iPhone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone, cập nhật vào ngày: 20/10/2021

Báo cáo mới nhất của TrendForce thì iPhone 13 sẽ có giá bán tương tự như thế hệ điện thoại hiện này của Apple là iPhone 12.

Hãng công nghệ khổng lồ Apple đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành iOS 15 với hàng loạt những tính năng mới trong sự kiện WWDC 2021.

Trong quá trình cập nhật phiên bản iOS 14.6 và sử dụng trong thời gian đầu, nhiều người dùng iPhone đã thất vọng vì thiết bị của mình gặp lỗi hao pin rất nhanh.

Một số ứng dụng trên màn hình chính của iPhone, iPad xuất hiện chấm xanh trong tên, dưới đây sẽ là phần giải thích ý nghĩa của nó.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt tính năng chặn ứng dụng theo dõi hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 14.

iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 11 triệu chiếc và có thể dừng hoàn toàn từ quý II/2021.

Tính năng mới trên hệ điều hành phiên bản thử nghiệm của iOS 14.5 và watchOS 7.4 khiến người dùng thích thú, đó là cho phép sử dụng Apple Watch để mở khóa iPhone (qua Face ID) ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Việc Apple đã khóa sign iOS 14.3 sẽ nhằm buộc người dùng gắn bó với phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

Thông qua Yahoo Finance, các nhà phân tích dự đoán doanh thu quý IV/2020 của Apple dự kiến đạt hơn 102 tỷ USD.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vuốt để thoát nhiều cửa sổ cùng lúc thay vì chỉ một cửa sổ so với ban đầu.

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất một cách dễ dàng.

Người dùng iPhone chỉ cần thực hiện những thao tác sau là có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc smartphone mà mình đang sở hữu.

Doanh thu của App Store đã vượt qua con số 64 tỷ USD vào năm 2020, đạt mức tăng trưởng lên tới 28%.

Apple đã được cấp 2 bằng sáng chế liên quan đến tính năng sạc không dây tương thích ngược, nhờ đó MacBook có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.

Một người dùng Twitter đã quay clip hướng dẫn người dùng có thể sử dụng Apple Watch như một màn hình phụ khi quay vlog bằng iPhone.