Toyota

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về toyota, cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Theo nguồn tin, Toyota Camry sẽ bán ra tại thị trường trong tháng 4 này và bắt đầu đặt cọc tại đại lý giá 1,2 tỷ đồng.

Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước. Mẫu xe sắp được bán ra tại các đại lý.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết,xe CAMRY HOÀN TOÀN MỚI – “DẪN LỐI ĐAM MÊ” sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 23/4/2019.

Thời gian gần đây, biển ngũ quý liên tục xuất hiện ở Việt Nam và lần này biển 5 số 2 đã được gắn lên chiếc Toyota Camry có "hộ khẩu" tại Hà Tĩnh.

Tháng 4, bảng giá ô tô Toyota không có nhiều thay đổi. Sang tháng 4/2019, Toyota Land Cruiser 2019 ra mắt với giá tăng thêm 300 triệu đồng.

Toyota Wigo được đánh giá ở sức bền bỉ, ít hỏng vặt cùng nhiều tiện ích khác, trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

Mới đây, Toyota Việt Nam (TMV) vừa giới thiệu mẫu xe mới Land Cruiser 2019, xe sẽ chính thức được phân phối tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc kể từ ngày 03/04/2019, với mức giá khoảng gần 4 tỷ đồng.

Bắt đầu từ tháng 3, các hãng xe và đại lý bắt đầu giảm giá nhiều mẫu xe đang bán tại Việt Nam như Mazda CX-5, Mazda CX-5, Toyota Wigo, Nissan Terra,...Cuộc cạnh tranh về giá diễn ra ở hầu hết các phân khúc nên đây có thể được xem là thời điểm tốt nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xe thay vì chọn mua vào thời điểm cao điểm.

Toyota Camry 2019 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Mazda 6 - mẫu xe đang có giá bán rất tốt ở Việt Nam.

Toyota Vios 2019 thế hệ mới chính thức trình làng với nhiều điểm mới về hệ thống an toàn, cải tiến mạnh mẽ về ngoại hình tăng ưu thế cạnh tranh với các đối thủ.

Mới đây, sự kiện "CHẠM. THỬ. TIN" tại "thành phố Toyota" đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "No Quality, No Life" – "Chất lượng làm nên tất cả" của hãng xe TMV. Hãng xe Nhật Bản cho biết, chương trình này được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng ở mọi lĩnh vực, mang lại nụ cười và niềm tin cho khách hàng.

Cùng tầm tiền, nhiều người dùng băn khoăn nên lựa chọn mẫu sedan 5 chỗ ngồi ăn khách như Toyota Vios hay chiếc MPV 7 chỗ Mitsubishi Xpander vừa trình làng?

Năm 2019, thị trường xe đã và sẽ đón nhận nhiều mẫu xe trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tầm giá 400 triệu đồng như Toyota Wigo, Honda Brio...

Chi tiết xe Toyota Wigo 2018-2019 mới có giá bán 300-400 triệu đồng tại Việt Nam, dòng xe hatchback cỡ nhỏ được bán với phiên bản 1.2MT số sàn và 1.2AT số tự động.

Toyota Vios 2019 đã có màn ra mắt ấn tượng tại Việt Nam vào đầu tháng 8 với những nâng cấp mới về thiết kế, trang thiết bị tiện nghi và hệ thống an toàn.