U23 Việt Nam đã tạo nên cơn chấn động toàn châu Á cũng như vô cùng nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá nước nhà khi đánh bại U23 Qatar sau 120 phút thi đấu ngang sức ngang tài và thắng đầy thuyết phục bằng loạt đá luân lưu, giành quyền vào chung kết.

Chiến thắng này đã mang lại niềm tự hào cho đất nước và cho mỗi người Việt Nam cũng là niềm vui tột cùng cho người hâm mộ sau nhiều năm chờ đợi, viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Cả đất nước đã có một đêm không ngủ để chung vui với chiến thắng của Đội tuyển.

TPBank sẽ thưởng nóng Đội tuyển U23 Việt Nam 2,3 tỷ đồng nếu Vô địch.

TPBank sẽ thưởng nóng Đội tuyển U23 Việt Nam 2,3 tỷ đồng nếu Vô địch.

Để chúc mừng chiến thắng của Đội tuyển, TPBank quyết định dành tặng 0.23% giá trị mỗi món tiền gửi tiết kiệm tại TPBank từ 24/1 - 27/1/2018 cho đội tuyển, đồng thời sẽ thưởng nóng 2,3 tỷ đồng cho Đội tuyển nếu giành chiến thắng tại trận chung kết gặp Uzbekistan ngày 27/1 tới đây.

Các khách hàng hãy đồng hành cùng TPBank để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam trước thềm Chung kết với Uzbekistan. Xin gửi lời chúc mừng và cầu mong chiến thắng đến các cầu thủ tài năng của Việt Nam!

Theo Hà Anh/Reatimes.vn