1. Tổng quan về cung Song Tử

  • Ngày tháng sinh: 21/5 - 21/6
  • Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
  • Biểu tượng: 2 anh em song sinh

2018 được dự đoán là khoảng thời gian năng lượng của Song Tử lên cao trong hầu hết các lĩnh vực. Bản thân bạn sẽ có một cuộc "cách mạng" toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Cơ hội mới sẽ đến và được đón nhận theo cách rất "Song Tử". Phần thưởng nhận được sẽ dựa trên những nỗ lực bạn bỏ ra. Bạn dễ dàng nhận được sự ủng hộ của mọi người trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung. Song Tử được khuyên hãy cẩn thận mỗi khi hứa hẹn hay đứng ra nhận trách nhiệm. 

Năm 2018 nhìn chung sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm và ổn định cho Song Tử chứ không "gập ghềnh sỏi đá" như những năm trước đây.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Tử vi cung Song Tử năm 2018

 

2. Sự nghiệp cung Song Tử năm 2018

Trong năm mới, năng lượng từ các vì sao giúp Song Tử chứng minh được sự dũng cảm đương đầu trong lĩnh vực công việc bạn chọn. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn mở rộng tầm nhìn đối với hoạt động kinh doanh. Chuyên môn của Song Tử sẽ có cơ hội được cải thiện, nâng cao.

Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng hài lòng với những thành tựu đạt được. Ở nơi làm việc, Song Tử cần chú ý lời ăn tiếng nói, cách giao tiếp với đồng nghiệp.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn hãy đảm bảo sự cân bằng, bình tĩnh, từ tốn thay vì vội vàng đốt cháy giai đoạn. Tóm lại, sự nghiệp của Song Tử trong năm nay sẽ có những bước tiến chậm mà chắc. 

3. Tình yêu cung Song Tử năm 2018

Cuộc sống tình yêu của người thuộc cung Song Tử được dự đoán sẽ tràn ngập sức sống, màu sắc tươi mới. Trong chuyện tình cảm, bạn dễ xúc động và cũng nhiệt tình hơn với "người ấy".

Bạn chớ nên sợ hãi hay miễn cưỡng chứng tỏ cho đối tác thấy mình là một người yêu/người bạn đời tiềm năng. Đừng make-up bản thân mà hãy thể hiện đúng như những gì mình có. 

Song Tử độc thân tỏa ra sức quyến rũ mãnh liệt khiến không ít người khác giới chú ý, muốn tìm hiểu. Điểm trừ đó là một số Song Tử có xu hướng "ghi hận" và muốn trả thù người mình yêu thương sau một vài lần xích mích. Bên cạnh đó, rất có thể trong một phút bốc đồng bạn sẽ để mình rơi vào một mối quan hệ tay ba. 

Để tránh những "biến chứng" phức tạp, Song Tử hãy cố gắng lắng nghe tiếng nói trong trái tim và dứt khoát trong mọi quyết định. Cuối năm đến, mối quan hệ tình cảm của Song Tử có thể chấm dứt, hòa giải hay "lên level" tùy theo cách bạn yêu, cách duy trì mối quan hệ trong suốt cả năm. 

4. Tài chính cung Song Tử năm 2018

Tình hình tài chính của Song Tử trong năm 2018 diễn biến khá... thú vị. Mặc dù nhiều nhu cầu vật chất của bạn sẽ được thỏa mãn nhưng những dự án "làm giàu" dài hơi lại có nguy cơ đổ bể. Bên cạnh đó, dù rủng rỉnh tiền trong túi đến đâu cũng chưa chắc bạn đã có cơ hội tận hưởng những tiện ích do điều đó đem lại. 

Trong suốt cả năm, Song Tử hãy chăm chỉ kiểm tra, xem xét lại ngân sách, các khoản thu-chi của mình. Nếu muốn có thêm tiền chảy vào túi, bạn chỉ còn cách "cày cuốc" chăm chỉ. Điều bạn cần tránh đó là vay và cho vay. Trong mọi trường hợp, hãy cố gắng xoay xở trong khả năng của mình để tránh nguy cơ tài chính trong năm tiếp theo. 

5. Sức khỏe cung Song Tử năm 2018

Tình hình sức khỏe của Song Tử khá ổn định trong suốt năm 2018. Đây sẽ là một lợi thế để bạn theo đuổi sự nghiệp. Không mấy ngạc nhiên nếu bạn thường xuyên cảm thấy yêu đời, phấn chấn, "cuồng chân".

Nhờ thể trạng và tinh thần tốt nên khoảng thời gian bận rộn, căng thẳng giữa năm đối với bạn không thành vấn đề. Các hoạt động thể thao hoặc giải trí rất phù hợp với Song Tử. Làm và chơi song song, bạn sẽ có một năm vui vẻ, khỏe mạnh. 

6. Lời khuyên Song Tử năm 2018

Các Song Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực trong suốt năm 2018. May mắn và tài lộc sẽ đến với bạn, tuy nhiên một số thời điểm trong năm bạn cũng không thoát khỏi ảnh hưởng mang tính thử thách từ các vì sao. 

Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7, dự là bên trong Song Tử sẽ xuất hiện những luồng cảm xúc trái chiều. Khi đứng trước những quyết định quan trọng, bạn mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc. 

Trong một diễn biến khác, từ tháng 5 đến tháng 11, Song Tử sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chống lại kẻ thù và các lực lượng muốn chia rẽ. Ngoài ra, bạn hãy thận trọng khi lái xe hay vận chuyển những thứ nặng nề. 

Theo An Nhiên / Reatimes