Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 11/12/2018

Tử vi hôm nay cho biết công việc có sự trợ giúp của quý nhân nên Bạch Dương nhanh chóng thăng tiến, gặp liên tiếp chuyện tốt đẹp. Chòm sao này biết tận dụng thời cơ mà lợi dụng các mối quan hệ thân thiết để tạo bàn đạp cho mình, tiến tới hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra, tiến lùi hợp lý, trước sau đều không có sơ hở, phát huy tối đa năng lực.

Bạch Dương trọng tình nhưng cũng tuyệt tình, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu bạn cũng rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, cừu trắng sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.

Lưu ý một chút về vấn đề tài chính, bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Cũng không nhiều nên thực ra thì cừu trắng không quá để tâm nhưng vì bạn dễ tính như vậy nên mới thường xuyên mất tiền oan, lần này hãy phòng thủ chắc chắn, tránh tạo tiền đề cho những lần kế tiếp.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 11/12/2018

Tình cảm càng cố gắng thì càng xa vời, có lẽ người đó đã lừa dối bạn từ lâu nhưng chòm sao này không nhận ra mà thôi. Buông bỏ là con đường duy nhất bạn có thể lựa chọn, để cho bản thân thanh thản, tha thứ cho người cũng là tha thứ cho tình mình, để quá khứ ngủ yên.

Kim Ngưu đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống sẽ diễn ra trong công việc nhưng khi thực sự đối diện với nó thì luống cuống chân tay, mất bình tĩnh tới mức suýt chút nữa thì hỏng việc. Có lẽ sự chuẩn bị của bạn dành cho nhiệm vụ lần này vẫn chưa đủ, cần phải có thêm chút thời gian nữa.

Dù có nhiều chuyện không ưng ý kéo đến nhưng Ngưu chan vẫn rất quan tâm lo lắng cho sức khỏe của mình, không để bản thân phải chịu thiệt thòi. Chỉ có khỏe mạnh mới đủ sức chống chọi và đương đầu với khó khăn nên bạn sinh hoạt điều độ, rèn luyện đều đặn, cố gắng lạc quan và tích cực lên nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 11/12/2018

Hôm nay Song Tử hãy cẩn thận với những người miệng thơn thớt nói cười, tỏ vẻ thân thiện muốn tốt với bạn thực ra trong bụng một bồ dao găm đấy. Đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, với những dự án kế hoạch về công việc nhất định phải giữ bí mật tuyệt đối, tự mình làm chủ kẻo bị cướp công lúc nào không hay.

Vấn đề tài chính khá suôn sẻ, có người hậu thuẫn cho Song Tử nhưng bạn cần làm rõ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên trước khi hăm hở dùng số tiền đó. Mất lòng trước được lòng sau, càng cẩn trọng chu đáo càng bớt phiền phức sau này, đối với những việc khó định đoạt thì càng cần sự làm chứng của nhiều người, thậm chí là pháp luật nữa nhé.

Tình yêu của Tử nhi tựa như cơn lốc, mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng qua nhanh. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi cảm xúc trong lòng mình và chia sẻ điều đó với đối phương, không giấu diếm bất cứ việc gì. Đó là cách để hai người gần gũi và tìm được tiếng nói chung, dần điều chỉnh bản thân dung hòa với nửa kia, tránh đứt gánh giữa đường.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 11/12/2018

Đối với tiền bạc bạn nhanh nhạy và dứt khoát nên nắm chắc các cơ hội đầu tư, thuận theo xu hướng của thị trường kiếm được khoản không ít. Càng cuối năm con đường bạn lựa chọn càng hiển hiện rõ sự hiệu quả, thời gian này thu nhập không tệ, có thể tiếp tục nghĩ tới mở rộng trong năm tới đấy.

Cự Giải là người sống tình cảm, bạn sẵn sàng dung thứ và hài hòa nhường nhịn để làm người kia thấy thoải mái dễ chịu. Nhưng đôi lúc vì sự cả nể, có gì cũng không nói của bạn mà hai người không hiểu rõ đối phương đang nghĩ gì, cứ tự mình đoán già đoán non, vừa mệt vừa không hiệu quả, chi bằng thẳng thắn một chút có phải tốt hơn không.

Với sức khỏe như hiện nay Giải Giải hoàn toàn có thể yên tâm, làm việc học tập với cường độ cao cũng không có vấn đề gì. Có điều đừng tự tin quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc bản thân thật tốt, mỗi ngày dành một chút thời gian để ra ngoài thư giãn, vận động, rất có lợi cho thể chất và tinh thần.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 11/12/2018

ử vi ngày mới, bạn có khó khăn về tài chính do bản thân không cẩn thận, dễ bị người khác lừa gạt. Một phút bất cẩn có thể khiến chòm sao này phải trả giá nên bạn phải thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh để tránh tình huống xấu.

Sư Tử trong tình yêu là người quyết đoán và nhiệt thành nhưng điểm yếu nho nhỏ là quá tự cao, coi trọng cái tôi của bản thân khiến nửa kia bất mãn. Việc ai hơn ai kém vốn không tồn tại, miến sao thoải mái hạnh phúc chứ cần gì phải thể hiện phô trương, sĩ diện bề ngoài trong chốc lát.

Sức khỏe tốt là chỗ dựa để chòm sao này đảm đương những công việc đường dài, có tính trách nhiệm cao. Bạn đề ra mục tiêu trong năm tới và bắt tay vào thực hiện ngay, càng làm càng hăng hái, tập trung tốt, hứa hẹn kết quả như ý. Nhưng đừng quá mê mải mà quên nghỉ ngơi nhé, sinh hoạt điều độ, làm nghỉ dung hòa mới vững vàng lâu dài được.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 11/12/2018

Tình yêu càng lúc càng trắc trở khiến bạn cảm thấy niềm tin của mình bị sụp đổ. Có quá nhiều sự việc dồn dập cùng tới khiến bạn choáng váng, không biết xử trí thế nào cho phải và cũng không biết phải đối diện ra sao, hiện tại trốn tránh tuy không phải giải pháp tốt nhất nhưng là cách hay nhất để bạn dần bình tĩnh lại.

Xử Nữ mất kiểm soát trong chuyện tình cảm nên có ảnh hưởng tới công việc, bạn khá lơ là và mắc một số sai lầm nho nhỏ nhưng cũng may là không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bạn vẫn đủ tỉnh táo để không đi quá xa, giữ được vị trí mà mình phải cố gắng rất nhiều mới có được.

Chú ý tới vấn đề tài chính, bạn cần giúp đỡ người nhà nhưng không thể bao dung tất cả các khoản được bởi vì chính bản thân chòm sao này cũng không dư dả. Những việc có thể giúp thì nhận lời, vượt quá khả năng phải nói ra để cùng bàn bạc giải quyết, tránh tình trạng gánh vác một mình.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 11/12/2018

Bạn không muốn làm mất lòng ai cả nhưng chính vì thái độ lập lờ không rõ ràng mà gây hại cho bản thân lẫn người khác. Công việc chậm trễ, đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên mất niềm tin, hoàn toàn không tốt đẹp như bạn dự tính rồi nhỉ, bắt đầu hối hận chưa.

Thiên Bình trong tình yêu là người lịch sự nhưng thiếu chủ động, bạn lo lắng làm đối phương sợ hãi mà quên mất nếu mình không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Con người này điểm gì cũng tốt, chỉ hơi ngốc một chút thôi, cởi mở ra đi nào, thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn ngay thôi.

Sức khỏe ổn định, tất cả là nhờ sự kiên trì tập luyện cũng như chế độ sinh hoạt đầy đủ. Bạn có thể phát triển điều này, cùng tư vấn cho người thân bạn bè để tạo thành một đội nhóm cùng nhau nghiên cứu các phương pháp bảo vệ thân thể, cải thiện thể chất, đảm bảo hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần đấy.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 11/12/2018

Ngoại trừ tài lộc thì phương diện nào của chòm sao này cũng đều ổn định, không có nhiều điều phải lo lắng. Bạn cần bảo quản tốt túi tiền của mình, tránh tiêu hoang và đề phòng trộm cắp gây thiệt hại. Các dự án đầu tư nếu đang tiến hành thì nghe ngóng thì trường kĩ càng hơn, nếu đang định bắt đầu thì nên nghĩ ngợi kĩ càng hơn.

Đối với công việc, Bọ Cạp một lòng muốn đặt mình ở nơi cao, mục tiêu phải lớn để lấy đó làm động lực nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Đó là điều tốt nhưng cũng đừng quá áp lực, dồn ép quá lại thành hỏng việc, bạn sẽ mắc phải sai lầm ngớ ngẩn trong múc mải mê theo đuổi mục đích của mình đấy.

Ra đường nhớ mặc ấm vào nhé, đừng chủ quan khinh thường thời tiết, nhất là vào sáng sớm và chiều tối. Dù thể lực không tồi nhưng mùa đông dễ bị cảm lạnh hoặc trúng gió, đau đầu lắm, cẩn thận một chút vẫn hơn. Ngoài ra dạ dày không khỏe đừng thức khuya, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, lúc nghỉ ngơi thì phải nghỉ thật tốt.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 11/12/2018

Bạn tin vào cảm xúc của chính mình với tinh thần nhiệt thành và trong sáng nhất. Dù vừa trải qua biến cố không nhỏ nhưng chòm sao này vẫn lạc quan và phấn chấn, đối diện với tất cả bằng nụ cười tươi tắn nhất vì bạn tin vào lòng tốt, sự tử tế và tình yêu chân thành vẫn luôn luôn tồn tại.

Nhân Mã thẳng thắn, bao dung, không cố chấp, tình cảm không thuận làm bạn mất tập trung, công việc xuống dốc nhưng rất nhanh sẽ lấy lại được thăng bằng thôi vì bạn biết cách chấp nhận hiện thực và vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Tam thời có khó khăn thì cũng đừng nản chí, hôm nay qua đi ngày mai mọi việc đã khác hoàn toàn rồi.

Lúc này trong bạn sục sôi một ý muốn là được dịch chuyển, đi du lịch hoặc tới một nơi mới mẻ nào đó. Nếu không thể đi chơi thì hãy đi làm, công tác hay đi học chẳng hạn. Nếu muốn bạn có rất nhiều cách để đi, làm bản thân thỏa mãn và giải tỏa những căng thẳng buồn bã ở trong lòng.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 11/12/2018 

Con người hết lòng vì công việc, cẩn thận từng li từng tí một cũng có ngày sảy chân phạm sai lầm. Tuy nhỏ thôi nhưng đó là đả kích đánh vào lòng tự trọng của bạn, khiến chòm sao này phải kiểm điểm lại chính mình, thời gian qua có phải đã quá chủ quan rồi hay không.

Trong tình yêu, Ma Kết vẫn chưa học được cách thổ lộ tâm tư, lúc nào cũng che che giấu giấu khiến người khác chẳng biết đâu mà lường. Bạn có biết rằng chính thái độ đó đã đẩy những người yêu thương mình ra xa hơn hay không, mất cơ hội có được người phù hợp trong đời một cách đáng tiếc, uổng phí vận trời ban.

Cuối năm vận trình tài lộc của Kết Kết không quá tốt nhưng vẫn đủ dùng, bạn lên kế hoạch chi tiêu nhớ dành một phần cho dự án đầu tư vào năm kế tiếp chứ đừng tiêu hết nhé. Con đường tương lai còn khá nhiều chông gai, tiểu nhân muốn cạnh tranh cũng không ít nên bản lĩnh phải thể hiện quyết liệt hơn một chút.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 11/12/2018

Con người vốn ích kỉ mà bạn còn đề cao cái tôi của mình một cách quá đáng nên tình yêu vụt qua, có nuối tiếc cũng chẳng thể làm gì khác. Tới lúc mất đi rồi mới biết trân trọng, mới biết mình đã quá xem nhẹ đoạn tình cảm này rồi, trong lòng hẳn chẳng dễ chịu chút nào.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có điều thuận lợi cũng có bất lợi, Bảo Bình tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dùng công việc để khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận, quan sát kĩ càng khi tham gia giao thông thì bạn nên giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không to tiếng, không gây sự để tránh rước thêm phiền toái vào thân, lấy dĩ hòa vĩ quý làm đầu, chuyện gì cũng có thể thương lượng được.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 11/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 11/12/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 11/12/2018

Bạn có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.

Song Ngư nhạy cảm, bạn nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất trong tình yêu nên có nghi ngờ và ghen tuông, dù không tới nỗi mù quáng nhưng cũng tạo nên cơn sóng khiến mối quan hệ chao đảo. Hãy thẳng thắn thay vì đoán già đoán non, hãy nhìn nhận vấn đề trực diện nhưng bao dung, trên tinh thần cởi mở và xây dựng.

Ai cũng từng phạm sai lầm, Ngư nhi hiểu điều này hơn ai hết vì bạn đang rắc rối tài chính do sự bất cẩn của mình. Hậu quả là hôm nay hụt mất một khoản nho nhỏ rồi đấy, bài học không đắt giá lắm mà cũng nhờ đời đấy, lần sau chú ý hơn nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba , ngày 11/12/2018 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes