Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 13/12/2018

Thứ 5 này Bạch Dương không thích bị kiểm soát trong các mối quan hệ. Dù bạn luôn hướng tới tình yêu ngọt ngào nhưng trong ngày hôm nay, bạn lại chọn sự tự do và không mong muốn bị ràng buộc với bất cứ ai.

Nhiều người thắc mắc tại sao bạn không mở lòng mình, nhưng Bạch Dương biết mình vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Bạn không muốn mình phải gượng ép, không muốn những gì tạm bợ nên chấp nhận bắt đầu muộn hơn người khác.

Tuy vậy, Dương Dương vẫn biết cách để duy trì quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Bạn biết những điều cần thiết để có thể khiến cho đối phương thoải mái giúp đỡ mình, không để mọi chuyện lâm vào cảnh khó xử.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 13/12/2018

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu có thể sẽ có những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc tiêu tan. Bạn bốc đồng và vội vàng lựa chọn khi chưa thực sự hiểu về bản chất của nó, sai lầm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Với những chú Trâu vàng đã đi làm thì có lẽ các bạn nên học cách tập trung hơn trong công việc của mình nhé. Vẫn biết ai cũng có nhiều mối quan tâm nhưng chúng ta phải biết cách cân bằng, giờ nào làm việc nấy để không bị chồng chéo thời gian.

Trong mối quan hệ với mọi người nơi làm việc, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hài hòa và thân thiện hơn. Hôm nay bạn có thể sẽ ngoan cố để bảo vệ ý kiến của mình, nhưng điều đó lại có thể khiến cho bạn gặp phải những rắc rối nho nhỏ.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 13/12/2018

Hôm nay Song Tử có lẽ sẽ nhận được những tình cảm ấm áp chân thành từ người ấy. Bạn biết tình cảm của mình thuộc về ai và không ngần ngại bày tỏ lòng mình khi cần thiết. Những cố gắng của bạn không uổng phí khi mà đối phương cũng bắt đầu rung động.

Theo tử vi hôm nay bạn sẽ cần đến sự thực tế hơn trong suy nghĩ. Bạn có khả năng, nhưng không phải là Đấng toàn năng, không thể nào giải quyết được mọi việc mà không có sự chuẩn bị kĩ càng.

Đừng lý tưởng hóa bản thân hay bất cứ việc gì, đừng tự lừa mình dối người, hãy biết người biết ta, nắm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Có thể thất bại lần này sẽ khiến bạn chán nản, nhưng đừng bỏ cuộc nhé, bạn cố gắng và sẽ được đền đáp trong tương lai thôi.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 13/12/2018

Hôm nay Cự Giải dễ dàng đạt được thành công trong công việc của mình. Bạn biết cách truyền đạt ý tưởng của mình cũng như thực hiện những ý tưởng đó một cách hoàn hảo, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Tuy vậy, điểm yếu của bạn là hay thay đổi. Tạm thời điều đó chưa thể hiện trong công việc nhưng có phần rõ nét trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Bạn dễ dàng lấy được lòng tin, lấy được cảm tình của đối phương nhờ sự cảm thông và chân thành của mình, nhưng rồi lại chối bỏ mọi thứ trong chớp mắt.

Khi đã đạt được mục tiêu, bạn không thấy sự hào hứng và phấn khích để tiếp tục mối quan hệ nữa. Đó chính là lý do bạn muốn dừng chân và rẽ sang một ngã khác. Điều duy nhất có thể khẳng định là trên cuộc hành trình đó, rất có thể bạn đã bỏ qua người yêu thương mình thật lòng thật dạ.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 13/12/2018

Hôm nay Sư Tử khá bất an và lo lắng. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu nhưng sâu trong bạn cảm thấy thiếu tự tin vào kết quả phía trước. Bạn sợ thất bại và linh cảm thấy nó sắp xảy ra.

Có lẽ Sư Tử nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.

Đừng lo sợ những gì sắp xảy ra, bởi nó đều đã được định mệnh an bài. Sự xuất hiện của nó là có lý do cụ thể, cũng giống như bạn sẽ học được nhiều bài học từ chính những thất bại mình đã từng gặp phải. Điều quan trọng là bạn có đứng dậy và tìm được lối ra cho mình hay không.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 13/12/2018

Bạn có nhiều tham vọng về công việc của mình. Có thể người khác cảm thấy bạn đang mơ ước quá xa xôi nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được nếu tự tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, cảm xúc trong ngày của Xử Nữ khá hỗn độn. Bạn biết mình hợp với người như thế nào, nhưng bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ và đôi khi điều đó gây nên hậu quả nghiêm trọng khi mà thực tế và tưởng tượng cách nhau quá xa, bạn không thể chấp nhận được người ấy.

Có lẽ bạn nên tự điều chỉnh lại bản thân và xác định một lần nữa đối tượng mình mong muốn. Khi cảm xúc chưa lên tiếng thì hãy để lý trí căn cứ vào đó mà quyết định nhé. Chẳng gì có thể thắng được trái tim, nhưng đừng để trái tim đặt lên đầu, gây ra yêu đương mù quáng.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 13/12/2018

Bạn thích mọi người vây quanh mình, có các mối quan hệ rất rộng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng tìm được một nửa của mình. Bạn có những yêu cầu riêng mà không phải ai cũng đáp ứng được.

