xe khách

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe khách, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, việc buông lỏng quản lý, để loại hình này ung dung hoạt động, sẽ làm ảnh hưởng đến thành quả phòng, chống dịch chung của TP.

Bộ GTVT cho biết, đến tối 15/10, đã có 27 sở GTVT báo cáo và được UBND địa phương chấp thuận phương án hoạt động trở lại các tuyến vận tải khách liên tỉnh.

Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa điều chỉnh lộ trình tất cả xe khách chạy trên đường Vành đai 3. Các phương tiện chỉ di chuyển ở đường trên cao, không đi ở các tuyến đường đô thị bên dưới để tránh ùn tắc, dẹ

Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý 6.363 trường hợp vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn trong năm 2020.

Tình trạng xe khách chạy "rùa bò", dừng đỗ trái phép bắt khách quanh khu vực bến xe Mỹ Đình đã diễn ra trong thời gian dài, trở thành một vấn nạn nhức nhối mà chưa có biện pháp giải quyết triệt để.

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Ban ATGT thành phố Hà Nội, kiểm tra, rà soát chấn chỉnh hoạt động quảng cáo bằng xe ô tô theo đúng quy định của pháp luật.

Bộ GTVT yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng tăng giá vé trái quy định, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Thông tin từ Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, trong 10 tháng đầu năm đơn vị đã lập biên bản vi phạm hành chính 5.294 trường hợp, phạt tiền trên 8 tỷ đồng đối với xe khách vi phạm dừng đỗ, đón trả khách sai quy định.

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 201/KH-UBND về phát triển phương tiện vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thành phố, giai đoạn từ năm 2021 đến 2030.

Các hãng hàng không Việt Nam, các doanh nghiệp vận tải đường sắt, đường bộ phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc với hành khách trước khi thực hiện các chuyến bay nội địa và phương tiện giao thông công cộng khác.

Bộ Y tế vừa ban hành khuyến cáo đối với các hành khách khi tham gia giao thông bằng các phương tiện như xe khách, máy bay, tàu hỏa, taxi,… để ngăn ngừa Covid-19 hiệu quả.

Liên ngành Công an thành phố và Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội vừa thống nhất báo cáo UBND TP Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải điều chỉnh lộ trình đối với 43 lượt xe khách đi tránh trục đường xuyên tâm thành phố...

Để chuẩn bị phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020, TP Hà Nội sẽ tăng cường 2.200 lượt xe tại các bến xe trung tâm như Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm.

Sự xuất hiện của dòng xe Dcar cung điện di động trên các tuyến đường đã mang đến "làn gió mới" khi tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng...

Bộ GTVT yêu cầu Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức kiểm tra khí thải xe ô tô còn hạn đăng kiểm.