1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 1/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Tử vi ngày mới dự báo mọi việc trong ngày thứ 3 của tuổi Tý vẫn khá thuận lợi vì có cát tinh nâng đỡ. Dù bạn có phạm phải sai lầm gì cũng sẽ có người chỉ bảo tận tình, hướng dẫn đường đi nước bước, giải quyết thay cho chứ không hề trách phạt.

Hôm nay cũng là ngày khá thích hợp để bản mệnh tiếp thu kiến thức mới nên cứ thoải mái trau dồi kỹ năng cho mình. Thậm chí con giáp này có thể theo đuổi sự nghiệp học hành lên cao hoặc bắt đầu ước mơ của riêng mình, bạn biết không bao giờ là quá muộn cả.

Ngũ hành tương xung, sức khỏe của tuổi Tý cũng có phần kém đi, dễ mắc các bệnh do thời tiết lạnh như viêm họng, cảm cúm. Nếu không lưu tâm chữa trị mà để kéo dài dai dẳng thì có thể biến thành những căn bệnh mãn tính rất nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba , ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Xem tử vi hôm nay sức khỏe của tuổi Sửu có phần tốt hơn nhưng không nên chủ quan, bạn cần theo dõi và có chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Ngoài ra cũng nên chú ý luyện tập thể dục thể thao đều đặn vừa giảm căng thẳng, vừa có lợi cho thân thể.

Vì gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bạn nên chủ động rúi lui, đừng cố chấp mà chuốc phiền phức vào người.

Cũng may đường tình duyên có phần may mắn hơn, tuổi Sửu sống chân thành và tốt bụng nên đây chính là điểm hấp dẫn người khác phái. Hôm nay hãy ăn mặc đẹp và chỉn chu khi đi ra ngoài vì biết đâu sẽ tình cờ gặp được người thương thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba , ngày ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Tử vi tuổi Dần hôm nay vì tam hợp với địa chi ngày nên dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước. Nguồn thu đến từ nhiều thứ, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nên nếu có đầu tư thì lợi lộc rất bất ngờ đấy.

Con giáp này khá phong lưu, nhất là người độc thân nên có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái. Bạn đừng ru rú trong nhà cả ngày nữa mà phải ra ngoài giao lưu với mọi người, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt đấy.

Tuổi Dần có vẻ hơi bất cẩn trong khi đi lại, làm việc nên có thể làm rơi đồ, mất mát tài sản. Hãy cứ nghĩ của đi thay người, nếu mất mát không quá lớn thì cũng đừng buồn nhé, đây là bài học để bạn thận trọng hơn vào lần sau đấy. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba , ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mão vì ngũ hành tương xung nên có điềm xui xẻo rõ ràng, cần hạn chế xuất hành đi xa, tới những nơi đông người hay đi vào giờ cao điểm. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn có khả năng gây thương tích để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngoài những lưu ý trên thì bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề nào hết. Theo https://skvty.com con giáp này luôn giữ được tinh thần tỉnh táo, sáng suốt, ứng biến linh hoạt với mọi tình huống, nhờ vậy dù gặp phải trở ngại nào cũng không lo ngại, vấn đề được giải quyết khá dễ dàng.

Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại có điềm báo hao tài do tuổi Mão phải tiêu tiền mà hầu hết đều là các khoản lớn. Nếu tiêu tiền mà được việc thì cũng không phải tiếc làm gì, nhưng khi bị mất oan uổng thì cũng khá phiền lòng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba , ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Xem tử vi cho thấy trong ngày Thổ vượng tuổi Thìn có sự tự tin và bản lĩnh hơn người, có thể làm chỗ dựa cho nhiều người khác. Bản mệnh cũng biết cách dẫn dắt mọi người theo hướng của mình và gánh vác mọi việc trong thời điểm quan trọng mà không nề hà khó khăn.

Điềm báo có tranh chấp với người khác, con giáp này nhất định phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo. Đôi khi vì quá cố chấp, bảo thủ chỉ muốn làm theo ý mình mà quên mất tình huống thực tế, ngược lại nếu phóng khoáng, sẵn sàng tiếp thu thì bạn còn đi xa hơn so với hiện tại đấy.

Vận đào hoa giảm sút nên tuổi Thìn đừng phía thời gian vì những người mình không thích. Tình cảm không phải là lựa chọn nhất thời càng không thể gượng ép vì nó sẽ làm tổn thương chính mình và cả đối phương nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Tỵ có năng lực vượt trội nên giải quyết mọi việc nhanh chóng. Nhưng chính thái độ kiêu ngạo của bạn đã khiến mọi người xa lánh, đừng cho rằng mình giỏi mà được phép coi thường người khác, sức mạnh tập thể luôn lớn hơn sức mạnh cá nhân đó.

Tình hình tài chính ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều cải thiện đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là con giáp này biết điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý, tính toán phù hợp để tránh lãng phí. Hãy cố gắng duy trì thói quen này nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tuổi Tỵ vì chịu nhiều áp lức bên ngoài nên có xu hướng nghe theo ý kiến của mọi người mà không bảo vệ tình cảm của mình. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ dầy công vun đắp của bạn tan thành mây khói, gây tổn thương cho người mà bạn từng hứa hẹn yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba  ngày 1/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 1/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Tử vi hôm nay ngày 1/1/2019 là ngày tam hợp của tuổi Ngọ nên bản mệnh làm gì cũng tự tin, mạnh mẽ, không làm phiền tới người khác. Vốn dĩ con giáp này không thích phải quỵ lụy nên dù gặp khó khăn tới đâu cũng sẽ tự mình tìm cách giải quyết, tăng thêm trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Tài lộc trong ngày vượng phát, trước đó bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn nên cả nguồn thu chính và phụ đều rất tốt, rủng rỉnh chi tiêu. Ngoài ra bạn cũng vạch sẵn những kế hoạch cho tương lai, năm mới để không bỏ lỡ bất cứ một thời cơ nào.

