Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/10/2018

Tử vi đông phương cho biết, vận trình ngày thứ 5 của tuổi Tý tươi sáng, đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Nhờ tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.

Song khi đã đứng ở vị trí cao hơn thì con giáp này hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc công minh chính trực, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp dưới để tránh bất hòa xảy ra. Bên cạnh đó việc xử lý vấn đề linh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn, được nhiều người hài lòng hơn.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, nhắc nhở tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe của mình. Một phần là do Thủy khí vượng, một phần là do thể trạng của bạn không tốt nên dễ mắc bệnh, tốt nhất nên hạn chế bia rượu vì có thể làm suy yếu chức năng thận trong ngày này.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm, ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10/2018

Xem tử vi ngày mới 11/10/2018 tuổi Sửu gặp ngày lục hợp nên đường tình cảm khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Bạn biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Tuy nhiên người độc thân thì không gặp may cho lắm vì ngũ hành tương sắc, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, bạn chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới.

Về phương diện công danh sự nghiệp cũng gặp phải nhiều ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị trôi đi trong chớp mắt.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm, ngày ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/10/2018

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Dần thứ 5 này đường công danh sự nghiệp gặp khá nhiều thuận lợi. Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến nhỏ, từ đó đã tạo thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cải thiện vị trí của bản thân trong tương lai.

Con giáp này vốn là người đa tài, đa nghệ lại hay học hỏi nên có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của công việc. Ngay cả đối với những lĩnh vực mới, môi trường mới bạn cũng thích nghi khá nhanh, không ngại ngần mà luôn cố gắng phát huy hết mọi khả năng để giành lấy thành công.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tăng tiến không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười của bạn đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và có thêm động lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm, ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/10/2018

Tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Mão Tý tương hình người tuổi Mão có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh hành sự nóng nảy, bốc đồng, nhiều chuyện chẳng đáng gì mà cũng tỏ ra bực mình, khó khịu trong người.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này bỏ lỡ mất cơ hội đào hoa. Dù bạn gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần.

May mắn là sự nghiệp của tuổi Mão vẫn có cát tinh trợ lực nên phần nào cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Đường công danh thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, cần cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm, dùng tài năng để thu phục lòng người.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm, ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/10/2018

Xem tử vi ngày mới cho biết thứ 5 này là ngày tam hợp của tuổi Thìn nên công việc tiến triển khá thuận lợi, việc hợp tác làm ăn suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao. Một vài sự cố gặp trước đó còn đang bế tắc thì nay có người chỉ dẫn tìm được lối ra, giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng.

Vận trình tài lộc cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Đặc biệt là người làm ăn thì cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng để bạn tính chuyện mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do chúng ta quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối phương hàng ngày.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/10/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay sẽ đạt được những bước tiến mới. Bản mệnh trở nên quyết đoán, lý trí hơn, không để những ý kiến bên ngoài tác động vào quyết định của mình, một mình tự lực cánh sinh, gây dựng lên cơ đồ.

Song chuyện tình cảm có phần sa sút vì ngũ hành Hỏa Thổ bất dung, giữa bạn và người ấy xảy ra quá nhiều bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình yêu của hai người đủ bền vững thì có thể vượt qua được nhưng nếu thiếu kiên trì thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Đôi khi vì chúng ta đặt cái tôi cá nhân quá cao nên không chịu thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ của đối phương nên mới xảy ra tình trạng này. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng đều có thể gặp phải, chỉ khi nào biết yêu thương và đặt mình vào vị trí của đối phương thì tình yêu mới lâu bền được.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 11/10/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp cho biết vì Ngọ Tý tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ không mấy khởi sắc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên để lỡ mất tình duyên.

Lại thêm vì ngũ hành bất hòa nên vận trình tình cảm càng trở nên ảm đạm hơn. Người có đôi chưa tìm được tiếng nói chung, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, dù cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải nhưng tình cảm cũng bị sứt mẻ.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ không khả quan, nhìn chung bạn chưa gặp được vận nay để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bạn có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tích tụ thì cũng không giữ được lâu.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/10/2018

Tử vi thứ 5 của tuổi Mùi là ngày tương hại nên có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập khiến cho tài lộc tiêu tan. Những kẻ này đang rất thèm khát những gì bạn có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.

Công việc cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần thoái lui.

Song trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì tuổi Mùi cũng phải xem lại bản thân, có thể là do bạn chưa đặt ra quy tắc cho chính mình. Bạn có tài, có năng lực nhưng lại làm việc tùy hứng nên phong độ thất thường, ảnh hưởng hiều đến hiệu quả công việc.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm, ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2018

Tử vi ngày mới của tuổi Thân báo hiệu đường công danh sự nghiệp khá yên ổn nhờ tam hợp cục che chở. Nhìn chung bạn cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng quá nhiều nhưng mưu sự tất thành.

Vận tài lộc cũng nhờ thế mà trên đà tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn kiếm thêm được bên ngoài, tự nâng cao thu nhập cho mình.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì con giáp này chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Thân yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm, ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/10/2018

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 5 này là ngày Dậu Tý tương phá nên người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện xui rủi. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa rơi xuống bất ngờ nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần ứng phó kịp thời.

Con giáp này nên nhớ, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ nên lúc nào cũng phải có tâm phòng người. Đôi khi chúng ta bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu đau thương.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ cần cù tiết kiệm mà tuổi Dậu đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/10/2018

Xem tử vi ngày mới 11/10/2018 dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất có điềm tăng tiến. Bản mệnh sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Có điều vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Bạn và người ấy tranh cãi liên miên, không ai chịu nhường ai nên khoảng cách ngày càng lớn khiến yeu thương ngày càng mờ nhạt.

Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống hàng ngày mà chẳng màn tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân khá thoải mái nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 11/10/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/10/2018

Bói tử vi ngày mới cho người tuổi Hợi chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn bất ngờ. Bạn vô tình gặp được mối nhân duyên tốt lành, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần.

Song sự nghiệp của con giáp này lại bị tiểu nhân quấy quá, bạn không giỏi ăn nói nên bị kẻ xấu gây thù chuốc oán, tìm cơ hội phá đám, ngăn trở công việc hiện tại, khiến con đường đi đến với thành công ngày càng dài thêm.

Tuổi Hợi hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ hết sức có thể, luôn kiểm tra kỹ trước khi báo cáo hoàn thành công việc để người khác không có cơ hội lợi dụng. Hãy nhớ chính bản thân bạn mới là người có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu có cơ hội ra tay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 11/10/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-11-10-2018-cua-12-con-giap-5497.html