Iphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Mới đây, hãng Apples vô tình để lộ ngày ra mắt iphone 12. Do đó rất có thể iphone 12 sẽ được công bố tại sự kiện của Apple vào ngày 13/10, phù hợp với nhiều dự đoán trước đây.

Mới đây, sau khi người dùng đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14, ở hệ điều hành này có nhiều thay đổi mới, tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng không hiểu tại sao thiết bị của họ xuất hiện chấm màu da cam ở phần trên cùng bên phải màn hình.

Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

Dùng iPhone bấy lâu nay nhưng có lẽ nhiều người chưa biết hết những thủ thuật thú vị giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng smartphone.

Điện thoại bạn có thể gặp nguy hiểm khi cắm sạc ở các trạm công cộng một phần mềm độc hại có thể truyền qua điện thoại bạn nếu như bạn làm điều đó.

Nếu iPhone không hiện các tin nhắn hay thông báo quan trọng thì chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu, những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề iPhone không hiển thị thông báo.

Nhiều người đã phát hiện Apple cài đặt lên thử lịch sự kiện trực tuyến vào ngày 10/9 tới ở trên kênh Youtube, báo hiệu việc ra mắt sản phẩm mới.

Theo các nhà phân tích và các trang công nghệ uy tín, iPhone mới năm nay sẽ được trang bị một số tính năng khá giống chiếc iPad Pro 2020.

Mặc dù những chiếc iPhone mới vẫn sẽ ra mắt vào năm nay, tuy nhiên sẽ không phải là tháng 9, theo Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple.

iPhone 11 phiên bản Trung Quốc tuy có giá thấp hơn máy chính hãng 3 - 4 triệu đồng nhưng lại bị giới hạn tính năng gọi điện FaceTime, người dùng nên cân nhắc trước đi đưa ra quyết định mua máy.

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush Securities thì giá bán của iPhone 12 có thể sẽ thấp hơn 1.000 USD.

Dù được bán ra không có củ sạc và tai nghe kèm theo, Apple sẽ cải tiến dây sạc đi kèm với iPhone 12 có độ bền tốt hơn, chất lượng hơn.

Do được trang bị nhiều công nghệ mới như hipset 5G, màn hình OLED nên Iphone 12 được dự đoán sẽ có mức giá không hề dễ chịu.

Tính năng giúp iOS 14 phát hiện nhiều ứng dụng quen thuộc đọc dữ liệu clipboard nằm trong một loạt nâng cấp liên quan đến chuyện bảo vệ quyền riêng tư người dùng như hạn chế truy cập kho ảnh, chỉ báo ghi âm ghi hình...

Bản cập nhật iOS 14 Beta chỉ ra nguy cơ dữ liệu người dùng chịu rủi ro bị đánh cắp từ ứng dụng như Zalo, TikTok.