Chuyện tình cảm không phải cứ cố hết sức là có được kết quả, nếu tuổi Ngọ và nửa kia muốn bên nhau thì ngoài nỗ lực của bản thân thì còn phải có duyên phận. Vì thế nếu có bị ai đó từ chối tình cảm thì cũng đừng buồn, có lẽ đối phương không thực sự là một nửa hoàn hảo dành cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h– 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Tử vi ngày mới tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên có điềm báo anh em trong nhà bất hòa, lời qua tiếng lại với nhau. Bạn thấy người đó hành động sai nên muốn khuyên bảo nhưng vì cách thức không đúng nên không được đồng thuận, thậm chí còn khiến tình hình căng thẳng hơn.

Con giáp này được cát tinh soi đường chỉ lối nên gặp khá nhiều may mắn. Mọi việc tiến hành thuận lợi, không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt được kết quả như mong đợi, tuy nhiên để có được thành công thì chúng ta vẫn phải cố gắng nhiều hơn, chăm chỉ hơn.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi đang có dấu hiệu phát triển lên trên mức bạn bè. Nếu cảm thấy bối rối bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, họ có thể định hướng lối đi cho bạn để có thể nhận được tình cảm chân thành, sáng suốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba , ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi tuổi Thân thứ 3 này cả tài vận và sự nghiệp đều có nhiều khởi sắc vì được cát tinh trợ lực và biết cách phát huy được năng lực. Bạn khá bình thản đối diện với mọi việc, cách giải quyết tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến ai nấy cũng đều thán phục.

Tuy nhiên có những suy nghĩ không biết chia sẻ cùng ai nên bạn cảm thấy khá buồn và cô đơn. Không có không gian để phát huy khả năng của bản thân cũng là lý do khiến con giáp này hơi chững lại và muốn tìm một hướng đi mới riêng cho bản thân mình.

Tuổi Thân hiếu thắng nhưng làm việc thiếu tập trung, không chuyên tâm nên dễ phạm phải những sai sót không đáng có. Nếu không tỉnh táo và kiên quyết hơn, bạn có thể sẽ phải trả giá khá đắt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba , ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Dậu gặp ngày ngũ hành Kim vượng nên sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Bản mệnh nên trang bị khẩu trang và giữ ấm cơ thể khi ra ngoài để hạn chế nguy cơ bị ốm, đồng thời bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng lên.

Ngày này rất tốt để bạn tiến hành những việc đã lên kế hoạch từ trước, không nên phân tâm vì những vấn đề khác. Chắc chắc sự cố gắng của bạn sẽ mang tới những thành quả đáng kinh ngạc, khiến bạn tự hài lòng và tự hào về chính mình.

Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp nhưng tuổi Dậu lại không biết trân trọng, bạn quá đề cao cảm nhận của bản thân mà quên đi người ấy. Chính vì vậy dù người đó có tốt đến mấy, hoàn hảo tới đâu cũng không có được kết quả như ý. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần Mùi

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi ngày mới 1/1/2019 của tuổi Tuất không được may mắn cho lắm vì gặp ngày tự hình. Bản mệnh cảm thấy trong lòng bất an, tính khí nóng nảy, đang yên đang lành lại không có chuyện lại nghĩ thành có chuyện, ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Con giáp này không có quý nhân trợ giúp nên khó tránh khỏi mệt mỏi trong lòng. Khả năng xã giao lại không tốt nên áp lực ngày càng nặng nề hơn, càng cố gắng thì càng thấy bất lực. Tuy nhiên nếu bạn thay đổi thái độ thì vận trình sẽ chuyển biến hơn đấy.

Tuổi Tuất có chuyện buồn về tình cảm, đôi khi khoảng cách về thời gian có thể khiến tình yêu phai nhạt dần. Tuy nhiên đừng quá buồn lòng, hãy coi đó là những kỷ niệm đẹp và trân trọng nó, tương lai phía trước đầy hứa hẹn vẫn đang chờ đón bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Xem tử vi ngày 1/1/2019 tuổi Hợi làm việc gì cũng trôi chảy, hiệu quả cao. Bạn thể hiện được sự thông minh, tháo vát của mình, mang tới những kết quả tốt đẹp, nhìn chung các phương diện đều khởi sắc, bạn cũng cảm thấy vơi đi mệt nhọc trong lòng, không thấy khó khăn.

Phương diện tài lộc không quá rủng rỉnh, nhưng đủ để bạn chi tiêu mà không quá nặng gánh kinh tế. Cảm nhận được rõ sự thong dong nên tuổi Hợi cũng không có ý định phát triển thêm, tập trung vào các mục tiêu hiện tại và đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

Tranh thủ những ngày nghỉ này bản mệnh nên để đầu óc được thư giãn, đi ngủ sớm để phục hồi thể lực, chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho những ngày tiếp theo. Nếu có thể đi xông hơi, xoa bóp để thư giãn hoặc nghe nhạc, tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ cũng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 1/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes