Đây là một trong chuỗi những hoạt động tri ân khách hàng mà nhà băng này thực hiện nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ (eBank, eToken, dịch vụ trả lương); miễn phí thường niên dịch vụ eBank năm đầu tiên; miễn 100% phí chuyển tiền trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ và giảm tiếp 50% phí này trong 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ Thuế điện tử qua các kênh thuế xuất nhập khẩu điện tử 24/7 và thuế nội địa điện tử eTax trong thời gian diễn ra chương trình được giảm 100% phí chuyển tiền.

TPBank triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm

TPBank triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm

Phiên bản ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp của TPBank (TPBank eBank BIZ) chính thức đi vào hoạt động năm 2016. Với giao diện dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng và đặc biệt vô cùng an toàn nhờ các thiết bị xác thực hiện đại, sau gần 3 năm triển khai, ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Riêng trong nửa đầu năm 2018, có gần 2.000 doanh nghiệp mới đăng ký, tốc độ tăng trưởng tăng gấp 200% giữa các quý.

TPBank eBank BIZ có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thuế hải quan, thanh toán hóa đơn điện, chuyển tiền quốc tế, trả lương với lệnh chi lương lên tới 2000 lệnh/lô… Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng tra soát, xuất báo cáo để kiểm soát tài chính ngay trên ứng dụng.

TPBank eBank BIZ hỗ trợ lệnh trả lương lên tới 2000 lệnh/ lô

TPBank eBank BIZ hỗ trợ lệnh trả lương lên tới 2000 lệnh/ lô

Nhờ tích hợp nhiều loại giao dịch trên ứng dụng nên doanh nghiệp sẽ giảm bớt được chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian thông qua nền tảng internet. Nếu như trước đây, bất kỳ giao dịch nào khách hàng cũng phải tới ngân hàng, từ những giao dịch chuyển tiền thông thường cho đến giao dịch chi lương hàng tháng… thì giờ đây, doanh nghiệp có thể thực hiện mọi thao tác hoàn toàn trên eBank BIZ.  Ứng dụng này của TPBank hỗ trợ hầu hết các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… và có thể thực hiện giao dịch 24/7 tại bất cứ đầu có internet.

eBank BIZ hoạt động dựa trên 2 lớp bảo mật nên có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng. Để đăng nhập hệ thống, khách hàng phải sử dụng một lớp mật khẩu và khi thực hiện giao dịch, khách hàng sẽ sử dụng thêm một lớp mật khẩu thứ hai gọi là OTP.

Tại TPBank, khách hàng có thể sử dụng loại mật khẩu thứ 2 này thông qua các hình thức như sms OTP, eToken hay Hard Token. Mới đây, nhà băng này cho ra mắt loại Hard Token ở dạng thẻ xác thực, có kích cỡ tương đương một chiếc thẻ tín dụng, có thể sử dụng ở mọi nơi kể cả khi ở nước ngoài. Được biết, TPBank là nhà băng đầu tiên triển khai thiết bị này tại Việt Nam.

eBank BIZ cũng có nhiều tính năng đặc biệt và hấp dẫn với các doanh nghiệp như khách hàng thực hiện nộp thuế qua eBank thì thời điểm ghi nhận nộp thuế là thời điểm hệ thống cắt tiền từ tài khoản khách hàng, điều này giúp khách hàng không bị phạt chậm nộp thuế. Hay như khi chuyển tiền quốc tế, khách hàng chỉ cần scan và tải bộ chứng từ lên web mà không cần phải mang bản cứng tới ngân hàng…

Nhờ có sự tiện lợi và linh hoạt của dịch vụ, dịch vụ đã xóa bỏ những rào cản về không gian và thời gian, giúp cho các doanh nghiệp có thể giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, tăng cường khả năng quản trị rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn vốn và đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời, nhanh chóng.

Theo Thanh Vân/Reatimes.vn