1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có cát thần chiếu mệnh, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ hai này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui.

Dường như khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày một xa hơn. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau mà quá tập trung vào việc kiếm tiền của riêng mình.

Người độc thân càng làm càng hăng say, xong xuôi công việc thì cũng đã mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi, cho nên khó nghĩ tới chuyện tìm người cùng chung bước. Duyên phận đã hiếm hoi nay lại càng ít ỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai , ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/8/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ và che chở, đường tình duyên nhờ thế mà thêm vượng sắc. Đôi bên đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân tìm được người chung lý tưởng, đồng điệu về mặt tâm hồn.

Con giáp này gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong công việc của mình nhưng nhờ vào tinh thần làm việc không biết mệt mỏi cũng đều vượt qua được. Bản mệnh không để những chướng ngại vật đó cản trở con đường mình đi đến thành công. Tuổi Sửu được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần quyết tâm cùng với nhiệt huyết luôn hết mình vì công việc.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bản mệnh thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai , ngày ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi ngày mới 12/8/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần gặp phải những chuyện không vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ bản mệnh và người ấy không còn được gắn kết như xưa, tạo ra khoảng cách đủ để kẻ thứ ba có cơ hội chen ngang vào. Nếu con giáp này không sớm giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm của mình thì chia ly là điều khó tránh khỏi.

Ngược lại đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rộng mở, người tuổi Dần nhận được sự trợ giúp của người có chức có quyền nên có phần thuận lợi hơn người khác. Tuy nhiên muốn thành công thì phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình chứ không nên ỉ lại vào người khác. Sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất chỉ đường dẫn lối và định hướng cho bản mệnh mà thôi.

Tình hình tài chính của con giáp này tương đối ổn định, vững chắc. Ít ra đó cũng là niềm an ủi đối với tuổi Dần trong một ngày có nhiều chuyện phải muộn phiền. Bên cạnh đó bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lí để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Dù bận rộn đến đâu người tuổi Dần cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai , ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông trong ngày cát khí lan tràn, không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

Dù con giáp này khá bận rộn nhưng tâm trạng thư thái vì biết cách giải tỏa căng thẳng, áp lực cho mình. Không chỉ vậy người tuổi Mão còn mang đến niềm vui cho người khác, an ủi và khuyên nhủ rất nhiệt tình. Trong chuyện tình yêu, bản mệnh và người ấy cũng rất hài hòa, những quyết định quan trọng thì đều có được tiếng chung cần thiết vì thế mà cãi vã cũng không còn nữa.

Tuy nhiên có điềm báo chẳng lành trong ngày con giáp này có thể gặp phải tai nạn, va chạm nhỏ khiến mình bị tổn thương. Do đó, khi làm việc hoặc đi lại ngoài đường nên chú ý giữ an toàn, không nên chủ quan, vội vàng mà khiến bản thân chịu đau đớn vì sự bất cẩn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai , ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Theo tử vi phương Đông dự báo vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tăng tiến, nguồn thu nhập ổn định. Các công việc cả chính lẫn phụ mà con giáp này đang làm đều mang lại kết quả khả quan, nhờ vậy cũng tích lũy được một khoản không nhỏ. Nếu muốn mở rộng theo nghiệp kinh doanh, bản mệnh nên lựa chọn phương án an toàn và nghiên cứu kĩ càng.

Công việc của con giáp này cũng có bước tiến nhất định. Bản mệnh là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên tại công ty rất được trọng dụng. Bên cạnh đó, cũng cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình thì sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa, thậm chí còn vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn hiện tại. Việc lắng nghe góp ý của người khác cũng giúp con giáp này hoàn thiện bản thân.

Về cơ bản người tuổi Thìn có nhiều ưu điểm nhưng trong chuyện tình cảm thì khá khô khan, không biết cách thúc đẩy mối quan hệ. Chính vì vậy theo skvty.com con giáp này thường xuyên cảm thấy hoang mang, nửa kia thì thì chán nản vì không có được điều mình mong chờ. Có lẽ bản mệnh nên xin một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm để có thể làm mới tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/8/2019

Tử vi ngày 12/8/2019

Tử vi ngày 12/8/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng công việc của tuổi Tỵ có tiến triển nhưng khá chậm, con giáp này nhận được sự hỗ trợ nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn có được sự đột phá thì bản mệnh có lẽ phải tự lực cánh sinh mà thôi, tự tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực chứ đừng quá trông chờ vào ai.

Vận trình sự nghiệp tuy chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà nguồn tài chính của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh tự làm chủ được cảm xúc của bản thân, không chi tiêu quá đà hay dựa dẫm vào người khác nên luôn nhìn về những mục tiêu trong tương lai, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên tuổi Tỵ nên lưu ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được những điều mà mình đang mong muốn. Mặc dù thời điểm này chưa thực sự là lúc mà bản mệnh cảm nhận được cung bậc thăng hoa của tình yêu nhưng con giáp này vẫn khá hài long.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai  ngày 12/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 12/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Người tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết và hăng say với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Con giáp này là người dám mạo hiểm, thử thách bản thân, thậm chí là thể hiện sự khác biệt trong tập thể nữa. Tuy nhiên những điều này lại khiến sự nghiệp chông chênh, không lường trước được vì tâm thế được ăn cả ngã về không.

Nếu may mắn gặp thời thì có thể gặt hái thành tựu lớn, nhưng gặp sự cố thì có thể bị mất việc, gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Vì vậy bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động, quyết định của bản thân. Hơn thế nữa, trong ngày này tuổi Ngọ nên chú ý vấn đề xe cộ, đề phòng tai nạn trên đường nếu phải di chuyển nhiều.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Bản mệnh mệt mỏi với cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép trút giận mọi chuyện lên người khác. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe khó khăn của nhau, đừng để tình yêu tan biến vì những giây phút bốc đồng, thiếu kiểm soát của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Tử vi hôm nay tình hình tài chính của tuổi Mùi không có nhiều biến động nhưng con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Tiền bạc không còn lo nỗi lo lắng của bản mệnh thời điểm này.

Đối với vận trình công việc rất khởi sắc, con giáp này có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng không hẳn đã hoàn toàn may mắn bởi xung quanh có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bản mệnh bất cứ lúc nào. Vì vậy người tuổi Mùi nên cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Sức khỏe của con giáp này không ổn định, lên xuống thất thường, mới đó vẫn thấy khỏe khoắn nhưng tự nhiên cơ thể lại cảm thấy mệt mỏi bất ngờ. Có lẽ một phần do sự thay đổi của thời tiết, trong người lúc nào cũng thấy bức bối, khó chịu cho nên bản mệnh nên uống nhiều nước, các loại hoa quả trái cây mát để thanh nhiệt cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai , ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 12/8/2019

Tử vi bảy 2019

Tử vi ngày mới của tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Dù gặp phải khó khăn hay thiếu thốn gì chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng tương trợ giúp để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ tới những người đã bên cạnh mình trong hoàn cảnh khủng hoảng này.

Cùng nhờ vào mối nhân duyên của con giáp này tốt bởi lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người của người tuổi Thân. Vì vậy bản mệnh nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo con giáp này sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay vì lúc nhớ lúc quên nên bị người khác lừa gạt. Bản mệnh nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai , ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng nhân duyên của tuổi Dậu nở rộ, con giáp này kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. bản mệnh cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Theo skvty.com người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Dậu nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Tình hình sức khỏe không tốt cho lắm do con giáp này mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, tiệc tùng, hơn thế nữa không tránh khỏi việc phải sử dụng nhiều đồ uống có chất kích thích như rượu, bia…. Vì vậy bản mệnh nên tiết chế những việc này một cách tối đa lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của mình. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới có thể chinh phục được những con đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau quá trình phấn đấu, nỗ lực, đã đến lúc con giáp này giành được thành quả cho mình. Tuy nhiên áp lực trong công việc vẫn chưa hề suy giảm, bản mệnh không những phải giải quyết công việc của mình mà còn phải giúp cho đồng nghiệp, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung. Điều này cũng khiến bạn phải chịu chút thiện thòi vì không được ghi nhận.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa đang hành hạ con giáp này. Tuổi Tuất lại làm việc căng thẳng nên không tránh khỏi những cơn đau đớn này, bản mệnh nên sắp xếp thời gian đi thăm khám để sớm điều trị chứ đừng để tới lúc không chịu đựng được nữa.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, bản mệnh và người ấy có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Người tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương sẽ cải thiện được tình trạng này tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 12/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/8/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Hợi tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên cạnh nguồn thu nhập chính của mình. Tuy nhiên vì không phải là từ công việc chính nên tốt nhất nên kín đáo một chút mà làm kẻ tiểu nhân biết được lại đặt điều, gièm pha, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Trong công việc, con giáp này cần rất thận trọng và cảnh giác trước một số cơ hội đầu tư liên quan đên tài chính, nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng thực tế thì vẫn cần phải xem xét và suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan đâu. Con giáp tuổi Hợi là người rất chung thủy, đó là lí do khiến cho người ấy và bạn bè cảm thấy muốn gắn bó và có thể tin tưởng.

Con giáp này nên chú ý tới các thành viên trong gia đình của mình hơn nữa, chủ động nói chuyện, hỏi thăm để mọi người có cơ hội gần gũi với nhau. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh cảm thấy dễ chịu và an tâm hơn mỗi khi gặp phải khó khăn. Hơn thế nữa họ cũng là người luôn giúp đỡ con giáp này mà chẳng cần mong được báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 12/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes