Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/11/2018

Xem tử vi ngày mới tuổi Tý ngày 11/11/2018 làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành xong rồi bạn sẽ thấy nó cũng chẳng là gì cả.

Ngày Tý Mùi tương hại nên con giáp này rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bạn có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn.

Trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả, nếu bạn nhận được những lời mời chào cho tặng các dịch vụ miễn phí, đừng cho rằng bạn sẽ không mất gì cả, bởi có thể ban đầu là thế nhưng sẽ rất tốn tiền về sau này. Tâm lý cho rằng những thứ miễn phí như một món nợ và bạn sẽ tự nguyện mua hàng, thậm chí chấp nhận với giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2018

Tử vi hôm nay chủ nhật của tuổi Sửu có nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì.

Tuy nhiên vì Sửu Mùi lục xung nên bản mệnh cũng chủ quan khinh địch hơn thường ngày. Và đó là nguyên nhân chính khiến bạn mắc sai lầm, nhẹ thì chỉ tranh cãi, nặng thì còn phải bỏ tiền ra đền bù, vì thế hãy cố gắng để tâm hơn vào mọi việc đang làm.

Có thể những món ăn chứa nhiều đường rất kích thích vị giác nhưng nó lại là nguyên nhân chính gây ra chứng trầm cảm buồn chán, tăng huyết áp hoặc các vấn đề khác về hệ tiêu hóa. Vì vậy tuổi Sửu nên dần lượt bỏ bớt đường nếu có thói quen này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp tiết lộ hôm nay tuổi Dần rất coi trọng danh vọng, tiền tài, nhất là với người mạnh mẽ, cá tính như bạn. Ngày này phù hợp để bản mệnh tập trung vào công việc làm ăn kinh doanh cũng như học hành vì sẽ gặt hái được thành quả.

Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân của đối phương. Đây cũng là cách để bạn thể hiện sự chu đáo của mình, giúp tình cảm ngày càng khăng khít hơn.

Nếu tuổi Dần có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/11/2018

Tử vi ngày 11/11/2018 của tuổi Mão là ngày tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh cũng sẽ được giải quyết và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó công việc của con giáp này cũng khá suôn sẻ, dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn cố hoàn thành nốt những hạng mục còn dang dở. Trong khi đó người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn tốt, doanh thu tăng cao.

Với những gì đang có, tuổi Mão hoàn toàn có thể hài lòng được rồi. Trong tình yêu biết chia sẻ, động viên đối phương những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để người ấy đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vận trình của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Có thể bạn sẽ bị ai đó phàn nàn về công việc do làm ẩu, làm sai hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng về bản thân làm gì vì nóng giận chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm.

Lại thêm Thìn Mùi tứ hành xung, công việc không thuận nên tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương.

Nếu bạn cho rằng tình yêu là suốt ngày chỉ nghĩ đến nhau và chẳng cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh mới là tốt, thì thực tế bạn đã nhầm. Tình yêu đó sớm muộn cũng sẽ tan vỡ, bởi một người biết cách yêu sẽ tự mong muốn đối phương trưởng thành và tự lập trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/11/2018

Xem bói tử vi chủ nhật này có thể gặp vài chuyện vặt vãnh không như ý muốn. Dù là chuyện nhỏ nhưng bạn cũng phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết được, còn nếu nóng giận thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng êm đềm đâu.

Ông trời luôn công bằng, chẳng bao giờ lấy hết của ai bất cứ thứ gì, ngoài những chuyện không vui kia thì tuổi Tỵ lại cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, đó cũng là động lực để con giáp này suy nghĩ lạc quan hơn.

Khi buồn chán nhiều người vẫn thường tìm đến rượu bia để giải tỏa, tuy nhiên chưa biết hiệu quả tới đâu nhưng nó lại là chất gây trầm cảm, gây ức chế thần kinh. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng những chất kích thích này nó sẽ làm chậm suy nghĩ, lời nói và hành vi vận động của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 11/11/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ không mấy vui vẻ do bạn cảm thấy không hài lòng về một số người xung quanh mình. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy cô đơn, lẻ loi, không cảm nhận được tình cảm của người thân, đồng nghiệp hay bạn bè.

Những lúc như thế này, tuổi Ngọ thường có xu hướng dồn tập trung vào công việc, nhờ vậy mà hôm nay bạn làm việc rất hiệu quả, gặt hái được không ít thành quả. Nhưng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ mà quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn cục.

Khi buồn chán con người thường thích ăn các loại bánh ngọt để thỏa mãn khẩu vị. Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều các loại thực phẩm này thì lượng chất béo chuyển hóa và calo trong chúng có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm và lo lắng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2018

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật này dự báo tuổi Mùi gặp may mắn khá nhiều nên không có gì là lạ nếu bạn nhận được một món tiền, có thể là đòi được nợ hay tiền thưởng, tiền trúng số. Không những thế một số người còn nhận được lời mời đi ăn uống nữa.

Nếu bạn yêu một người và cho rằng chỉ cần họ yêu mình là đủ thì có lẽ bạn vẫn còn thiếu sót. Hãy nghe câu chuyện của họ, về gia đình của họ hay cách quan tâm của họ với gia đình để cảm nhận rõ ràng hơn, nếu họ là người coi trọng gia đình thì bạn có thể tiến tới hôn nhân với người này.

Để tránh tình trạng mệt mỏi, suy kiệt thể lực vào cuối ngày thì bạn hãy thử tập ngồi thiền hoặc đứng dậy đi lại sau mỗi giờ làm việc. Chỉ cần để cơ thể thư giãn một chút thôi là bạn sẽ thấy mình tỉnh táo và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2018

Xem bói hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí nhưng hôm nay lại trở nên cao ngạo và làm việc cẩu thả. Có thể người khác không giỏi như bạn nhưng họ lại biết khiêm nhường và kiên nhẫn, vì thế họ có thể vượt qua bạn nếu bạn vẫn giữ tính cách này.

Có thể nhiều người chưa từng nghĩ tới nhưng đến một lúc nào đó họ sẽ nhận ra rằng một người có thể gắn bó với mình cả đời phải là người có tư duy tốt về sự nghiệp cá nhân. Bởi không ai có thể sống cùng một người suốt ngày chỉ than vãn và kêu ca về công việc của mình.

Tập thể dục hàng ngày tốt cho sức khỏe, ai cũng biết điều đó nhưng không phải tất cả đều thực hiện được. Chung quy lại mỗi người đều có một lý do riêng, nhưng bạn hãy nghĩ tới thời điểm sau này, khi mà người khác vẫn còn trẻ trung, dẻo dai còn mình đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật thì nên thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/11/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết vận may của tuổi Dậu hôm nay tăng tiến bất ngờ, không lạ gì nếu bạn nhận được một khoản tiền hay trúng số. Nhưng khi có tiền thì đừng nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bạn sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.

Nếu tuổi Dậu đang trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình, đừng quá đề cao vị trí của họ mà hãy nhìn vào thái độ làm việc của họ. Chỉ những người biết chăm lo cho sự nghiệp một cách nghiêm túc thì mới biết suy nghĩ cho tình yêu của họ.

Hãy tập cho mình thói quen uống nhiều nước mỗi ngày, thiếu nước sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng của thận, làm những độc tố không được loại bỏ khỏi cơ thể và dần dần khiến thận ngày càng suy yếu, gây sỏi thận hoặc hư hại chức năng thận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/11/2018

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất gặp ngày tương phá nên có thể có những chuyện không vui tìm tới. Song dù cuộc sống có tệ đến mấy thì cũng không phải là điều quá khủng khiếp, bạn còn sống, còn sức khỏe thì vẫn có thể làm lại được bằng cái đầu và đôi bàn tay của mình.

Con giáp này nên duy trì tình cảm thật tốt với gia đình của mình vì nó cũng thể hiện bạn là người con hiếu thảo. Nếu bạn yêu một người không tôn trọng cha mẹ của mình thì hãy xem xét lại vì có thể với họ bạn cũng chỉ là người dưng mà thôi.

Ăn mặn là một thói quen cực xấu bởi lượng muối nạp vào cơ thể quá nhiều sẽ làm tăng huyết áp và tổn thương thận. Một chế độ ăn mặn có thể dẫn đến hình thành sỏi thận nghiêm trọng, bạn nên dần loại bỏ nếu cũng đang có thói quen này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 11/11/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/11/2018

Theo tử vi đông phương chủ nhật này tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên điểm khó ưa của bạn chính là sự bảo thủ, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người nào đó.

Vận trình tình cảm tốt đẹp vì gặp ngày tam hợp, nhưng đừng vì thế mà được đà lấn lướt nửa kia. Nhất là phụ nữ đừng có cố ép chồng của mình phải làm thế này thế kia, hãy để ý xem họ thích gì, muốn gì, tôn trọng và không áp đặt sở thích của mình nhé.

Ăn quá nhiều thịt cũng ảnh hưởng tới chức năng của thận, do thịt chưa nhiều chất đạm, khi nạp vào cơ thể sẽ làm tăng lượng axit, từ đó thận phải làm việc quá mức mà không xử lý hết được, lâu dần sẽ dẫn đến mệt mỏi và bị hư tổn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 11/11/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-11-11-2018-cua-12-con-giap-5322.html