Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý nên bình tĩnh trước khi quyết định vấn đề lớn liên quan đến tiền bạc. Có những chuyện chẳng dễ được lợi như bên ngoài nhìn thấy đâu. Người tuổi Tý nếu không biết cách khai thác thêm thông tin mà cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình thì rất có thể khoản tiền mà bản mệnh chắc mẩm mình có được cuối cùng lại rơi vào tay người khác đấy.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày đầu tiên của năm mới, con giáp này không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân. Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác, người tuổi Tý đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Bản mệnh hãy cố gắng lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ và cùng tìm hiểu để đi đến phương án cuối cùng. Tranh cãi khiến mọi chuyện không đi đến đâu mà còn khiến quan hệ đôi bên xấu đi. Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng gặp trục trặc. Dường như chỉ có con giáp này là vun vén cho tình cảm này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có một ngày làm ăn phát đạt với những người buôn bán kinh doanh. Cuối tuần là thời điểm hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào nườm nượp giúp doanh thu không ngừng tăng. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc đầu tư thêm để tiền bạc trong túi sinh sổi nảy nở, mang lại nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày đầu năm mới có phần ảm đạm. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Còn với các cặp vợ chồng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn do các yếu tố khách quan. Tình cảm dần trở nên mờ nhạt khi cả hai đều có những mối quan tâm riêng và không còn thời gian dành cho nửa kia của mình nữa. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là thi thoảng nên thay đổi địa điểm hẹn hò sẽ giúp hâm nóng tình cảm rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Con giáp này nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới. Bản mệnh có thể thưởng cho mình một món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Trong ngày đầu năm mới người tuổi Dần còn nhận được nhiều lời động viên khích lệ từ người thân, bạn bè cũng như sự ưu ái từ cấp trên trong công việc. Theo skvty.com nhân duyên tốt giúp con giáp này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn nào đó. Song người tuổi Dần đừng quên gửi lời cảm ơn cũng như hỗ trợ mỗi khi họ cần nhé.

Tam hội cục đang giúp cho người tuổi Dần trong ngày thứ tư này gặp được thêm nhiều điều may mắn trong tình duyên, đưa chân dẫn lối cho con giáp này tìm thấy định mệnh của mình. Đừng mãi chỉ ru rú trong nhà, chỉ cười nói rổn rảng trong những mối quan hệ bạn bè thân thiết, người tuổi Dần cũng cần phải mở lòng mình thì đối phương mới có thể tiến tới. Đây mới chỉ là bước đầu, chớ nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão đối diện với thế cục tự hình nên vận tình tình cảm của con giáp này có thể sẽ gặp rắc rối. Người tuổi Mão tính hay quên, có thể thất hứa khiến người ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận.

Dù có phần lơ đãng trong tình yêu nhưng trong công việc người tuổi Mão vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao. Bản mệnh luôn cố gắng không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung. Người tuổi Mão được cấp trên đánh giá cao và có ý định sẽ thử thách thêm trong thời gian tới.

Thực Thần mang về nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Mão trong ngày đầu năm mới. Con giáp này nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền người tuổi Mão kiếm được không nhỏ chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ tư ngày 1/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi người tuổi Thìn cũng có chút sợ hãi sẽ thất bại nhưng bản mệnh vẫn quyết định dấn thân, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Ngũ hành tương xung không tốt cho vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được gia đình, bạn bè ủng hộ… ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến người tuổi Thìn không có được tình yêu như mong đợi khi có quá nhiều trở ngại, thử thách.

Người tuổi Thìn còn độc thân vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Con giáp này đang cố gắng tìm cho mình một nửa hoàn hảo nhất nên chưa muốn hạ thấp bất cứ điều gì. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho rằng, hôm nay người tuổi Tỵ có điềm phá tài nên cần quản lý túi tiền của mình tốt hơn. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên mua sắm quá đà, tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết để rồi lại sớm rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Vận tình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày đầu năm mới cũng không được suôn sẻ lắm. Các cặp đôi vì mải mê với công việc lại phải lo toan những việc riêng tư nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới nhau nhiều như trước nữa. Những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm nửa kia cũng ngày càng thưa thớt dần.

Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những vụn vặt đời thường mà ai cũng gặp phải. Song nếu không tìm cách dung hòa, giải quyết tận gốc mọi tự thì có lẽ người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với chuyện hôn nhân rạn nứt. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên kiềm chế cảm xúc, cái tôi lại và lắng nghe người bạn đời của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho biết, hôm nay ngày Ngọ Mão tương hại nên người tuổi Ngọ khó lòng mà vui cho được. Con giáp này có lòng quyết tâm kiếm tiền nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên đã bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có trong đời. Tưởng chừng như tiền bạc sắp vào tay nhưng cuối cùng lại tiêu tan trong nuối tiếc.

