iPhone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone, cập nhật vào ngày: 21/03/2023

Với những thay đổi về quy định đang được áp dụng tại châu Âu, Apple có kế hoạch thay thế toàn bộ cổng kết nối trên dòng iPhone 15 sắp tới từ Lightning sang USB-C.

Apple mới đây đã công bố một tính năng mới có tên là Tap to Pay cho phép người dùng thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng iPhone.

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.

App Store của Apple có lượt tải ít hơn nhưng ghi nhận doanh thu 85,1 tỷ USD còn Google Play là 47,9 tỷ USD trong năm 2021.

iPhone 12 và iPhone 13 với các linh kiện thường xuyên bị sửa chữa nhất như pin, màn hình, camera… sẽ là thiết bị tham gia vào chương trình này trước tiên, sau đó sẽ được mở rộng ra các máy tính Mac M1.

Apple vừa phát hành iOS 14.8.1, đây là phiên bản giúp sửa lỗi bảo mật cho những chiếc iPhone không cập nhật lên iOS 15.

iPhone 13 chính hãng đồng loạt được mở bán tại Việt Nam. Sau ngày 22/10, mẫu iPhone 13 Pro/Pro Max 128 GB đã hết hàng ở một số nhà bán lẻ, khách phải đợi đợt sau.

Báo cáo mới nhất của TrendForce thì iPhone 13 sẽ có giá bán tương tự như thế hệ điện thoại hiện này của Apple là iPhone 12.

Hãng công nghệ khổng lồ Apple đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành iOS 15 với hàng loạt những tính năng mới trong sự kiện WWDC 2021.

Trong quá trình cập nhật phiên bản iOS 14.6 và sử dụng trong thời gian đầu, nhiều người dùng iPhone đã thất vọng vì thiết bị của mình gặp lỗi hao pin rất nhanh.

Một số ứng dụng trên màn hình chính của iPhone, iPad xuất hiện chấm xanh trong tên, dưới đây sẽ là phần giải thích ý nghĩa của nó.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt tính năng chặn ứng dụng theo dõi hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 14.

iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 11 triệu chiếc và có thể dừng hoàn toàn từ quý II/2021.

Tính năng mới trên hệ điều hành phiên bản thử nghiệm của iOS 14.5 và watchOS 7.4 khiến người dùng thích thú, đó là cho phép sử dụng Apple Watch để mở khóa iPhone (qua Face ID) ngay cả khi đang đeo khẩu trang.