Trẻ hóa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trẻ hóa, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Mọi thứ từ kiểu tóc đến lông mi đều có thể ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của bạn. May mắn thay, có rất nhiều cách có thể khiến bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình.

Nhiều người cho rằng ăn ít chất béo, dùng ống hút nhựa sẽ tốt cho sức khỏe nhưng những thói quen sinh hoạt hàng ngày đó lại là thủ phạm khiến chúng ta già đi nhanh chóng.

Thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài của bạn. Nếu muốn có vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ như tuổi đôi mươi thì hãy ghi nhớ 5 loại thực phẩm tự nhiên sau vào thực đơn của mình.

Để chăm sóc da đẹp cần phải tuân thủ các quy trình cụ thể. Việc lập ra quy trình và thực hiện đảm bảo cho bạn sự chủ động, kịp thời điều chỉnh hợp lý.

Hồng táo (hay còn gọi là táo tàu, táo gai, táo dại) có nguồn gốc từ châu Á, đặc biệt xuất hiện nhiều ở Trung Quốc, Việt Nam. Trong táo có chứa hàm lượng vitamin C rất cao, dinh dưỡng tốt cho nội tạng và có tác dụng trẻ hóa cơ thể.

Ngày 30/7, Cơ quan Quản lý Dược phẩm Mỹ đã cảnh báo đến các chị em đã và đang, sẽ nhờ đến thủ thuật “trẻ hóa" vùng kín là không an toàn và nghiêm trọng đến sức khỏe.

"Trẻ hóa" vùng kín đang là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ đã qua sinh nở tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em đặt ra câu hỏi là dịch vụ làm đẹp này có đau và đắt?

Không chỉ có tác dụng nâng cao sự dẻo dai, tăng cường sức khỏe, một số bài tập yoga cho mặt còn giúp da luôn mịn màng, săn chắc và tươi trẻ.

Ít ai nghe dị ứng hoa quả nhưng với trẻ nhỏ thì khác. Mẹ nên chọn loại hoa quả tốt cho sức khỏe và nên cẩn thận với những loại hoa quả dễ gây dị ứng sau.