Vận mệnh cung Sư Tử năm 2020

Tử vi cung Sư Tử năm 2020 chỉ ra rằng đây là năm học hành và tiếp nhận kiến thức của Sư Tử, và dần biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Những ý tưởng bạn đã xây dựng trước đây có tác dụng khá rõ ràng với những điều bạn thực hiện được ở hiện tại. Có thể thấy, mối quan hệ với đối tác duy trì mạnh mẽ và hỗ trợ tuyệt vời cho để cho bạn phát triển mạnh mẽ trong công việc.

Có khá nhiều việc ngoài khả năng kiểm soát xảy ra và sẽ có thể có những điều vượt ra khỏi ranh giới và sức tưởng tưởng của bạn. Vì thế, cho dù bạn nghĩ rằng việc này nên thế này, nên thế kia nhưng mọi việc không đi theo những gì đã định và đòi hỏi bạn phải sớm thích nghi với hoàn cảnh hơn là đối đầu.

Sao Thổ xuất hiện vào tháng 1 sẽ mang theo cho bạn niềm vui, may mắn và lạc quan giúp bạn có khả năng giải quyết rất nhiều việc quan trọng trong thời gian đầu năm mới.

Hãy cẩn thận hơn trong tháng 3 đến tháng 5 và giai đoạn tháng 8 đến tháng 9 năm nay, sẽ có nhiều thách thức xuất hiện và khiến bạn đối mặt với rủi ro cao. Sẽ có thể dẫn tới cả nhưng căng thẳng trong mối quan hệ, thậm chí có những cặp đôi chia ly là điều không thể tránh khỏi. 

Những ý tưởng mới sẽ mang lại cho bạn tiền bạc, sao Mộc chiếu vào Sư Tử trong thời gian 6 tháng trong năm mang lại sức sáng tạo, sự lãng mạn, niềm vui và sự nhiệt huyết cho bạn hưởng trọn những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Khi sao Thủy nghịch hành tháng 9 - 11 sẽ là giai đoạn khó khăn khiến bạn gặp rắc rối liên quan tới việc kiểm soát cảm xúc. Bạn không nên thể hiện sức mạnh hay uy lực của bạn trong thời gian này vì điều đó sẽ khiến bạn trở nên xa cách hơn với mọi người mà thôi.

Tình yêu cung Sư Tử năm 2020

Tử vi tình cảm cung Sư Tử năm 2020 dự báo cuộc sống tình yêu của bạn có thể gặp nhiều thử thách trong một vài tháng đầu năm như cãi vã hoặc sức khỏe của người ấy có vấn đề. Nhưng nhìn chung đây vẫn sẽ là một năm mang đến cho bạn một kết quả tốt. Nếu bạn yêu ai đó, nửa cuối năm sẽ là cơ hội để bạn thổ lộ tình cảm của mình.

Nhưng cuối mùa hè trở đi mọi việc lại suôn sẻ hơn và đi theo những gì bạn muốn, sau những khó khăn thì đời sống tình cảm của bạn và người ấy được cải thiện rõ rệt. Với những bài học hai người cùng trải qua thì cả hai càng thêm trân trọng những gì đang có và mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Năm nay có một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu như không ở bên đúng người thì sẽ không có hạnh phúc như mong muốn. Tuy nhiên nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ mới thì bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều. Đúng người, đúng thời điểm là quan trọng nhất.

Sự nghiệp cung Sư Tử năm 2020

Năm nay Sư Tử sẵn sàng đối mặt với những thách thức với sức sống vốn có. Do đó bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình bằng cách sử dụng kinh nghiệm và trí tuệ. Sự nghiệp theo đó mà khởi sắc theo. Do sở hữu một năng lượng sáng tạo mạnh mẽ và thường sử dụng nó để trở thành trung tâm của sự chú ý nên bạn luôn thích mọi thứ được thực hiện theo cách của mình.

Nửa đầu năm có thể gặp một chút rắc rối trong công việc, nên thận trọng, luôn suy nghĩ mọi việc thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Đừng ngại nhờ bạn bè hay đồng nghiệp giúp đỡ. Thời điểm nửa cuối năm vấn đề cá nhân hay công việc của bạn đều tạo nên ấn tượng, thu hút, điều này giúp cải thiện cuộc sống của bạn.

Bạn có thể thay đổi công việc của mình trong những tháng đầu tiên, được thăng chức hoặc tăng lương so với mức lương hiện tại, vì thế mà thu nhập của bạn sẽ ổn định trong suốt cả năm. Quản lý thời gian thông minh là lời khuyên hữu ích cho bạn trong năm nay.

Tập trung xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp của bạn, đừng chỉ chăm chăm vào phát triển cá nhân mà lãng quên các mối quan hệ. Các mối quan hệ tốt, được xây dựng trên sự chân thành cũng hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Áp lực trong công việc là điều khó tránh khỏi mà ai cũng phải trải qua. Biết cách khắc phục nó, tránh mất tập trung, giảm năng suất làm việc mới là người thông minh. Có vẻ Sư Tử cũng biết được điều này nên bạn luôn dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần và sức khỏe.

Tài chính cung Sư Tử năm 2020

Tử vi cung Sư Tử năm 2020 cho thấy, chính bản thân của Sư Tử có nhiều mâu thuẫn trong việc sử dụng tiền bạc. Bản năng thúc đẩy bạn vung tay chi tiêu mua sắm thế nhưng những trách nhiệm cuộc sống kéo bạn lại vì bạn còn nhiều việc phải lo lắng hơn là mua món đồ để thỏa mãn sở thích của bản thân.

Những trách nhiệm của bạn sẽ giảm bớt vào mùa Hè thế nhưng đừng vì thế mà quá tự tin với tình hình tài chính, lại mua sắm quá tay, bạn cần đảm bảo mọi thứ phải trong kế hoạch để tránh rủi ro về sau.

Những vấn đề liên quan tới tiền bạc về lâu về dài phụ thuộc vào rất nhiều cách bạn chi tiêu ở hiện tại đấy. Có những Sư Tử dụ đoán trong năm nay sẽ tập trung vào việc mua nhà, đất, xây dựng gia đình trong năm nay và đó là những việc tốn rất nhiều tiền bạc.

Nếu bạn muốn mua sắm thì nên dùng tiền đó cho việc trang trí lại nhà cửa hơn là lãng phí cho những việc không tên. Năm nay cũng là lúc phù hợp để đầu tư cho những gì dài hạn và hứa hẹn đó là cách tiền của bạn sử dụng đúng cách nhất có thể. 

Sức khỏe cung Sư Tử năm 2020

Sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2020 rất tốt, bạn biết rằng sức khỏe là điều cần thiết để tận hưởng cuộc sống với những khoảnh khắc đẹp. Bạn nên khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến đấu với mọi thử thách. Cần dành thời gian để thư giãn và làm dịu tâm trí như thể dục thể thao.

Bạn có thể tìm thấy sự thích thú khi thử các bài tập mới hoặc ăn các loại thực phẩm mới. Điều đặc biệt quan trọng là phải ăn uống tốt trong năm nay để ngăn ngừa các vấn đề về chế độ ăn uống. Một vấn đề phổ biến với bạn là thiếu ngủ, vì vậy hãy cố gắng khắc phục điều này để tránh mệt mỏi nói chung và các vấn đề sức khỏe có thể đi kèm với nó.

Có thể những lo lắng về mối quan hệ, tình cảm, sự nghiệp khiến sức khỏe có thời điểm đi xuống nhưng nếu bạn sớm nhận ra và tìm cách cải thiện thì không có gì đáng lo ngại cả. Tinh thần thoải mái ắt đem đến một cơ thể khỏe mạnh.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-cung-su-tu-nam-2020-van-menh-tinh-yeu-su-nghiep-tai-chinh-suc-khoe-20200117171512337.html