Toyota

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về toyota, cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Giá xe ô tô Toyota trên thị trường hầu như không dao động, tuy nhiên, các ưu đãi riêng lẻ từng đại lý cũng như những ưu đãi của hãng vẫn được duy trì từ những tháng trước.

Bước sang tháng 8, khách hàng khi mua xe Toyota sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá lớn.

Toyota Yaris 2020 ra mắt với tùy chọn 2 động cơ, mẫu hatchback hạng B này có ngoại hình thể thao.

Mới đây Toyota ở Aichi đã cho ra đời phiên bản limousine chính hãng với thiết kế nổi bật về chiều dài được tăng thêm 812 mm, và nặng hơn 100 kg so với bản tiêu chuẩn.

Toyota Philippines vừa hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2021 với nhiều thay đổi về thiết kế.

Toyota Alavon 2021 vừa trình làng sẽ có thêm phiên bản đặc biệt có tên gọi là Nightshade đi kèm hệ dẫn động 4 bánh.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Innova có thể được Toyota giới thiệu vào cuối năm nay.

Người đam mê xe có tên Klinton Ang thu thập tất cả hình ảnh rò rỉ của Fortuner và tự vẽ hình ảnh mô phỏng về chiếc xe mới của Toyota.

Hiện Toyota vẫn giữ nguyên giá bán hầu hết mẫu xe như trong tháng 3, nhưng tùy từng đại lý có chương trình giảm giá riêng nhằm thu hút khách hàng.

Hãng xe Nhật tạm ngưng sản xuất từ 30/3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dưới đây là danh sách địa chỉ các đại lý xe Toyota trên toàn quốc để bạn đọc dễ dàng tìm được đại lý gần nơi mình sinh sống.

Cuối năm 2015, Toyota từng triệu hồi và sửa chữa cụm bơm túi khí hành khách phía trước cho hơn 3.800 xe Vios sản xuất tại Việt Nam từ 13/9/2007-31/12/2008 và 148 xe Corolla nhập khẩu chính hãng sản xuất từ ngày...

Cập nhật bảng giá xe Toyota Vios 2020 mới nhất về giá khuyến mãi, hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá lăn bánh Toyota Vios E MT, G CVT trong tháng 3/2020.

Cập nhật bảng giá xe Toyota Vios 2020 mới nhất: Khuyến mãi, hình ảnh, thông số kỹ thuật. Giá lăn bánh Toyota Vios E MT, G CVT tháng 02/2020.

Trong ba năm liền, ba mẫu xe đứng đầu danh sách đều là bán tải. Số liệu dựa trên báo cáo tổng hợp của các nhà sản xuất ôtô tại Mỹ năm 2019. Dưới đây là danh sách 10 ôtô bán nhiều nhất.