Chuyện làm ăn kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng cả, thời gian đầu thường khó thu được lợi nhuận cao, nhưng chỉ cần bản mệnh kiên trì vượt qua thì vận may sẽ đến, lợi nhuận sẽ tăng. Người tuổi Ngọ hãy luôn kiên trì với mục tiêu đã định, vững vàng lòng tin với những điều mình đang dốc sức làm.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá tốt, không phải vất vả quá nhiều mà vẫn có được những thứ mình muốn. Không phải ai cũng may mắn có được điều này, nên nếu không biết tận dụng thì chỉ uổng phí thôi. Thành công sẽ đến với người biết phát huy thế mạnh và tận dụng cơ hội cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ vậy mà người độc thân có thể tìm được người chung tâm ý, hiểu tâm tình, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp về chung một nhà. Trong khi đó những người đã kết hôn tình cảm cũng thêm mặn nồng, đôi lứa bên nhau không chỉ vì tình yêu mà thành tình thân, gắn bó thân thiết không thể tách rời.

Vợ chồng được gắn bó bằng sợi dây tình cảm này mới lâu bền được. Đây cũng là một ngày ngập tràn may mắn của người tuổi Mùi, người làm công ăn lương có thể kiếm thêm thu nhập bằng tài lẻ của mình. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về cũng cao hơn nhiều.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi trong ngày đầu năm mới nhìn chung ổn định. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại mình. Môi trường làm việc có rất nhiều sự canh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, tuổi Mùi nên tỉnh táo và bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ tư ngày 1/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thân có tin vui trong chuyện tình cảm. Những ngày cô đơn lẻ bóng của người tuổi Thân sắp kết thúc, hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu mới của mình đi. Sự vui vẻ cùng nét duyên ngầm chính là điểm thu hút của người tuổi Thân, được nhiều người khác phái để mắt tới.

Con giáp này cũng gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi tinh thần làm việc hết mình, không biết mệt mỏi. Trong mọi hoàn cảnh, khó khăn áp lực đến đâu người tuổi Thân cũng tìm được cách hóa giải, phát huy hết sức mình. Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày chính là vấn đề sức khỏe.

Dẫu biết tiền quan trọng thật đấy nhưng nếu làm việc bán mạng như vậy thì sau này người tuổi Thân sẽ phải hối hận đó. Bản mệnh cần ăn uống đúng bữa, nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe hồi phục sau một ngày mệt mỏi. Thể chất có dồi dào thì mọi sự mới hanh thông, suôn sẻ hơn được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho rằng, hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình ngày mới của con giáp này hung nhiều hơn cát. Bản mệnh dễ nổi nóng, căng thẳng với mọi người, thậm chí với cả người mình yêu thương. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy buồn phiền và tổn thương rất nhiều.

Người tuổi Dậu cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại và suy nghĩ một chút. Đừng để những lời nói lạnh lùng của mình khiến tình yêu rạn nứt hay làm người ấy cảm thấy đau lòng bởi hậu quả sẽ khó lường lắm đấy.

Bản tính hiếu thắng trỗi dậy khiến người tuổi Dậu làm việc hừng hực như lửa, xong điều đó lại vô tình khiến bản mệnh đắc tội với người xung quanh, ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tiến thân phía trước. Người tuổi Dậu được khuyên nên cố gắng duy trì dĩ hòa vi quý, chớ tham gia vào chuyện của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất đạt được thành công không nhỏ trong công việc của mình, con giáp này được quý nhân soi đường dẫn lối nên dù gặp phải khó khăn cũng không lùi bước. Ngược lại bản mệnh còn biến nó trở thành cơ hội thăng tiến cho mình nhờ vậy mà đạt được không ít thành tựu đáng tự hào.

Con giáp này luôn giữ được tinh thần vững vàng khi đứng trước sự cố bất ngờ. Người tuổi Tuất dùng những tài lẻ của mình để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì thế nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, có thể giao thêm cho những trọng trách mới.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này không ngừng tăng tiến. Một ngày thứ 4 vô cùng may mắn với bản mệnh khi cả tình cảm lẫn danh lợi đều thuận lợi. Những người tuổi Tuất còn độc thân có thể gặp được nhân duyên vào lúc không ngờ nhất. Mối quan hệ hứa hẹn phát triển tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 1/1/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 1/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Hợi chuyển biến tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy từ trước đó nay đã được hóa giải một cách dễ dàng, đôi lứa bên nhanh như chưa từng gặp phải sóng gió, lại yêu thương nhau thắm thiết.

Nhờ vậy mà các cặp vợ chồng còn có thêm kỷ niệm đẹp bên nhau. Không còn tranh cãi, bất đồng quan điểm nữa khi mà cả hai học được cách lắng nghe, chia sẻ và tìm hiểu nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn trước đó và tình yêu của hai người đã chiến thắng.

Song công việc của người tuổi Hợi lại gặp vận xui vì tiểu nhân đưa chuyện. Người này dựng nên những lời đồn đại không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của người tuổi Hợi để tranh lợi đoạt danh. Đây cũng chính là điểm bất lợi khi mà con giáp này đang được cấp trên chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-112020-cua-12-con-giap-20191231172717844.html