Sâu sắc trong tình cảm, song Thiên Bình lại rất thực tế. Với những mối quan hệ bình thường không đi đến đâu, bạn sẽ không lãng phí thời gian để duy trì, cũng chẳng muốn trò chuyện đẩy đưa. Bạn không cần biết mình sẽ mất đi điều gì ngoài thời gian.

Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Nếu gặp vật cản, bạn sẽ vượt qua và san bằng tất cả, không để ai ngăn bước mình trên con đường phía trước.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 13/12/2018

Hôm nay Bọ Cạp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày. Bạn có thể sẽ trở nên ghen tuông và nghi ngờ vô lối, khiến cho mối quan hệ giữa hai người khá căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến những kết quả không hay.

Chính bản thân bạn cũng không hiểu nổi tại sao mình cư xử như vậy. Lý trí mách bảo bạn rằng không có chuyện gì đáng nói, nhưng cảm xúc khiến bạn chẳng thể điều khiển nổi mình và có những lời lẽ, hành động không hay, không đúng với những gì mình mong muốn.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thứ 5 này có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc khi mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào và muốn tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Chòm sao này muốn học hỏi mọi thứ mới lạ và tìm cách để làm chủ nó.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 13/12/2018

Nhân Mã nên sống chậm lại một chút. Chuyện gì cũng cần phải suy xét trước khi hành động, công việc càng quan trọng thì càng vậy. Năng lượng nhiều nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì là thảm họa đó.

Thêm nữa, nếu Mã Mã mà không cân nhắc thiệt hơn, suy tính kĩ càng thì vừa kiệt sức mà vừa không làm nên trò trống gì đâu. Tốt nhất là phải có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động nhé. Chẳng gì bằng có sự chuẩn bị kĩ càng mà.

Sự sắc sảo của bạn sẽ được phát huy tốt hơn nếu bạn có chiến lược của riêng mình. Có bao giờ bạn thấy mình hay bị người khác kêu ca vì kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình và phản biện gay gắt ý kiến của người khác không? Hãy làm cho người ta tâm phục khẩu phục nhé.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 13/12/2018 

Hôm nay Ma Kết sẽ dễ dàng có được những điều mình muốn. Bạn đạt được thành công trong công việc, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Đừng chỉ nhìn mãi vào thành công nếu không muốn trở thành người tự cao tự đại nhé.

Núi cao còn có núi cao hơn, bạn sẽ thấy nhiều người giỏi hơn mình khi nhìn ra xung quanh đấy. Hãy lấy đó làm mục tiêu phấn đấu và cố gắng hơn nhiều lần để trở thành người giỏi giang và mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó.

Sự cảm thông của Ma Kết có thể khiến cho chòm sao này lấy được cảm tình từ đối phương. Bạn biết cách an ủi và truyền cảm hứng cho người ấy, giúp người ấy vượt qua khó khăn và trở ngại trước mắt trong tình cảm ấm áp của bạn.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 13/12/2018

Hôm nay Bảo Bình có phần ủ dột bởi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu bất hợp lý, có phần lý tưởng hóa quá mức hình tượng của người ấy cũng như độ hoàn mỹ của tình yêu.

Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm trong tình trạng u mê này. Đừng sống xa rời thực tế mà hãy nhìn nhận mọi việc chuẩn xác hơn đi nhé. Bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

Sự ấm áp và chân thành mà Bình Nhi dành cho mọi người là điều mà ai ai cũng quý mến. Đừng lo lắng rằng không ai yêu quý mình, bởi bạn luôn là người truyền cảm hứng, mang niềm vui đến cho những người xung quanh mà.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 13/12/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ năm ngày 13/12/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 13/12/2018

Song Ngư dường như bị ám ảnh bởi quá khứ trong ngày hôm nay. Bạn chưa thoát ra khỏi được những nỗi đau, tổn thương mình từng gặp trước đây nên chẳng dám mở lòng. Nhiều lúc cô đơn muốn tìm người chia sẻ nhưng bạn không dám vượt qua những vết thương ngày trước.

Có lẽ đã đến lúc tằm thoát kén, Ngư Nhi sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ. Chẳng gì có thể an toàn hết mức, dù bạn làm gì, yêu ai cũng đều có sai số, cũng đều có khả năng thất bại. Nhưng không thể vì sợ mà chúng ta đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu.

Rồi bạn sẽ thấy phép màu kì lạ của tình yêu, nó có sức mạnh lớn lao và xua tan tất cả mọi điều u ám. Đừng để tình yêu gõ cửa mà phũ phàng từ chối, rồi sau đó một mình ôm nỗi đau gặm nhấm suốt đêm dài. Mạnh mẽ lên Song Ngư nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ năm , ngày 13/12/2018 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes