.5 lít, sản sinh công suất 301 mã lực và mô men xoắn cực đại 362 Nm. Ngoài ra, Avalon TRD 2021 còn được lắp đặt hệ thống ống xả kép cat back, hệ thống treo thể thao điều chỉnh gầm thấp hơn và phanh mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, phiên bản Avalon TRD 2021 cũng sở hữu bộ bodykit khí động học thể thao hơn và bộ khuếch tán phía sau được nâng cấp.

Nội thất Avalon 2021 có thiết kế không nhiều thay đổi so với phiên bản cũ

Bên cạnh đó, phiên bản Avalon Hybrid 2021 đã được đổi từ pin hydride kim loại niken sang pin lithium-ion hiện đại hơn. Xe cũng được trang bị hệ thống cảnh báo cho người đi bộ (bằng âm thanh) khi xe chạy ở tốc độ thấp.

Sức mạnh của Avalon Hybrid đến từ động cơ 2.5L 4 xi-lanh kết hợp cùng hai động cơ điện, cho tổng công suất 215 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5,47 lít / 100 km với đường đô thị, 5,35 lít / 100 km với đường cao tốc và đường hỗn hợp.

Toyota Avalon 2021 được cung cấp Android Auto cũng như các cổng nguồn USB-C thay thế cho các cổng nguồn USB-A trước đây. Đồng thời, Toyota Avalon 2021 cũng đã sửa đổi bảng màu ngoại thất và các lựa chọn bọc nội thất.

Theo Công lý