1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Người tuổi Tý gặp cục diện tương xung nên có thể vì không kiểm soát được bản thân mà gây ra những hiểu lầm không đáng có, khiến cho chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ. Con giáp này thường không giữ được bĩnh tĩnh, dễ nóng giận mỗi khi có chuyện gì đó không vừa ý mình. Người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

Tình cảm cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của con giáp này, khó có thể tập trung để làm việc. Bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện không đâu, chính vì thế mà không tránh khỏi việc sai sót trong công việc. Nếu tuổi Tý không điều chỉnh lại bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chung cũng như bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng cố biện minh chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn thôi. Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo hay vận động nhẹ để giảm bớt căng thẳng. Điều này còn giúp bản mệnh loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có được sự bình tâm cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm , ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu đối mặc với tình trạng tương hại, có thể khiến con giáp này đánh mất tình yêu của đời mình. Chỉ vì một vài phút nóng nảy, bồng bột, khống chế bản thân mà bản mệnh nói ra những lời không suy nghĩ và đưa ra quyết định không còn đúng đắn, sáng suốt nữa.

Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nối buồn trong tình cảm. Bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi tuổi Sửu phần nào.

Nhưng đến khi mọi việc đã xong, bản mệnh vẫn sẽ bị chuyện tình cảm làm cho bứt rứt, khó chịu. Nếu đã suy nghĩ thấu đạo, thấy được sai sót của mình thì đừng chần chừ gì mà nhận lỗi. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc sai, điều quan trọng là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà thay đổi, cải thiện bản thân và không lặp lại điều tương tự.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm , ngày ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 1/8/2019 cho biết người tuổi Dần được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có vận trình tình duyên tươi sáng rõ ràng. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình vào lúc không ngờ nhất, nhưng khi tình yêu đến thì sao có thể trốn tránh. Tình yêu đôi lứa tốt đẹp, thắm thiết, dù có một vài bất đồng nhỏ nhưng đều được giải quyết nhanh chóng.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập cho mình, tuy có chút vất vả, phải hi sinh quỹ thời gian cá nhân của mình nhưng thành quả nhận về khiến tuổi Dần cảm thấy rất hài lòng.

Người làm kinh doanh có cơ hội phát triển hoặc mở rộng làm ăn lớn hơn nữa, nếu con giáp này nắm bắt được thời cơ này thì chẳng lo không có tiền tiêu. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Bên cạnh đó cũng không quên tìm hiểu thông tin kĩ càng để tránh tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm , ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, công việc của người tuổi Mão trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn. Ai cũng cho là ý kiến của mình đúng.

Con giáp này cần phải suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Có những mâu thuẫn có thể giải quyết được thì không nên làm chuyện bé xé ra to, hãy tìm cách giải quyết êm đẹp nhất có thể, hướng về mục tiêu chung để cùng nhau phấn đấu. Mọi thứ cũng sẽ diễn ra trôi chảy, hanh thông hơn nhiều.

Về phương diện tài chính khá ổn định, không có nhiều biến động. Theo skvty.com bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Nên làm một việc mà tốt còn hơn là nhiều việc nhưng không mang lại kết quả gì. Để tiết kiệm thời gian và bắt đầu nhanh chóng thì tuổi Mão nên chuẩn bị mọi thứ vào hôm trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm , ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên các vấn đề rắc rối trong công việc giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ vượt qua được. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình với mọi người nữa. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tình duyên của con giáp này cực kì tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người có đôi có cặp cùng nhau nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước. Nếu tình yêu đủ lớn thì bản mệnh và người ấy đều có thế vững vàng và bên cạnh nhau lâu dài.

Có lẽ người tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh lại thói quen tiêu tiền theo sở thích ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến túi tiền của con giáp này hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh cần học cách tiết kiệm, hạn chế những nhu cầu không thực sự cần thiết đó, hãy nghĩ đến tương lai xa hơn và kế hoạch tiêu tiền hợp lí để có được thành quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2019

Người tuổi Tỵ trong ngày vận trình tài lộc vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hứa hẹn phát triển tốt đẹp. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương có thể bị họa tiểu nhân quấy phá, công việc của con giáp này vì thế mà cũng gặp phải trục trặc, rủi ro hơn. Bản mệnh cần phải chú ý hơn trong những mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang lên âm mưu hãm hại lúc nào không hay.

Trước khi xây dựng niềm tin với ai tuổi Tỵ cũng cần phải có thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, đừng để lòng tin của mình đặt nhầm chỗ, bản mệnh sẽ phải hối hận vì đã không xem trọng việc này. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên rèn luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 1/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 1/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ có vận trình công việc suôn sẻ, không phải lo lắng điều gì. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách. Người tuổi Ngọ cần cố gắng phát huy để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ cần phải được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Con giáp này nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không nên tức giận hay xúc động mạnh. Tâm trạng thay đổi thất thường có thể khiến bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe đó. Nếu quá căng thẳng hay áp lực nên dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi một chút.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá hài hòa, vui vẻ. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ, thấu hiểu nên mối quan hệ cũng dễ chịu hơn và có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Mùi có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người yêu nhau dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt nữa, bản mệnh và người ấy đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Người độc thân có thể bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Sự ấm áp, gần gũi của người ấy khiến cho con giáp không khỏi rung động. Song bản mệnh cũng nên nhớ rằng, tình yêu đến từ hai phía, từ từ tiến đến chứ không nên gượng ép. Mưa dầm thấm lâu, chỉ cần thể hiện tấm lòng chân thành của mình chắc chắn đối phương sẽ cảm nhận được thôi.

Quý nhân mang đến cho tuổi Mùi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực của bản thân là có thể có được những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được cấp trên tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm , ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không hề sợ hãi và lo lắng khi đối mặt với những thử thách, trở ngại trong công việc. Con giáp này vẫn quyết tâm chinh phục được mục tiêu đã định dù trước mắt có nhiều khó khăn thế nào đi chăng nữa. Nhờ thế mà bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình và được mọi người công nhận.

Tuy nhiên con giáp này có phần mải mê công việc mà có phần xao lãng, lơ là trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể không hài lòng khi bản mệnh không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ này. Người tuổi Thân nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được nhắc nhở nên chú ý tới sức khỏe nếu không muốn tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này chớ nên chủ quan khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường như ăn không ngon miệng, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm , ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ có một ngày không được vui vẻ cho lắm khi mà con giáp này gặp họa phá tài khá rõ rệt. Bản mệnh thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lí do tại sao. Có lẽ con giáp này nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Nếu chỉ ngồi đó rồi kêu ca thì bản mệnh sẽ chẳng thể nào xử lý được những rắc rối của mình, thay vào đó hãy bắt tay hành động, tìm kiếm hay là nhờ vả bất kì sự giúp đỡ nào của bạn bè, người thân. Theo skvty.com đừng vì chút khó khăn mà nản chí, buông xuôi, bởi khi vượt qua được con giáp này sẽ thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Đường tình duyên của tuổi Tuất khởi sắc không ngừng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này tìm được người mà mình mong ước bấy lâu nay, tình yêu lí tưởng ngay trước mắt khiến bản mệnh không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình nếu còn chần chừ thì có thể cơ hội này sẽ rơi vào tay của người khác đấy.

Các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, xóa bỏ hoài nghi và giúp cho tình cảm thêm bền chặt, thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh có thể chủ động tạo một vài bất ngờ cho người ấy, để mối quan hệ giữa hai người luôn được mới mẻ. Hơn thế nữa, việc chia sẻ với đối phương nhiều hơn cũng giúp cho tình cảm của con giáp này và người ấy thêm thấu hiểu.

Tuổi Tuất đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại gì cũng sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình nên mọi việc đều trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 1/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc trong ngày. Con giáp này khá nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, đưa ra những ý tưởng độc đáo trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn từ các kế hoạch của mình. Có lẽ cũng đã đến thời điểm tuổi Hợi cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đón nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Dường như bản mệnh đang quá tập trung để tìm kiếm thành công trên con đường công danh sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình. Người ấy bắt đầu có những nghi ngờ, thiếu niềm tin vào tương lai của hai người, vì thế mà khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Một người biết quản lý tiền bạc không thể thiếu đi việc ghi ghép lại những khoản thu chi của bản thân. Khi biết chính xác những gì mình chi tiêu và tích lũy thì lúc nhìn lại con giáp này mới có cách để xác định chỗ nào cần hạn chế và tối đa hóa các khoản tiết kiệt nhiều nhất có thể. Nhờ thế mà tài chính mới có thể duy trì được sự ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 1/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes