Thời gian gần đây, sự hiện diện của dòng xe Cung điện di động Sao Việt trên các cung đường Sapa-Hà Nội-Sapa đã giúp cho khách hàng không những có được những trải nghiệm du lịch "sang chảnh", đẳng cấp mà với các thiết bị hiện đại, xe còn đảm bảo tính năng an toàn và sức khoẻ ngay trên mỗi hành trình. Trải nghiệm đẳng cấp Hoàng gia này cũng trở nên gần gũi hơn khi nhà xe Sao Việt có chương trình ưu đãi giá vé đặc biệt để hành khách trải nghiệm và du lịch trong mùa hè.

Nhà xe Sao Việt đầu tư dàn xe Cung điện di động vận chuyển hành khách phía Bắc (ẢNh: Hanoimoi)

Dòng xe DCar Cung điện di động được nhà xe Sao Việt đưa vào phục vụ trên tuyến Hà Nội – Sapa từ tháng 6 năm nay dựa trên ý tưởng “Cung điện bay” của Quốc Vương Brunei được thiết kế và sản xuất bởi hãng ô tô DCar. Cung điện di động Sao Việt có 21 Cung điện riêng biệt mang thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Hoàng Gia, có nhiều chi tiết ốp gỗ tự nhiên, tinh tế. Mỗi “Cung điện” được trang bị một giường bọc da thật riêng biệt với kích thước rộng rãi tạo sự thoải mái, kết hợp thiết kế theo cơ chế gập/duỗi bằng điện linh hoạt cơ động theo cơ thể có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể,  tính năng massage cũng được tích hợp kèm theo. 

Trải nghiệm phong cách “Hoàng Gia” trên 21 Cung Điện nổi tiếng thế giới

Song hành cùng sự sang trọng là tiện nghi đẳng cấp khi mỗi căn phòng được trang bị một hệ thống giải trí riêng với màn hình LCD rộng đến 25 inch cho phép giải trí đa phương tiện, cùng tai nghe cao cấp. Phòng trên DCar Cung Điện Di Động còn có cổng sạc USB cho smartphone hoặc máy tính bảng, hệ thống phát wifi dựa trên sóng 4G cùng hàng loạt tiện ích khác cũng được tích hợp như đèn đọc sách hay ngăn đựng đồ cá nhân, khay đựng nước.

Ngoài ra, từng căn phòng còn được trang bị búa phá kính và mặt nạ dưỡng khí có thể cung cấp dưỡng khí khi có sự cố xảy ra. Trên xe còn được trang bị một toilet với tiêu chuẩn hàng không.

Sao Việt - Cung điện di động được chọn phát triển trên dòng xe nguyên bản Universe Noble do công ty TRACOMECO sản xuất và lắp ráp, là đơn vị sản xuất xe ô tô khách chất lượng cao trên 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Sao Việt Cung Điện Di Động tuyến Sapa – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nhà xe Sao Việt:

Hotline: 1900 67 46

www.xesaoviet.com.vn


Theo Trúc An(tổng hợp)/Đô thị mới