Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý gặp ngày tương hình nên có thể sẽ phải thất vọng vì một người nào đó. Con giáp này cảm thấy buồn lòng vì một ai đó mà trước đây đã bỏ ra bao tình cảm, công sức để giúp đỡ người ấy nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự vô ơn và phản trắc.

Song hãy cố gắng nghĩ đơn giản hơn một chút bởi ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, giúp người nhưng không nhất thiết là phải được trả hơn. Ngoài kia vẫn còn bao người tốt, chỉ là chẳng may bản mệnh đặt lòng tin vào người không xứng đáng mà thôi.

Bù lại con giáp này sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên người tuổi Tý đã gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Người làm hành chính cũng có thêm thu nhập từ việc làm thêm, nghề tay trái bên ngoài. Thế nhưng con giáp này làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là cuối tuần nên sức mua tăng lên đáng kể. Bản mệnh cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Người tuổi Sửu đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Bản mệnh và người ấy hoàn toàn có thể hạnh phúc nhiều hơn nhưng đừng làm khó nhau bằng những chuyện vụn vặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Cuối cùng cũng đến ngày bản mệnh có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Tuy nhiên trong ngày họa phá tài cũng đang đe dọa đường tài lộc của con giáp này. Theo skvty.com người tuổi Dần hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Ngoài ra bản mệnh cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân nữa. Có những việc chưa chắc người ngoài đã hiểu bằng chính mình nên tuổi Dần hãy tôn trọng suy nghĩ của bản thân hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khá quan trọng trong ngày mới này. Bằng kiến thức của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt mà không phạm phải sai lầm nào dù là nhỏ.

Con giáp này biết bản thân còn thiếu hụt điều gì và ưu điểm ở đâu nên luôn có định hướng sẵn cho công việc. Nhìn bề ngoài tưởng chừng yếu đuối mà hôm nay người tuổi Mão trở nên vô cùng quyết đoán, không để người khác can thiệp vào quyết định của mình.

Ngũ hành Mộc vượng có thể gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra con giáp này nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến thân thể sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Trong ngày ngày tương hại, báo hiệu tuổi Thìn có thể gặp những chuyện không vui về tình cảm. Gia đình bất hòa, anh chị em không thân thiết gắn bó với nhau như trước. Những người tưởng chừng thân thiết với bản mệnh hóa ra cũng có thể trở mặt gây hại cho bạn bất cứ lúc nào. Nguyên nhân cũng từ tiền bạc, lợi danh mà ra.

Cũng may con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, thu nhập trong ngày. Điều này lại càng khiến cho người tuổi Thìn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, trước kia tuy khó khăn nhưng mọi người lại yêu thương nhau nhiều chứ không phải như hiện tại hoàn toàn trái ngược.

Thời gian và hoàn cảnh đã làm cho con người thay đổi, đó là điều khó tránh được. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, biết đâu còn nhiều chuyện mà con giáp này chưa biết, có thể sau khi nắm rõ sự việc tuổi Thìn sẽ cảm thông hơn với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ vì thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả bị giảm sút hơn hẳn. Con giáp này phải nhanh chóng chấn chỉnh lại nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở vì phạm phải sai lầm. Hơn thế nữa, điều này còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tín hiệu đáng mừng cho vận trình tình duyên. Người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình, dù trong thâm tâm con giáp này vẫn còn lo lắng, sợ hãi về nhiều điều nhưng với sức mạnh của tình yêu thì sẽ khắc phục được.

Những người đã có đôi có cặp cũng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Tình yêu được bồi đắp bằng thời gian ngày càng trở nên nồng thắm, người yêu thương nhau sẽ về với nhau. Bản mệnh và người ấy cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì chẳng mấy chốc mà về cùng một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 12/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Cục diện Ngọ Mão tương phá cho thấy tuổi Ngọ có thể gặp chút trở ngại trong công việc, khả năng cao có liên quan đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc đối tác. Con giáp này hãy xử lý vấn đề này cho ổn thỏa để không ảnh hưởng tới vận trình của mình.

