Chủ đề: iphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone, cập nhật vào ngày: 18/02/2020

Phòng thí nghiệm độc lập RF Exposure tại San Marcos, California thử nghiệm bức xạ tần số vô tuyến (RF) trên iPhone 11 Pro và phát hiện ra rằng mức độ bức xạ RF của máy cao gấp hai lần ngưỡng an toàn.

Apple ra mắt bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 13.4, có tính năng chưa từng được công bố cho phép người dùng khoá, mở khoá và nổ máy xe ô tô bằng iPhone hoặc Apple Watch.

Dịch bệnh bùng phát đúng thời điểm Apple chuẩn bị sản xuất iPhone 9 - thế hệ iPhone sắp ra mắt với giá rẻ, nâng cấp từ iPhone SE.

Apple giới thiệu iPhone, iPad, MacBook... mới bên cạnh việc nâng cấp các phần mềm của hãng trong năm nay.

iPhone thế hệ tiếp theo được Apple ra mắt tháng 9 năm nay đi kèm màn hình tràn viền, cấu hình nâng cấp, có 5G và camera 4 ống kính.

Một số thành viên của Nghị viện châu Âu đang tìm cách thông qua một đạo luật buộc các công ty phải cam kết sử dụng một chuẩn sạc chung trong khu vực.

Nhờ việc chip A14 được sản xuất trên quy trình 5nm, iPhone thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ mạnh mẽ không kém gì chiếc MacBook Pro 15 inch

Dưới đây là bảng giá điện thoại iPhone tháng 1/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Chuyên gia phân tích các thông tin về Apple Ming Chi Kuo dự đoán hãng này sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone hỗ trợ kết nối 5G.

Giới chuyên môn dự đoán Apple sẽ bán chiếc iPhone thứ hai tỷ vào năm 2020 hoặc 2021.

Apple có thể trình làng một iPhone giá rẻ trong quý I/2020, dự kiến sẽ có tên gọi là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9. Nhiều fan vỡ mộng vì thiết kế của iPhone SE 2 không đặc sắc.

Apple được dự đoán sẽ ra loạt iPhone mới có 5G, iPad, MacBook được nâng cấp, các sản phẩm thực tế tăng cường và đẩy mạnh mảng dịch vụ.

Thông tin rò rỉ cho thấy Apple có thể thực hiện đợt ra mắt sản phẩm điện thoại hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Bản vẽ iPhone SE 2 của Kiarash Kia có gam màu tối hơn, cuốn hút và cho cảm giác sang trọng.

Thời lượng sử dụng giảm, hiệu năng của máy cũng bị ảnh hưởng thậm chí nhiều máy bị tắt đột ngột.