iPhone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone, cập nhật vào ngày: 25/01/2021

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vuốt để thoát nhiều cửa sổ cùng lúc thay vì chỉ một cửa sổ so với ban đầu.

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất một cách dễ dàng.

Người dùng iPhone chỉ cần thực hiện những thao tác sau là có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc smartphone mà mình đang sở hữu.

Doanh thu của App Store đã vượt qua con số 64 tỷ USD vào năm 2020, đạt mức tăng trưởng lên tới 28%.

Apple đã được cấp 2 bằng sáng chế liên quan đến tính năng sạc không dây tương thích ngược, nhờ đó MacBook có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.

Một người dùng Twitter đã quay clip hướng dẫn người dùng có thể sử dụng Apple Watch như một màn hình phụ khi quay vlog bằng iPhone.

Đầu năm mới 2021, nhiều mẫu iPhone được hệ thống chuỗi cửa hàng di động lớn tại thị trường Việt Nam giảm giá mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng.

Những sản phẩm được liệt kê dưới đây đều là những chiếc smartphone đáng mua nhất đầu năm 2021 này.

Apple đang thử nghiệm 2 mẫu iPhone màn hình gập để ra mắt thị trường, tuy nhiên dự kiến phải đến tháng 9/2022 thì sản phẩm này mới có thể lên kệ.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Sau 3 năm được bán ra tại thị trường Việt Nam, mẫu điện thoại iPhone 8 Plus đã bị ngừng kinh doanh, thay vào đó mẫu điện thoại iPhone XR sẽ thay thế vị trí sản phẩm này.

Với việc được cập nhật phiên bản iOS 12.5, một số dòng iPhone đời cũ như iPhone 5s, iPhone 6 đã được bổ sung thêm tính năng cảnh báo nhiễm Covid-19.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Thực hiện theo 3 bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa được lỗi iPhone không nhận được thông báo gọi nhỡ một cách dễ dàng.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.