Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/12/2018

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý nhờ tam hội cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Sự nghiệp của con giáp này khá bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên bạn khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên làm gì tuổi Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương xung nên có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bạn cần thư giãn giữa giờ làm việc để không bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/12/2018

Xem tử vi ngày mới tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Bạn bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách giới hạn của bản thân và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên vì Sửu Thổ tự hình nên con giáp này trở nên bảo thủ, có thời cơ tốt mà không tận dụng,chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Bạn đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Sức khỏe của tuổi Sửu cũng không mấy khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi quá muộn nhé. Xem thêm Xem ngày tốt xấu 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão 

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/12/2018

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần hôm nay nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì ngũ hành tương xung, ảnh hưởng tới gan. Nhất là những người có thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ đều có nguy cơ cao mắc bệnh gan, nên đi kiểm tra để xác định bệnh tình.

Con giáp này là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để bạn nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống không chống đỡ được. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu hài hòa, cần trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 11/12/2018

Tử vi tuần từ 10/12/2018 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/12/2018

Xem tử vi thứ 3 của tuổi Mão nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp. Bản mệnh lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bạn trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ để bạn bận rộn hơn, cần bình tĩnh để suy xét vấn đề nếu không muốn sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Dù nhân duyên tốt nhưng người độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc. Người đã kết hôn thì phải giữ mình, không nên quá thân thiết với người khác phái để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/12/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ thứ 3 này tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh bạn đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh lại không tốt lắm, vì phải cố giữ mình tỉnh táo giải quyết công việc nên cuối ngày dạ dày đau, tinh thần mệt mỏi, đầu óc rã rời. Lúc này bạn nên về nhà sớm, tắm nước ấm và đi ngủ sớm, tránh xa các cuộc tụ tập, vui chơi vì chúng sẽ làm bạn kiệt sức.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi tuần từ 10/12/2018 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/12/2018

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tỵ nhờ tam hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần bạn cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Cũng may công việc hanh thông, không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết. Tuổi Tỵ duy trì được các mối quan hệ xã giao thân thiết nên nắm bắt được nhiều thông tin, đưa ra những phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Do ngũ hành Thổ vượng nên tính cách con giáp này hơi nóng nảy, bảo thủ, rất dễ va chạm với người khác. Hôm nay theo https://skvty.com có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà bạn căng thẳng với người khác, hãy cố tiết chế lại một chút và cho qua thì ai cũng vui vẻ cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 11/12/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 11/12/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tuy không có chỗ dựa nhưng bản mệnh là người mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên lúc nào cũng tự tin tiến về phía trước. Bạn làm việc quyết đoán, không lùi bước trước khó khăn nên đối thủ cũng phải dè chừng.

Dù có đôi lúc tỏ ra kiêu ngạo nhưng con giáp này vẫn kiềm chế và làm chủ được bản thân, không muốn mọi việc phát triển đi quá xa. Việc bạn cần làm hiện tại chính là phát triển các mối quan hệ xã giao, có người nâng đỡ thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

Tuy nhiên do ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên trong người có hiện tượng máu kém lưu thông, chân tay bủn rủn, hoa mày chóng mặt. Tuổi Ngọ cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể bằng các loại thực phẩm chứa sắt, nước và vitamin.

Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2018

Con giáp này trở nên cực đoan như vậy là do ngũ hành Thổ vượng, bạn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Thực ra mọi chuyện đều có thể thương lượng, nếu không ngồi lại cùng bàn bạc với nhau thì làm sao có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của đối phương được chứ.

Vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc nên tuổi Mùi thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may công việc trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì, bạn nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2018

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân sẽ có một ngày thứ 3 hài hòa, an lành. Chuyện tình cảm tốt đẹp, các mối quan hệ đủ để khiến bạn yên tâm, bạn luôn trân trọng những phút giây bình thường trong cuộc sống, cùng người ấy làm những điều thú vị nho nhỏ, tăng cường gia vị cho tình yêu đôi lứa.

Công việc trong ngày không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được bạn giải quyết trong ngày. Tuy nhiên có vẻ con giáp này hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị khiển trách. Hãy nhanh chóng lấy lại phong độ và khắc phục lỗi lầm này nhé.

Bên cạnh đó hôm nay đi đâu làm gì tuổi Thân cũng nên nhìn trước ngó sau, tránh những vật dụng có khả năng gây thương tích hay những nơi nguy hiểm để bảo vệ thân thể. Dù ham vui ham chơi tới đâu nhưng cũng không được về nhà quá muộn, liều lĩnh đẩy mình vào tình thế xấu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 11/12/2018

Tử vi tuần từ 10/12/2018 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/12/2018

Xem tử vi cá nhân hàng ngày tuổi Dậu gặp tam hợp nên tất cả các phương diện đều rất tốt, may mắn nên có thời gian để làm những điều mình thích. Tinh thần thoải mái và phấn chấn như vậy buổi tối bạn có thể rủ bạn bè tụ tập, dạo phố hoặc cà phê đâu đó để thay đổi không khí nhé.

Thời điểm này hầu hết mọi người đều bận rộn nhưng con giáp này lại không có quá nhiều trách nhiệm, bạn đã chọn một con đường cởi mở, thoải mái hơn cho mình nên không còn nhiều áp lực. Vận trình có nhiều điểm tốt nên bạn càng dễ chịu hơn, song hãy bắt đầu suy tính cho tương lai đi là vừa nhé.

Một điều mà tuổi Dậu cần lưu ý nữa là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù tài chính dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản thì sẽ yên tâm hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/12/2018

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp ngày Tuất Sửu tương hình điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ cho người tuổi Tuất. Bản mệnh cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị lừa gạt.

Con giáp này vốn tính lương thiện lại tài hoa nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài của bạn. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần cả hai đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 11/12/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/12/2018

Tử vi ngày 11/12/2018 của tuổi Hợi gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng cho con giáp này. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh có tậ dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi.

Đường tài lộc khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song tuổi Hợi không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

Bình thường bạn sống tình cảm nhưng hôm nay vì mệt mỏi nên không muốn gần gũi người thân, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình. Sức khỏe cũng vì thế mà kém hơn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên quá tham công tiếc việc mà làm khổ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 11/12/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes