1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý tác động tiêu cực của hung vận nên công việc của con giáp này đang có dấu hiệu bị trì trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy bản mệnh cần phải nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên vận đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những bữa tiệc liên hoan sẽ là nơi mà bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên kiểm soát việc sử dụng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia trong các cuộc vui để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Con giáp này có lộc về tiền bạc trong ngày. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, tuổi Tý cũng tỏ ra hào hứng hơn với việc buôn bán nên doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì bản mệnh có cảm giác bản thân trưởng thành, mạnh mẽ, quyết đoán hơn và con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/8/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi hôm nay ngày 11/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Những gì con giáp này không biết sẽ có người ngay lập tức giúp đỡ, chỉ dẫn cụ thể. Bản mệnh không nên giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật mới mang lại may mắn cho tuổi Sửu lúc này.

Tuy nhiên cục diện Sửu Thìn tương phá con giáp này có thể bị kẻ xấu hãm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng đâu là bạn đâu là thù. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên điều chỉnh lại lối sinh hoạt và cách sống để đảm bảo sức khỏe cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc. Bản mệnh và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tiến đến chuyện trăm năm mà thôi. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi thành lứa khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của tuổi Dần vượng khí, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Nhìn chung con giáp này sẽ vượt qua được thử thách trong công việc và thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần kiểm soát bản thân tốt hơn, người tuổi dần có thể đưa ra quyết định bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp khó khăn hay thất bại, cho nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Con giáp này cần học các đối diện với chính những vấp ngã của mình, không ai có thể thành công mà không phải trải qua thất bại. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi ai đó chân thành nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng dù thuận lợi hay khó khăn về tài chính tuổi Mão nên dành một khoản tiền nho nhỏ cho việc tiết kiệm tiền, nhất là khi quý nhân che chở con giáp này sẽ không phải lo lắng quá về chuyện tiền bạc. Đây là khoản tích lũy cần thiết cho những kế hoạch của bản thân vì vậy hãy luôn duy trì nó, từ đó bản mệnh mới có động lực kiếm thêm tiền.

Con giáp này không cần phải có một nguồn thu nhập cao mới bắt đầu nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc. Thiết lập những thói quen tốt sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống hạnh phúc, an tâm và thoải mái hơn khi về già khi mà việc này không còn làm được nữa. Người kinh doanh thấy được thời cơ làm ăn thì hãy tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện. Một chút liều lĩnh, mạo hiểm có thể mang về lợi nhuận khổng lồ.

Mão Thìn tương hại cho thấy bản mệnh không thể nhờ dựa ai bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là con giáp này nên tự lực cánh sinh nếu không muốn bị người khác cản trở, ngáng đường. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được vui vẻ. Hai người không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh mâu thuẫn về một vấn đề nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn nên vận dụng khả năng lãnh đạo của mình trong công việc cũng như cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ. Theo skvty.com con giáp này cần phải quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân nhất là với cấp dưới. Cơ hội không quá nhiều do đó bản mệnh nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể.

Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề tuổi Thìn cần chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của bản mệnh được thực hiện trôi chảy hơn cũng như dễ dàng thuyết phục các đối tác, khách hàng. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc.

Bản mệnh tìm thấy sự đam mê, nhiệt huyết và niềm hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy điều đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng viên mãn. Người ấy mang đến cho tuổi Thìn nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi sau những sóng gió ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/8/2019

Tử vi ngày 11/8/2019

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên có thể gặp phải những hiểm họa khôn lường đang đến. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của bản mệnh. Tinh thần cố gắng và quyết tâm thành công giúp người tuổi Tỵ thêm vững vàng.

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm, con giáp này đang có suy nghĩ trông chờ quá nhiều vào sự may mắn mà không hề có suy nghĩ rằng bản thân cần phải phấn đấu cho mục tiêu được đề ra. Những khó khăn ấy sẽ không thể bỗng dưng biến mất nếu như bản mệnh không tự mình xử lý chúng.

Hơn thế nữa người tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Con giáp này nên đi khám tổng quát để có thể chắc chắn rằng cơ thể mình vẫn đang ở trạng thái tốt nhất. Bản mệnh có thể bắt đầu một số bài vận động nhẹ nhàng hay chơi thể thao, đó là cách để duy trì thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 11/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 11/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Tử vi ngày mới 11/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ được cát tinh trợ mệnh nên khá thành công trong thời gian vừa qua. Con giáp này là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. Thâm chí bản mệnh còn được giao thêm cho nhiều trọng trách, cần cố gắng hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này thêm phần thắm sắc. Bản mệnh và người ấy dần tìm thấy thêm nhiều điểm chung, tình cảm càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn, tình yêu này cũng chính là động lực để con giáp này phấn đầu nhiều hơn trong cuộc sống. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, nguồn thu nhập của tuổi Ngọ tăng tiến rõ rệ. Nhất là từ công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, ngoài ra con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền, điều quan trọng là bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi cũng nên nhiệt huyết và không ngần ngại thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ trong sự nghiệp. Vấn đề không nằm ở việc thành hay bại mà là những kinh nghiệm sẽ cho bản mệnh những trải nghiệm thực tế thú vị mà không có cơ hội tìm thấy ở đâu khác cả. Đây sẽ là chiếc chìa khóa nhanh chóng đưa con giáp này đến thành công.