Mặc dù bản mệnh làm việc độc lập rất tốt nhưng đôi khi kết hợp với người khác lại không tạo ra kết quả tốt đẹp. Trong khi đó làm việc theo nhóm luôn cần sự phối hợp hài hòa với nhau nếu không muốn hiệu quả làm việc bị giảm sút. Người tuổi Ngọ nên cải thiện điều này nhé.

Ngoài ra, con giáp này cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì, tránh rơi vào tình trạng tốn tiền vô ích. Những người làm ăn, kinh doanh tránh những khoản đầu tư lớn, nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng làm ăn lỗ vốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Ngày Mùi Mão tam hợp, báo hiệu tuổi Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Bên cạnh con giáp này luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, vì thế người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình yêu lung linh đầy sắc màu. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra người tuổi Mùi lúc này trở nên tươi vui, rạng rỡ như thế nào, tinh thần lạc quan phơi phới khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, dù con giáp này làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mức doanh thu đáng mơ ước. Công việc thuận lợi chính là yếu tố quyết định giúp bản mệnh có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên.

Ngũ hành xung khắc lại khiến cho vận trình tình duyên trong ngày không được như ý. Bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên miên, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng đôi bên lại không được giải quyết triệt để khiến sự mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn.

Người độc thân cũng vì mải mê theo đuổi gây dựng sự nghiệp và sở thích riêng nên cũng chẳng buồn tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với người tuổi Thân thời điểm này tình yêu chưa có sức hút, bản mệnh vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái mà không ràng buộc gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không vui vẻ cho lắm vì ảnh hưởng của cục diện Dậu Mão tương xung. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm, đôi bên vẫn còn thiếu lòng tin vào đối phương.

Thực ra nguyên nhân cũng là họa từ miệng mà ra, có những lời đưa đẩy khiến cho bản mệnh ngộ nhận hoặc hiểu nhầm về tình cảm của nửa kia. Người tuổi Dậu nên kiểm soát bản thân, rõ ràng trong các mối quan hệ khác, đừng để người bên cạnh mình phải lo lắng hay cảm thấy không an toàn nhé.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần phải tập trung hơn nữa và loại bỏ mọi tác động của chuyện cá nhân để tránh sai sót. Khi bản mệnh bị phân tâm và mắc sai lầm thì đó chính là thời điểm mà tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại những gì mà tuổi Dậu đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày nhị hợp nên chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng hài hòa. Dù trước đó con giáp này và người bạn đời của mình còn nhiều khúc mắc nhưng đã bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm của nửa kia trong quá khứ, cùng nhau hướng về tương lai tươi đẹp phía trước.

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát rực rỡ, càng khiến cho ngày thứ 3 của người tuổi Tuất thêm tươi sáng hơn. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân, con giáp này còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung nguồn thu nhập rất ổn định.

Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết dùng tới. Thời điểm này đầu tư cũng rất có lợi, chứ tuổi Tuất đừng thấy có nhiều tiền mà chi tiêu hoang phí quá đà, mua sắm vô tội vạ thì dù tiền núi cũng hết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón nhạn khá nhiều may mắn, từ phương diện tình cảm cho tới công danh, tài lộc. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ mà con giáp này có cơ hội mở rộng quan hệ, gặp gỡ nhiều người và cũng từ đó tìm được đối tượng tâm đầy ý hợp, cùng chung đôi với mình cho tới sau này.

Vận trình sự nghiệp cũng có điềm báo thăng tiến khá rõ ràng, người tuổi Hợi biết được thế mạnh của bản thân, trước đó cũng có nhiều cống hiến, nỗ lực vì thế mà giành lấy thành công. Tuy nhiên bản mệnh sắp tới có thể đối mặt với nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì mọi điều tốt đẹp đến thôi.

Hãy xem đây là cái giá để tuổi Hợi có được bước tiến xa hơn nữa. Chính Ấn là dấu hiệu đáng mừng với nhưng người đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Sự thông minh, chân thành của bản mệnh đã được lãnh đạo đánh giá rất cao. Việc thăng chức, tăng lương sẽ chẳng còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới