IPhone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone, cập nhật vào ngày: 20/04/2024

Ngày 14/9, Bỉ và Đức thông báo sẽ xem xét các nguy cơ đối với sức khỏe liên quan đến bức xạ của iPhone 12.

Apple giới thiệu iPhone 15 mới nhất của mình tại sự kiện “Wonderlust”. Sản phẩm iPhone mới tập trung vào các vật liệu mới, camera được nâng cấp và cải thiện hiệu suất để thu hút người dùng...

Các báo cáo và dự đoán của những tín đồ iPhone, tin rằng dòng iPhone 15 Pro và Pro Max sắp ra mắt của Apple có có thể sẽ loại bỏ cổng Lightning, có viền mỏng hơn và khung titan...

Người dùng iPhone có thể sẽ được truy cập internet dù nằm ở ngoài vùng phủ sóng nhờ có kết nối với vệ tinh ngoài trái đất.

Kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ trên toàn cầu của Apple dự kiến sắp được triển khai trong thời gian tới để ngày càng tạo được độ phủ lớn tới người tiêu dùng.

Với những thay đổi về quy định đang được áp dụng tại châu Âu, Apple có kế hoạch thay thế toàn bộ cổng kết nối trên dòng iPhone 15 sắp tới từ Lightning sang USB-C.

Hãng công nghệ Apple đã chốt thời điểm chính thức hệ điều hành iOS 16 ra mắt với người dùng.

Theo kế hoạch thường niên mà hãng công nghệ khổng lồ Apple đưa ra thì thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 14 nhiều khả năng sẽ rơi vào tháng 9 tới.

Gã khổng lồ công nghệ Apple cho biết, các khoản đầu tư của công ty đang thúc đẩy các công nghệ đột phá cần thiết để giảm lượng khí thải carbon của các vật liệu họ sử dụng.

Hãng công nghệ Apple đã mang đến hàng loạt sản phẩm mới trong sự kiện "Peek Performance" diễn ra hôm 8-3 (giờ địa phương).

Apple mới đây đã công bố một tính năng mới có tên là Tap to Pay cho phép người dùng thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng iPhone.

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.

App Store của Apple có lượt tải ít hơn nhưng ghi nhận doanh thu 85,1 tỷ USD còn Google Play là 47,9 tỷ USD trong năm 2021.

iPhone 12 và iPhone 13 với các linh kiện thường xuyên bị sửa chữa nhất như pin, màn hình, camera… sẽ là thiết bị tham gia vào chương trình này trước tiên, sau đó sẽ được mở rộng ra các máy tính Mac M1.