Tuổi Mùi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình. Bản mệnh ứng biến linh hoạt, không bị mất bình tĩnh khi gặp phải những chuyện bất ngờ xảy ra mà có những quyết định sáng suốt vô cùng. Tuy nhiên đừng vì bận rộn quá mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe hãy chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn, nhất là chế độ ăn uống mỗi ngày.

Cả công việc và chuyện tình duyên đều thắm sắc. Con giáp này được quý nhân đưa duyên dẫn lối, tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu phát triển nhanh chóng, bản mệnh và người ấy đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương. Dù còn có những lúc bất đồng, tranh cãi nhưng tình yêu thương có thể bỏ qua tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/8/2019

Tử vi bảy 2019

Người tuổi Thân có một ngày không mấy tốt đẹp đối với con giáp này do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh mang đến quá nhiều thử thách đến. Những điều đó hầu như đều ảnh hưởng tới tinh thần, liên quan tới mối quan hệ xung quanh. Để có thể bước qua giai đoạn này, bản mệnh nên dũng cảm đối mặt với khó khăn thay vì lảng tránh.

Cuộc sống vốn như vậy, có những điều bất như ý xảy ra nhưng chúng lại mang tới cho chúng ta bài học tuyệt vời. Nhờ có quý nhân che chở mà những mâu thuẫn trước đây của con giáp này và người ấy đều được hòa giải. Những ai độc thân có người tìm hiểu, cho dù chưa có bước tiến xa hơn nhưng tuổi Thân cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Về phương diện tài lộc có phần sa sút nghiêm trọng, con giáp này phải chật vật mãi mới xoay sở để kiếm được tiền mà không phải muốn là có ngay được. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến cho bản mệnh trở tay không kịp. Tuổi Thân cần lấy đó làm bài học cho mình, phải học các tiết kiệm để có khoản tiền đề phòng cho những việc cấp bách thì sẽ không quá bị động.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đã sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi. Tác động của hung vận điềm báo rằng con giáp này rằng sắp có chút thử thách và gian nan, tuy nhiên đây sẽ không phải là thời điểm quá đen tối đối với bản mệnh nếu như bản mệnh có thể xoay chuyển tình thế bằng cái sự tỉnh táo và sáng suốt của mình.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, miễn là con giáp này duy trì được sự bĩnh tĩnh và tập trung. Chông gai hay trở ngại cũng chỉ là để thử thách con người mà thôi, bước qua được nó rồi người tuổi Dậu sẽ thấy chẳng có gì đáng phải lo sợ cả. May mắn là những mối quan hệ của bản mệnh rất có lợi cho sự nghiệp. Nếu muốn hợp tác làm ăn thì đây cũng là thời điểm nên suy tính tới.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Dù chưa có gì là chắc chắn nhưng bản mệnh có linh cảm rằng tình yêu đã đến rất gần bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Tinh thần người tuổi Tuất đang khá vui vẻ và lạc quan khi có việc gì đến tay cũng xử lý nhanh gọn vì mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình sau những cơ hội đã nắm bắt.

Tuổi Tuất quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, dù có nhiều lúc bản mệnh thấy mệt nhọc vô cùng. Nếu con giáp này đang có ý định đầu tư hay kinh doanh, hãy mạnh dạn triển khai chúng nhé. Theo skvty.com những khó khăn lúc bắt đầu là chuyện khó tránh khỏi nhưng khi khó khăn đã đi qua rồi, bằng những kinh nghiệm bản mệnh có được thì mọi việc sẽ trôi chảy, tiền bạc cũng dồi dào hơn.

Chuyện tình yêu với người ấy là chỗ dựa vững vàng cho tuổi Tuất mỗi khi con giáp thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của đối phương cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có những bất đồng hay tranh cãi nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn thỏa và không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 11/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/8/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh. Có tiền nhưng không có nghĩa là con giáp này sẽ có được tất cả.

Tiền cũng chẳng thể nào mua được tình cảm cho bản mệnh, vì thế trong ngày ngũ hành tương xung này, đường tình duyên của tuổi Hợi vẫn còn khá lận đận, chẳng có gì có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do con giáp này quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.

Có thể thấy, áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của người tuổi Hợi và điều bản mệnh cần làm lúc này chính là thư giãn và nghỉ ngơi. Dường như con giáp này đang gồng gánh quá nhiều thứ. Hãy san sẻ chúng với người mình yêu thương, đó chính là những thành viên trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 11/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes