Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 14/11/2019 cho thấy, ngày Tý Mão tương hình điềm báo xui xẻo sẽ đến với người tuổi Tý như gặp các sự cố va chạm, vấp ngã do tai nạn, bị xô đẩy. Con giáp này được nhắc nhở không nên tới chỗ đông người, hoặc những nơi có địa hình hiểm trở, nguy hiểm, tốt hơn hết là tránh xuất hành xa.

Vận trình công việc của người tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi, không có vấn đề rắt rối nào xảy ra. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên nếu người tuổi Tý muốn thăng tiến vị trí cao hơn thì phải nỗ lực một thời gian nữa. Hãy chăm chỉ làm việc, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng cơ sở vững chắc để sau này tiến xa hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này, con giáp này có thể xảy ra tranh cãi với một nửa của mình, nhân duyên của người độc thân chậm trễ. Dù chưa có ý trung nhân nhưng ít ra tuổi Tý cũng không phải bận tâm hay gặp rắc rối, phiền ra, mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia sinh mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ năm ngày 14/11/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Nhất là phương diện tình cảm có nhiều điểm mới. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì con giáp này cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm cũng khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến người tuổi Sửu đôi lúc cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc làm mới bản thân.

Việc đơn giản nhất vào lúc này bản mệnh có thể bắt đầu chính là dọn dẹp chỗ làm việc, nhà cửa, trang trí lại nơi mình sống và làm việc để tạo hứng khởi. Ngoài ra tuổi Sửu cũng có thể bắt tay vào học một bộ môn mới hoặc theo đuổi một niềm đam mê ngoài công việc để tận hưởng cuộc sống theo cách khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới thứ năm ngày 14/11/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều biến động, có điềm báo hao hụt, mất mát. Theo skvty.com con giáp này không trực tiếp đánh rơi tiền nhưng có thể do tai nạn, hỏng hóc đồ đạc mà phải chi một khoản không nhỏ, ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu trong tuần.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần hôm nay nhìn chung ổn định, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính. Người tuổi Dần đừng nóng vội, hãy chuẩn bị một cách kĩ càng để tránh sai sót. Với người làm công tác hành chính, văn thư, lưu trữ thì càng nên chú ý kẻo dễ nhầm lẫn.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này khá tốt đẹp, con giáp này được mai mối, gặp gỡ đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bản mệnh cũng đã chủ động hơn và có suy nghĩ riêng của mình nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi Dần sẽ biết cách phát triển mối quan hệ tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ năm 14/11/2019 này khá vượng sắc, con giáp này có thể gặp mẫu người yêu lý tưởng bấy lâu nay của mình. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã giao đều hài hòa, giúp bản mệnh cảm thấy phấn chấn, tự tin và còn được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái hơn hẳn.

Con giáp này là người hài hòa, không thích tranh chấp hay so đo thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu. Điều này thể hiện rõ nhất là với nửa kia của mình. Đôi bên có được tiếng nói chung trong mọi việc, luôn chia sẻ và thấu hiểu nhau nên tình cảm ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó hơn trước.

Tuy nhiên phương diện sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không tốt do ngũ hành Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt. Thời tiết đã chuyển lạnh nên rất dễ nhiễm bệnh, chính vì thế con giáp này cần phải chú ý giữ ẩm, chớ nên chủ quan kiểu tình trạng trở nặng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi vì có cát tinh nâng đỡ vận trình. Con giáp này khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xuất sắc, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng. Bản mệnh cũng như được thêm phần tự tin.

Tuy nhiên con giáp này lại thiếu sự khiêm tốn, thái độ kiêng căng, ngạo mạn chưa đúng mực. Điều này có thể khiến các mối quan hệ của người tuổi Thìn bằng mặt mà không bằng lòng, nhiều người phục tài nhưng lại không phục đức, lời ra tiếng vào nên cơ hội thăng tiến vẫn còn khá xa. Về phương diện tình cảm vui buồn đan xen.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình vẫn còn căng thẳng vì bất đồng quan điểm, đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. Đối với chuyện tình yêu đôi lứa thì tốt hơn, con giáp này đang có mối quan hệ ổn định. Bản mệnh và người ấy có thể hướng tới mục tiêu chung sống với nhau lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 14/11/2019, người tuổi Tỵ có một ngày tốt lành, đường công danh phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự nỗ lực, nhiệt huyết và thăng tiến của con giáp này. Nếu bản mệnh đang mong ngóng tin vui trong công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong ngày đấy. Kết quả vô cùng xứng đáng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vẫn giữ ở mức trung bình, công việc phát triển thì tình hình cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra người tuổi Tỵ nếu biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy từ bây giờ thì tới cuối tháng cũng không lo túng thiếu. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho các kế hoạch vui chơi giải trí hay nuông chiều bản thân.

Trong ngày thứ năm này nếu có việc cần đi phải di chuyển nhiều, bản mệnh nên chú ý trước sau, tuân thủ luật lệ giao thông để phòng tránh tai nạn hoặc bị công an xử phạt sẽ rất phiền phức, vừa mất thời gian vùa tốn tiền, nếu lách luật thì còn mang đến hậu quả tồi tệ hơn nữa đấy. Tuổi Tỵ cần phải đặc biệt cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày hôm nay người tuổi Ngọ nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên vận trình công việc ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao con giáp này đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Sau giờ làm bản mệnh có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Con giáp này trở nên sự tự tin, năng động và bản lĩnh kiếm tiền tốt hơn mọi ngày. Điều này thích hợp với những người tuổi Ngọ có nghề tay trái bên ngoài sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập và tích lũy được kinh nghiệm, không bó hẹp mình trong một lĩnh vực nhất định.

Song vận trình của người tuổi Ngọ vẫn có hung tinh đeo bám, điềm báo mất tiền, bị trộm cắp khi ra ngoài, nên con giáp này cần đặc biệt chú ý, không mang quá nhiều tiền mặc hoặc tài sản có giá trị bên người, cẩn thận hết mức có thể. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên đầu tư, cho vay tiền hoặc tin tưởng vào lời hứa hẹn của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 14/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới vô cùng hanh thông, rộng mở, con giáp này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng. Mặc dù công việc có bận rộn hơn thường ngày nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hắng hái làm việc nên hiệu quả gấp đôi gấp ba người khác.

Ban mệnh biến áp lực thành động lực để vươn lên, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhưng dù người tuổi Mùi chủ động, sáng tạo và rất dồi dào ý tưởng nhưng vì sức khỏe không tốt nên cũng gặp trở ngại, cuối ngày sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì phải làm việc trong thời gian dài với cường độ cao.

Mặc dù công việc quan trọng nhưng con giáp này cũng nên biết giới hạn bản thân ở đâu, đừng ôm đồm quá nhiều mà sinh bệnh. Tuổi Mùi nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo lại sức lao động, lập kế hoạch cụ thể và cố gắng theo sát để không bị chậm trễ, không nên cố gắng một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 14/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Thân có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt. Các thông tin bên lề cũng có độ chính xác tương đối cao cho nên con giáp này có thể tham khảo để đánh giá tình hình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có đấu hiệu tăng nhưng các quản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc phải sửa chữa hoặc ốm bệnh phải thăm khám nên tiền bạc không quá dư dả. Người tuổi Thân cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm những thứ không cần thiết rồi sẽ phải đi vay mượn người khác.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ năm 14/11/2019 này không mấy khả quan, nhân duyên ảm đậm lại thêm con giáp này còn e dè, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Những người đã có đôi có cặp thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia nên không có sự thân thiết, gần gũi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 14/11/2019, người tuổi Dậu trong ngày Dậu Mão tương hại nên cần chú ý họa tiểu nhân gây hại. Người này có thể rất gần gũi, thân thiết với bạn nên mới biết rõ lúc nào sơ hở mà hãm hại. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên cả tin thái quá, cần kiểm chứng bất cứ thông tin hay lời mời chào hấp dẫn nào.

Bù lại tình duyên của người tuổi Dậu và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh có tài ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái nên dễ trở thành tâm điểm của đám đông, được người khác phái để ý, theo đuổi nhiệt tình. Người tuổi Dậu độc thân nhân cơ hội này tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình.

Song vì ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt lắm, con giáp này đừng mải mê với công việc mà quên phải chăm lo chính bản thân mình. Sau giờ làm, tuổi Dậu có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya hao tổn thể lực và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 14/11/2019 cho biết, hôm nay vận trình của người tuổi Tuất khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Con giáp này có một sự khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình trong công việc với tinh thần vô cùng nhiệt huyết. Từ đó trở thành bước đệm cho con đường công danh sự nghiệp tương lai sau này.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay không được ổn cho lắm, đặc biệt người tuổi Tuất cần chú ý các bệnh liên quan đến chức năng gan, thận. Thời gian tới con giáp này nên chú trọng thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia.

Về phương diện tình cảm gia đình của người tuổi Tuất đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, có thể cùng người thân ăn bữa cơm thân mật hoặc trò chuyện vui vẻ. Sự nương tựa lẫn nhau sẽ giúp con giáp này vững vàng hơn, không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường đời vì lúc nào cũng có chỗ dựa vô cùng vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng mọi phương diện của người tuổi Hợi hôm nay đều rất tốt lành, hài hòa. Trong nhà đón cát lành, vì là tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau, không khí phấn khởi truyền sang cả con giáp này. Tinh thần của bản mệnh nhờ thế mà phấn chấn hơn hẳn, muốn được về nhà sớm để cùng tận hưởng niềm vui.

Trong ngày hôm nay, con giáp này có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đa chiều nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp người tuổi Hợi có môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, các ý tưởng mà bản mệnh đề xuất đều được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhiệt tình hưởng ứng.

Song để đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra, tốt hơn hết người tuổi Hợi không nên xuất hành đi xa trong ngày hôm nay. Khi di chuyển ngoài đường cần bình tĩnh, thận trọng trước những tình huống bất ngờ, nếu có thể dời kế hoạch sang hôm sau hoặc sử dụng phương tiện công cộng thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới